Bài mới nhất

Trong cuộc họp của CDC tuần này, các quan chức liên bang đã đưa ra thông tin về việc CDC điều tra chính thức về hội chứng rối loạn thần kinh hậu vaccine.
Nghiên cứu cho thấy thuốc chẹn beta dạng xịt mũi có thể giảm chứng đau nửa đầu.
Nghiên cứu cho thấy vaccine RZV có thể gây tái phát bệnh zona ở mắt
Tình yêu để lại một dấu ấn hóa học trong não bộ và được thúc đẩy bởi dopamine - chỉ cần nghĩ về người mình yêu cũng thổi bùng lên loại hormone này.
Tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn và đóng gói làm tăng nồng độ hóa chất vĩnh cửu trong máu.
Trái lựu có lợi cho sức khỏe đến từ hàm lượng cao các chất chống oxy hóa độc đáo, giúp chống lại nhiều loại gốc tự do.
Một báo cáo mới lần đầu tiên chứng minh khả năng vaccine COVID-19 xuyên qua hàng rào nhau thai-thai nhi và tiếp cận môi trường tử cung.
Bạn có thể nhận được những lợi ích không ngờ nếu bạn uống một vài cốc trà mỗi ngày. Nghiên cứu mới cho thấy việc uống trà có thể tác động đáng kể đến nguy cơ bị bệnh tiểu đường. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng việc uống bốn cốc trà đen, trà xanh…
Một nghiên cứu mới chứng minh rằng niềm tin có thể đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị các rối loạn sức khỏe tâm thần, đặc biệt là chứng nghiện.
Aurlumyn được FDA phê chuẩn là thuốc làm giãn mạch giúp ngăn máu đông, giảm nguy cơ cắt cụt chi đối với chứng tê cóng nghiêm trọng.
Một báo cáo mới của Đại học Melbourne cho thấy những người Úc trẻ tuổi từ 15 đến 24 cô đơn hơn những người Úc trên 65 tuổi.
CDC cho biết một 154 người trên thuyền du thuyền Queen Victoria bị nhiễm bệnh ‘không xác định’ với triệu chứng chính là tiêu chảy và nôn mửa.
Một mô hình máy học do các nhà nghiên cứu tạo ra có khả năng dự đoán nguy cơ sa sút trí tuệ với tỷ lệ chính xác 90%.
Việc chích vaccine mRNA COVID-19 nhiều lần làm giảm khả năng kích hoạt của tế bào miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng và ung thư.
Nghiên cứu cho thấy Thái Cực Quyền cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc ngăn ngừa chứng tăng huyết áp
Mặc dù phụ thuộc vào các nền văn hóa khác nhau, nhưng hành động cởi giày trước khi vào nhà có thêm ý nghĩa bảo vệ sức khỏe trong thời đại siêu vi khuẩn kháng kháng sinh hiện nay
Ủy ban cố vấn vaccine của CDC không có đủ thành viên đại biểu cho cuộc họp sắp tới về vaccine.
93% chúng ta đã đặt ra các quyết tâm, nhưng 45% không giữ được quyết tâm của mình trước tháng Hai và chỉ 19% giữ được trong hai năm
Nỗ lực to lớn nhằm tìm ra những phương pháp chữa bệnh tự miễn dịch có thể đang đi đúng hướng.
Nghiên cứu cho thấy khi một người đối mặt với căng thẳng, việc nghĩ về người họ yêu khiến huyết áp của họ giảm xuống.