Theo trang Breaking Israel News, một giáo sĩ Do Thái họ Glazerson đã sử dụng phần mềm để tìm kiếm thông tin ẩn chứa trong văn bản Torah vài tháng trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 tại Hoa Kỳ, và sau đó dự đoán chính xác rằng ông Trump sẽ được bầu làm Tổng thống.

Kinh Torah thường được gọi là Ngũ Kinh Mose, được bao gồm trong Thánh Kinh Do Thái Hebrew Bible.

Hiện nay, Glazerson lại tìm thấy thông tin về sự tái đắc cử của TT Trump theo cách tương tự, và nó đã được ghi lại rõ ràng ở kinh Torah.

 

Giải mã thông điệp ẩn trong Kinh Thánh Do Thái

Glazerson đã sử dụng phần mềm đặc biệt của mình để tìm kiếm các từ liên quan đến tình hình hiện tại. Ông phát hiện ra rằng các kết quả phù hợp được tập trung trong chương thứ tư của Dân số ký (Numbers) trong đó có từ “corona” (bệnh viêm phổi Trung Cộng). Dân số ký là quyển thứ tư của Ngũ Kinh Mose.

Ông nói rằng mọi người sẽ thấy ngày càng nhiều virus viêm phổi Trung Cộng, và ông cũng thấy từ “corona” này có liên quan đến “Hoa Kỳ”.

Ông nói rằng cụm từ “ông sẽ cứu” xuất hiện hai lần trong biểu đồ, cho thấy Trump sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cứu người dân Hoa Kỳ khỏi virus viêm phổi Trung Cộng. Điều đáng chú ý là từ “bệnh dịch” tự nhiên xuất hiện trong biểu đồ ở dạng không được mã hóa.

Ông cho biết virus viêm phổi Trung Cộng là một dấu hiệu đến từ Thượng Đế: “Nếu bạn hiểu về lũ lụt trong thời kỳ con thuyền Noah, bạn sẽ hiểu lý do tại sao Ngài mang những thứ tàn phá kia đến thế giới này. TT Trump đang làm việc để ngăn chặn những điều khủng khiếp và hủy diệt này”.

Ông chỉ ra rằng từ liên quan đến “corona” và “Hoa Kỳ” là “Trump”, có nghĩa là vai trò của TT Trump là giải quyết những hiện tượng lệch khỏi quỹ đạo này.

Đáng ngạc nhiên là từ đi liền với tên “Trump” là từ “tự nhiên” và “tổng thống”. Trong tiếng Do Thái, “tổng thống” thường được dịch là “thủ lĩnh” (chieftain).

Ngoài ra, từ “tổng thống” được bao quanh bởi “hai” (two), cho biết ông sẽ tái đắc cử, và từ này đi kề với từ có nghĩa là 5780. Trong lịch Do Thái, năm 5780 chính là năm nay (2020).

Trung Dung