MÙA LƯU DIỄN SHEN YUN 2023 BAO PHỦ ĐỊA CẦU giphy
5

LỤC ĐỊA

24

QUỐC GIA

~200

THÀNH PHỐ

~800

BUỔI BIỂU DIỄN

Từ tháng 12/2022 đến tháng 05/2023, tám đoàn diễn của Shen Yun đã đi khắp năm châu lục để đưa vẻ đẹp của văn hóa truyền thống Trung Hoa đến toàn thế giới.

Các nghệ sĩ Shen Yun đã được nghênh đón nồng nhiệt và được ca ngợi ở gần 200 thành phố mà họ đến thăm.

Ở nhiều thành phố, vé đều được bán hết từ trước nên rất khó tìm được chỗ. Khán giả thuộc mọi lĩnh vực trong xã hội đều ngợi ca chương trình này trong các cuộc phỏng vấn. Hơn 1 triệu người đã được thưởng lãm Shen Yun trong mùa lưu diễn năm nay, trong đó có các quan chức chính phủ, các nghệ sĩ, các chuyên gia đầu ngành, và những người nổi tiếng. Họ cho biết Shen Yun đã mang lại hy vọng và nhân ái cho thế giới.

Cùng chúng tôi khám phá những dấu ấn nổi bật trong mùa lưu diễn 2023 dưới đây.

Chuyến lưu diễn năm 2023 bao phủ khắp 5 châu lục

Shen Yun được thành lập tại New York vào năm 2006, với sứ mệnh hồi sinh nền văn hóa truyền thống Trung Hoa. Thông qua vũ đạo, âm nhạc, thanh nhạc bel canto, và các loại hình nghệ thuật khác, Shen Yun đang tái hiện một nền văn minh Thần truyền gần như đã thất truyền. Trong 17 năm qua, Shen Yun đã phát triển nhanh chóng từ một lên tám đoàn có quy mô tương đương, mỗi đoàn đều có dàn nhạc giao hưởng riêng đồng hành. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2023 của Shen Yun đã thực hiện gần 800 buổi biểu diễn, bao phủ gần 200 thành phố tại hơn 20 quốc gia trên khắp năm châu lục.

Những khán phòng đầy ắp khán giả tại các nhà hát hàng đầu thế giới

Trong năm nay, Shen Yun đã đạt được thành công kỷ lục về doanh thu phòng vé tại các nhà hát hàng đầu trên khắp thế giới, hầu như mọi buổi biểu diễn đều cháy vé và nhu cầu mua vé tăng cao. Trong số này có Nhà hát David H. Koch tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Lincoln ở New York, Nhà hát Opera Trung tâm Kennedy ở Hoa Thịnh Đốn, Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Bốn Mùa ở Toronto, Trung tâm Hội nghị Palais des Congrès ở Paris, Nhà hát Lyric ở Sydney, và Nhà hát Großes Festspielhaus ở Áo.

2
3
4
5
6
7
8

1) Ngày 13/04/2023 | Nhà hát David H. Koch tại Trung tâm Lincoln, New York, Hoa Kỳ

2) Ngày 28/01/2023 | Nhà hát Opera Trung tâm Kennedy, Hoa Thịnh Đốn, Hoa Kỳ

3) Ngày 07/04/2023 | Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Bốn Mùa, Toronto, Canada

4) Ngày 29/04/2023 | Trung tâm Hội nghị Palais des Congrès de Paris, Pháp

5) Ngày 07/05/2023 | Nhà hát Lyric Sydney, Sydney, Úc

6) Ngày 09/04/2023 | Nhà hát Verdi, Florence, Ý

7) Ngày 24/01/2023 | Trung tâm Shinjuku Bunka, Shinjuku, Nhật Bản

8) Ngày 12/02/2023 | Nhà hát Großes Festspielhaus, Salzburg, Áo

8 Đoàn đồng thời lưu diễn

Ngày 14/01/2023, 8 đoàn đồng thời biểu diễn tại 8 thành phố ở Hoa Kỳ, châu Âu, và châu Á.

Ngày 21/01/2023, 8 công ty đồng thời biểu diễn tại 8 thành phố ở Hoa Kỳ, châu Âu, và châu Á.

Ngày 29/01/2023, 8 công ty đồng thời biểu diễn tại 8 thành phố ở Hoa Kỳ, châu Âu, và châu Á.

Ngày 09/04/2023, 8 công ty đồng thời biểu diễn tại 8 thành phố ở Hoa Kỳ, châu Âu, và châu Á.

Cảm nhận của khán giả

“Shen Yun mang đến ánh sáng và sự tín Thần cho người dân Trung Quốc và cả thế giới ... Chương trình này thật trác tuyệt, và nói lên rất nhiều điều về nền văn hóa mỹ hảo của Trung Quốc vốn đã có từ 5,000 năm trước. Vì vậy, thật là một đặc ân to lớn khi được thưởng lãm buổi biểu diễn này.”

Ông Tom Tiffany

Dân biểu Hoa Kỳ

Ông Tony Mark

Nhà sản xuất phim đạt giải Oscar

“Chương trình được biên đạo thật đẹp, và các nghệ sĩ múa biểu diễn rất có hồn. Chúng tôi thực sự cảm thấy một sự tận tâm thuần khiết đối với công việc này … Tôi thấy rất rõ là họ dành rất nhiều đam mê và tâm huyết vào chất liệu này, vào việc sản xuất chương trình này.”

Ông John Lacy

Nhà làm phim, Diễn viên

“Tôi rưng rưng nước mắt ... Chương trình này thật tráng lệ. Bạn sẽ bất ngờ ... Buổi biểu diễn này mang đến cho bạn hy vọng.”

Bà Cassandra Ewer

Giọng nữ cao đạt giải Grammy

“[Giọng ca nam đó] không chỉ thể hiện tuyệt vời trên sân khấu, mà anh còn có cột hơi khỏe và rất uy lực để thực hiện các nốt cao của mình — một âm vực rất đẹp và mượt mà suốt từ thấp lên cao.”

“Buổi biểu diễn này thực sự đã chạm đến tâm khảm tôi. Vậy mới thấy những gì mà người dân Trung Quốc đã trải qua dưới chế độ cộng sản này thật đau lòng ... Chúng ta đừng xa rời những văn hóa ấy, hãy tiếp tục truyền dạy cho con cháu chúng ta về những nền văn hóa ngày xưa đó.”

Bà Anna Roberts

Nghị sĩ Quốc hội Canada

Ông Dan Muys

Nghị sĩ Quốc hội Canada

“Tôi nghĩ đây là một chương trình tuyệt đẹp với một thông điệp quan trọng.”

Ông Lord David Alton

Nghị sĩ Hạ viện Vương quốc Anh, kiêm Tác giả và Giáo sư

“Lắng nghe giọng nữ cao hát lên trong buổi tối hôm nay, kể về sự kỳ diệu của tạo hóa … là những điều mà mọi người nên được tự do biểu đạt và suy nghĩ.”

Ông Daniel Freiherr von Lützow

Chính khách Đức

“[Buổi biểu diễn] tái hiện các truyền thống cổ xưa và các giá trị truyền thống. Điều đó rất tốt; chúng ta có thể học được rất nhiều từ đó để mang đến tương lai.”

Bà Frédérique Dumas

Nhà sản xuất phim kiêm Chính khách Pháp

“Một nguồn năng lượng khiến tôi cảm thấy rất thoải mái và rất xúc động.”

Ông Giorgio Casciarri

Giọng nam cao

“Chương trình này diễn ra như một câu chuyện cổ tích, và biên đạo múa tuyệt đẹp nhưng hơn cả thế, đây là một chiếc cầu dẫn đến thiên thượng.”

Ông Francesco Gallo

Nghị sĩ Hạ viện Ý

“Những thông điệp về đức tin mà Shen Yun truyền tải thật đáng kinh ngạc.”

Ông Eric Danon

Đại sứ Pháp tại Israel

“[Buổi biểu diễn] kể một câu chuyện, và câu chuyện này được kết nối với những thần thoại cổ xưa và những câu chuyện truyền thống của Trung Quốc cổ. Đó là một cách kỳ diệu để kể về lịch sử, vì nó kết hợp liền mạch giữa nhân gian và thiên đàng. Thật ngạc nhiên khi có thể du hành [giữa các thế giới] như vậy.”

Ông Sergiy Korsunsky

Đại sứ Ukraine tại Nhật Bản

“Những gì chúng ta thấy hôm nay thực sự là vẻ đẹp của nghệ thuật và là những nỗ lực tuyệt vời triển hiện cho mọi người trên khắp thế giới. Đây mới chính là Trung Quốc. Đó chắc chắn là một nền văn minh đã đóng một vai trò to lớn trong lịch sử loài người.”

Ông Moty Hershku

Nhà sáng lập PlastoSac

“Tôi nghĩ đó là một buổi biểu diễn xuất sắc — kỹ thuật, nghệ thuật, sự chuyên nghiệp, và còn gì nữa? Thật tuyệt vời! Buổi biểu diễn này là sự kết hợp giữa truyền thống rất cổ xưa với tài năng phi thường.”

Ông Winston Peters

Cựu Phó Thủ tướng New Zealand

“Chương trình này đã xóa bỏ quan điểm cho rằng người Trung Quốc là những người vô thần bởi vì có rất nhiều người [Trung Quốc] không như vậy, họ là những người có đức tin.”

Ông Renato Mosca

Tổng Lãnh sự Brazil tại Vancouver

“Kỹ thuật của họ thật xuất chúng! Tất cả các truyền thống được bảo tồn và truyền rộng khắp thế giới — thực sự khiến chúng tôi xúc động. Tôi chưa từng tham dự một sự kiện như thế này trước đây.”

Ông Osmar Zogbi

Nhà đầu tư người Brazil

“Ngày nay, nhân loại chúng ta cần thêm nhiều giá trị như vậy, để sống đúng với bản tính con người. … [Shen Yun] khiến chúng ta nhớ về cảm xúc, niềm vui, nỗi buồn — tôi rất thích.”

Ông Lucildo Gómez

Phó Phòng Thông tin và Báo chí của Phủ Tổng thống

“Đó là một hiện tượng về đẳng cấp ưu mỹ với kỹ thuật tuyệt vời, kỹ năng điêu luyện. Các nghệ sĩ đã biểu diễn, [và] họ đã cống hiến hết mình. ... Đó là một kiệt tác kết nối với thiên thượng, với những tư tưởng mà họ mang [đến đây] từ lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc họ. Và điều đó tất nhiên thấm sâu vào tâm hồn.”

Ông José Antonio Molina

Giám đốc Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Cộng hòa Dominica, Nhạc trưởng, Nghệ sĩ dương cầm, Nhà soạn nhạc

“[Dàn nhạc của Shen Yun] chắc chắn là dàn nhạc tốt nhất trong số tốt nhất, đó là, cách kết hợp kỹ thuật cổ điển truyền thống của các vũ công hàng đầu với những giá trị tốt đẹp nhất nhất từ ​​truyền thống Trung Quốc.”

Ông Lại Thanh Đức (Lai Ching-te), Phó Tổng thống Đài Loan, vẫy tay chào khán giả khi tham dự buổi biểu diễn đêm khai mạc của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun Thế giới tại Nhà hát Quốc gia Tưởng niệm Tôn Trung Sơn ở Đài Bắc vào ngày 28/03/2023.

“Tôi hy vọng mỗi người đều có thể đến và tận hưởng những gì Shen Yun mang lại.”

Ông Lại Thanh Đức

Phó Tổng thống Đài Loan

Ông Tseng Ho-jen

Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Canada

“Toàn bộ câu chuyện [về Shen Yun] mang đến cho chúng ta lòng biết ơn và sự thấu hiểu về cách sống tử tế.”

Bà Liu Li-hsin

Tổng Giám đốc Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Vancouver

“Shen Yun triển hiện cho mọi người nền văn hóa truyền thống Trung Hoa, và cho thấy tình thế nan giải thực sự [ở Trung Quốc ngày nay] và một tầm nhìn về tương lai.”

Bà Choi So-bin

Trưởng khoa Vũ đạo của Đại học Dankook

“Shen Yun có nghĩa là vẻ đẹp của những vị Thần đang múa, và chương trình này thật mỹ hảo.”

Ông Maruyama Hiroaki

Ủy viên hội đồng thành phố Zushi, Nhật Bản

“Shen Yun thật trác tuyệt. Tôi rất cảm động. Chương trình này đại diện cho văn hóa cốt lõi của cả phương Đông và phương Tây. Họ tập trung vào chi tiết nhưng lại rất rộng lớn. Đó là sự duyên dáng xen lẫn bản lĩnh. Chương trình thực sự tuyệt vời.”

Ông David Paterson

Cựu Thống đốc tiểu bang New York

“Tôi không nhìn được rõ như những người khác. Nhưng mọi thứ tôi nhìn thấy đều rất đẹp, và động tác của các nghệ sĩ thật đáng kinh ngạc. … Tôi nghĩ chương trình thật ngoạn mục.”

Bà Brenda Lee

Ca sĩ, Người nhận giải Grammy Thành tựu trọn đời

“Toàn bộ chương trình kết hợp với nhau rất hài hòa, mọi thứ đều khiến tôi cảm động. ... Tôi yêu thích từng giây phút. Tôi yêu những khoảnh khắc buồn, những khoảnh khắc vui vẻ. Thật tuyệt diệu.”

Ông Amir Windom

Nhà điều hành công ty thu âm từng đạt giải Grammy và được đề cử giải Oscar

“[Shen Yun] là chương trình có ý nghĩa sáng tạo nhất mà tôi từng trải nghiệm. ... Tôi rất kính trọng những người sáng tạo này vì [họ] đang mang đến một kiệt tác đẹp như vậy cho tâm hồn chúng tôi.”

Ông Tony Robbins

Chuyên gia huấn luyện cuộc sống

“Thật tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng một phần khác của nền văn hóa Trung Hoa mà rất nhiều người không có cơ hội được thấy. ... Một chương trình mở mang trí huệ, và tuyệt đẹp. Tôi rất khuyến khích mọi người đến thưởng lãm [chương trình này].”

Ông Jose Antonio Arámbula López

Chính khách Mexico

“Trung Quốc đã đóng góp nhiều điều cho thế giới; đó là một trong những nền văn hóa cổ xưa của chúng ta. Và tôi nghĩ thông qua vũ đạo, chúng ta có thể học được rất nhiều điều về lịch sử.”

Bà Rosa Santos

Thống đốc tỉnh Santiago de los Caballeros, Cộng hòa Dominica

“Đó là thông điệp mà chương trình này để lại cho tôi tối nay, thông điệp rằng bạn phải bảo tồn truyền thống, nguồn gốc của mình. ... Một người phải luôn cố gắng giữ gìn nguồn cội của mình để có được sự vững vàng và thực sự biết mình là ai.”

Bà Celeste Reynoso

Doanh nhân ngành công nghệ thực phẩm

“Một thông điệp vô cùng đẹp, những ca từ quý giá, chúng chạm vào tâm khảm người ta, nơi đức tin của chúng ta ngự trị.”

Ông Benedict Rogers

Nhà hoạt động nhân quyền và ký giả người Anh

“Tôi nghĩ đó là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về tầm quan trọng không chỉ của đời sống vật chất mà cả đời sống tâm linh, bất kể niềm tin, tín ngưỡng hay tôn giáo của bạn là gì, tôi nghĩ rằng, tâm hồn cũng quan trọng như thể xác. Và tôi nghĩ đó là một thông điệp rõ ràng từ Shen Yun.”

Ông Warren Mundine

Doanh nhân Úc và Người ủng hộ dân tộc bản địa

“Đó là một buổi biểu diễn tuyệt vời ... Thật uy lực. ... Tôi nghĩ toàn bộ chương trình thật xuất sắc ... Tôi sẽ mời một vài người bạn đến đây vào lần tới."

Ông Enzo Ghigo

Chính khách Ý

“Họ thực sự giỏi, các biên đạo múa hiển nhiên rất sáng tạo và toàn bộ chương trình thật lôi cuốn, thật thú vị.”

Ông John Ruddick

Thành viên của Hội đồng Lập pháp New South Wales, Úc

“Tôi nghĩ rằng Shen Yun có lẽ đang đi đầu trong việc giáo dục thế giới về một Trung Quốc đích thực.”

Ông John Strong

Nhà sản xuất phim

“[Shen Yun] kết hợp quá khứ vào tương lai một cách tuyệt vời! Những huyền thoại và truyền thuyết văn hóa, sự duyên dáng, quyến rũ, và lịch lãm thật đáng kinh ngạc.”

Ông Bill Dow

Nhiếp ảnh gia

“Sự tín Thần, tính nhân văn, tất cả những điều đó đã được thể hiện một cách đẹp đẽ trên sân khấu. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì được trình diễn tốt hơn những gì họ đã làm vào tối nay.”

Ông Glen Gustafson

Chuyên gia hiệu ứng hình ảnh

“Mức độ hoàn hảo là không thể tin được. Tôi không thể tin được lượng công sức mà họ đã bỏ ra. Những biểu đạt đầy cảm xúc. Chương trình vượt ngoài mong đợi của tôi.”

Các quan chức dân cử chúc mừng Shen Yun

Hội đồng vùng Piedmont đã tổ chức một buổi tiệc tiếp đãi tại tòa Palazzo Lascaris lịch sử hôm 17/04/2023, chào đón nồng nhiệt sự xuất hiện của Shen Yun tại Turin, Ý.

Ủy viên Hội đồng Sunil Chopra, Thị trưởng Thành phố Southwark ở Greater London, cùng phu nhân trao một bức thư chúc mừng đến Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun hôm 21/04/2023.

Các thượng nghị sĩ tiểu bang Pennsylvania Patrick Stefano (phải) và Devlin Robinson (người thứ 2 từ trái sang) và Melvin Hubbard El đại diện cho văn phòng Thị trưởng Pittsburgh đã trao các chứng thư đến Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Benedum ở Pittsburgh hôm 15/01/2023.

Shen Yun nhận được nghị quyết chung từ Thượng viện và Hạ viện New Jersey bày tỏ sự cảm kích vì Shen Yun đã đến và biểu diễn tại New Jersey, hôm 30/03/2023.

Các Nghị sĩ Canada Dan Muys (thứ 2 từ trái sang) và Anna Roberts (thứ 2 từ phải sang) trao chứng thư đến Shen Yun tại Toronto hôm 02/04/2023.

Thượng Nghị sĩ tiểu bang California Brian Jones đã tham dự một buổi biểu diễn của Shen Yun tại Trung tâm Nghệ thuật California ở Escondido và trao chứng thư đến Shen Yun hôm 09/02/2023.

Nghị sĩ tiểu bang California Joaquin Arambula, sau khi thưởng thức Shen Yun cùng gia đình, trao chứng thư đến Shen Yun ở Fresno, California hôm 28/01/2023.

Thị trưởng Thành phố Fort Lauderdale Dean Trantalis trao chứng thư đến Shen Yun tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Broward – Nhà hát Au-Rene ở Fort Lauderdale, Florida hôm 22/03/2023.

Ông Charles E. Schumer

Lãnh đạo Đa số Thượng viện, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đại diện cho New York

“Với vũ kịch, vũ đạo dân tộc và dân gian cùng với dàn nhạc đệm, Shen Yun đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động văn hóa của tiểu bang chúng tôi. Người dân New York cảm kích vì Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun đã xem Trung tâm Lincoln như nhà của mình.”

Ông Jerry Moran

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Kansas

“Các nghệ sĩ Shen Yun mang đến một trải nghiệm đẳng cấp thế giới thể hiện 5,000 năm lịch sử văn hóa.”

Ông Roger Marshall

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Kansas

“Cá nhân tôi muốn vinh danh Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp của Thành phố Kansas vì đã giới thiệu Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun xuất sắc tới khán giả ở khu vực Thành phố Kansas.”

Ông Jon Tester

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Montana

“Cảm ơn vì đã chia sẻ tài năng của các bạn với chúng tôi và đã đóng góp vào truyền thống lâu đời của Montana tôn vinh các nền văn hóa trên thế giới.”

Ông Alex Padilla

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ California

“Cảm ơn các bạn vì đã chia sẻ nghệ thuật truyền thống Trung Quốc và giới thiệu cho công chúng về di sản văn hóa hàng ngàn năm của Trung Quốc.”

Ông Brian Kemp

Thống đốc tiểu bang Georgia

“Tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một buổi biểu diễn tuyệt vời!”

Ông Greg Gianforte

Thống đốc tiểu bang Montana

“Chương trình biểu diễn của Shen Yun tôn vinh nền văn hóa của Trung Quốc cổ xưa với sự chuyên tâm đáng kinh ngạc đến từng chi tiết trên trang phục, vũ đạo, nghệ thuật kể chuyện, và âm nhạc. Thông qua tác phẩm của công ty này [Shen Yun], di sản nghệ thuật và tinh thần phong phú của Trung Quốc được bảo tồn.”

Ông Greg Abbott

Thống đốc tiểu bang Texas

“Shen Yun dẫn khán giả lên một chuyến du hành về quá khứ và cho thấy một cái nhìn thoáng qua về một Trung Quốc đích thực. Những buổi biểu diễn này nhắc chúng ta suy ngẫm về thế giới cổ xưa trong khi hình thành nên những ký ức không thể nào quên.”

Ông Joe Lombardo

Thống đốc tiểu bang Nevada

“Shen Yun đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, biểu diễn tại hơn 150 thành phố trên thế giới, mang những điều kỳ diệu của văn hóa Trung Hoa cổ xưa đến với hàng triệu người và sản xuất một chương trình mới mỗi năm.”

Bà Janet Mills

Thống đốc tiểu bang Maine

“Là Thống đốc, tôi rất biết ơn các nhân viên và nghệ sĩ đã tận tụy mình để bảo đảm rằng lịch sử phong phú này không bị lãng quên. Tôi vui mừng khi buổi biểu diễn xuất sắc này một lần nữa lại đến với tiểu bang Maine tuyệt vời của chúng tôi.”

Ông Jim Pillen

Thống đốc tiểu bang Nebraska

“Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun hé mở sự thật về quyền con người, vốn hòa quyện trong giá trị cao nhất của tiểu bang Nebraska về tự do, hòa bình, và công bằng.”

Ông Josh Shapiro

Thống đốc tiểu bang Pennsylvania

“Tôi hy vọng chương trình biểu diễn này sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những người tham dự. Xin hãy đón nhận những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi cho một sự kiện thành công và đáng nhớ.”

Ông Michael Parson

Thống đốc tiểu bang Missouri

“Tôi rất cảm kích vì các nghệ sĩ biểu diễn Shen Yun đã chia sẻ câu chuyện này tại tiểu bang Missouri và tôi chắc chắn rằng tất cả mọi khán giả có mặt sẽ thích thú với trải nghiệm sân khấu độc đáo này.”

Bà Yvette Clarke

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang New York

“Tôi muốn nhân cơ hội này ca ngợi Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun vì những cống hiến vô giá của họ cho các cộng đồng ở Brooklyn.”

Ông Brad Vis

Nghị sĩ Canada từ Mission-Matsqui-Fraser Canyon

“Shen Yun phản ánh một cách phi thường nền văn hóa Trung Hoa cổ xưa và di sản nghệ thuật và tinh thần của vùng đất đó. Phông nền công nghệ cao đầy hấp dẫn và trang phục độc đáo tạo ra một trải nghiệm không đâu có được.”

Ông Marc Dalton

Nghị sĩ Canada từ Pitt Meadows

“Shen Yun là sự hồi sinh nghệ thuật rực rỡ và là sự tôn vinh di sản văn hóa phong phú của Trung Hoa.”

Bà Kerry-Lynne D. Findlay

Nghị sĩ Canada từ South Surrey-White Rock

“Tôi trân trọng sự quan tâm và nỗ lực mà Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun đã dành để thể hiện văn hóa truyền thống hàng ngàn năm của Trung Quốc khi các vũ công của họ biểu diễn, đưa khán giả đến với một trải nghiệm sân khấu sâu sắc và cảm động.”

Bà Elizabeth May

Nghị sĩ Canada từ Quần đảo vùng Vịnh Saanich

“Shen Yun đã được tôn vinh trên khắp thế giới vì sự tái hiện ngoạn mục 5,000 năm văn hóa Trung Hoa.”

Ông Andrew Charlton

Nghị sĩ Úc từ Parramatta, New South Wales

“Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc tôn vinh văn hóa truyền thống là quan trọng, và tôi rất vui khi biết rằng Shen Yun đang nỗ lực để giữ cho văn hóa truyền thống Trung Hoa tồn tại ở Úc.”

Ông You Si-kun

Chủ tịch Viện Lập pháp của Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan)

Ông Tsai Chi-chang

Phó Chủ tịch Viện Lập pháp của Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan)

Ông Huang Jong-tsun

Chủ tịch Viện Khảo thí của Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan)

“Những gì thể hiện trong chương trình biểu diễn của Shen Yun là tất cả trí tuệ, sự đón nhận, và hy vọng, và có ý nghĩa sâu sắc đối với việc nâng cao tinh thần và mở mang trí huệ trong bối cảnh đại dịch toàn cầu này.”

Các quan chức toàn cầu

Bà Grace Meng

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang New York

Bà Nicole Malliotakis

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang New York

Ông Patrick Ryan

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang New York

Ông Anthony D’Esposito

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang New York

Ông Jim Costa

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang California

Bà Young Kim

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang California

Bà Michelle Steel

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang California

Ông Ron Estes

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang Kansas

Ông Ryan Zinke

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang Montana

Ông Donald Payne Jr.

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang New Jersey

Ông Jefferson Van Drew

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang New Jersey

Ông Don Bacon

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang Nebraska

Bà Lisa Blunt Rochester

Dân biểu Hoa Kỳ từ tiểu bang Delaware

Bà Andrea Stewart-Cousins

Lãnh đạo đa số Thượng viện tiểu bang New York

Ông Leroy Comrie

Thượng nghị sĩ tiểu bang New York

Ông Tom Wolf

Cựu Thống đốc tiểu bang Pennsylvania

Ông Jeffrion L. Aubry

Ủy viên Hội đồng Lập pháp tiểu bang New York

Ông Charlie Baker

Cựu Thống đốc tiểu bang Massachusetts

Bà Karyn Polito

Cựu Phó Thống đốc tiểu bang Massachusetts

Bà Judy Sgro

Nghị sĩ Canada

Bà Danielle Smith

Thủ hiến Alberta, Canada

Bà Melissa Lantsman

Nghị sĩ Canada

Ông Garnett Genuis

Nghị sĩ Canada

Bà Jenny Ware

Nghị sĩ Úc từ Hughes, New South Wales

Ông Tony Zappia

Nghị sĩ Úc từ Markin, Nam Úc

Ông Dean Smith

Thượng nghị sĩ từ Tây Úc, Trưởng Nghị viên phụ trách Chính phủ tại Thượng viện

Ông Malcolm Roberts

Thượng nghị sĩ từ tiểu bang Queensland, Úc

Ông David Seymour

Nghị sĩ New Zealand

Bà Maureen Pugh

Nghị sĩ New Zealand

Ông Mark Cameron

Nghị sĩ New Zealand