Trong nhiều thập niên, truyền thông đã là một công cụ quan trọng đối với người dân. Và cho dù là được dùng để kiểm soát quyền lực của chính phủ hay cung cấp thông tin cho công chúng về những vấn đề cấp bách nhất mà quốc gia đang phải đối mặt, thì truyền thông vẫn giữ một chức năng không thể thay thế trong xã hội ngày nay.

Nhưng ai cũng biết rằng truyền thông có thể phục vụ cho những mục đích bất chính hơn nhiều. Điển hình là các hãng thông tấn chính ngày nay, dường như được thúc đẩy bởi một mục đích duy nhất: Định hình dư luận và tạo ra những câu chuyện phù hợp với thị hiếu của họ.

Và điều này không chỉ giới hạn ở các hãng thông tấn chính. Các nền tảng xã hội cũng đã bắt đầu các hoạt động kiểm duyệt rộng lớn đe dọa đến chính nền tảng mà quốc gia vĩ đại này đã được xây dựng trên đó. Quyền tự do ngôn luận hiện đang thường xuyên bị đe dọa khi các công ty công nghệ lớn tận dụng quyền kiểm soát của họ đối với luồng thông tin để quyết định tin tức nào được đưa đến cho công chúng.

Nhưng với nền tảng EpochTV, chúng tôi đã đem đến cho quý vị một nền tảng kế thừa tinh thần và các giá trị báo chí từ The Epoch Times và đem lại khả năng vượt qua kiểm duyệt trực tuyến tối đa. Với phương châm trung thực và truyền thống, chúng tôi đưa tin về những câu chuyện mà quý vị sẽ không tìm thấy ở những nền tảng khác.

Hãy ghi danh ngay

Mặc dù đây vẫn là một nền tảng mới, nhưng chúng tôi đang tận sức để đem đến cho quý khán giả nội dung chất lượng cao. Với những tên tuổi đáng chú ý như phóng viên điều tra Joshua Philipp, cựu biện lý chống khủng bố Kash Patel của Bộ Tư pháp, diễn giả trước công chúng Trevor Loudon, và nhiều nhân vật khác nữa, chúng tôi cung cấp cho quý vị sự thật và sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề đáng chú ý nhất hiện nay.

Không chỉ vậy, EpochTV còn có mục đích giúp mọi người tìm kiếm sự chân thành và thiện lương trong chính bản thân mình. Để làm được điều này, EpochTV đang giới thiệu các chương trình mới, độc đáo tìm hiểu sâu về tinh thần nhân văn. Các chương trình Văn hóa & Nghệ thuật sẽ khám phá những tác phẩm nghệ thuật vĩ đại trong suốt lịch sử và những điều tốt đẹp có thể khắc sâu trong tâm thức mọi người. Đồng thời, loạt bài Lifestyle & Learning nâng cao hiểu biết của chúng ta về cơ thể người thông qua các lăng kính ẩm thực, chăm sóc bản thân, và những thói quen tốt.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ các nhà làm phim và nhà sản xuất độc lập muốn lưu lại tác động tích cực cho thế giới. Với các tính năng lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật, Epoch Cinema cung cấp nhiều nội dung cho các khán giả của EpochTV hơn bao giờ hết.

EpochTV không chỉ là một nền tảng trực tuyến khác. Đây là cánh cổng không thiên kiến, không qua kiểm duyệt dẫn đến sự thật về tình hình thế giới hiện nay. Với các cuộc điều tra kích thích tư duy, các bộ phim tài liệu đoạt giải thưởng, và các cuộc phỏng vấn độc quyền, quý vị hãy truy cập Epoch TV ngay hôm nay!

Theo dõi EpochTV trên mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/EpochTVus

Twitter: https://twitter.com/EpochTVus

Rumble: https://rumble.com/c/EpochTV

Gettr: https://gettr.com/user/epochtv

Gab: https://gab.com/EpochTV

Telegram: https://t.me/EpochTV

Parler: https://parler.com/#/user/EpochTV

Quan điểm trong bài viết này là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của The Epoch Times.

Định cư tại Thành phố New York, anh Ryan Yang viết các bài chuyên về ý kiến bình luận thảo luận về các vấn đề nan giải trong thế giới ngày nay. Với kiến thức lịch sử của mình, anh Ryan chuyên khám phá những bài học từ quá khứ đồng thời đưa ra bình luận hấp dẫn về các sự kiện hiện tại.

Khánh Ngọc biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn