Thời gian vừa đúng vào dịp mùa Đông, những ngày này là thời điểm mà thế lực hắc ám chiếm giữ ưu thế nhất trong năm, khi người dân toàn thế giới đang vật lộn với dịch bệnh và hướng sự chú ý đến cuộc bầu cử lớn tại Hoa Kỳ, thì kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử Hoa Kỳ vẫn như là một màn sương mù dày đặc khó nhìn thấu được

đối thủ thực sự của ông trump là ai
Tổng thống Trump đang lãnh đạo một cuộc chiến lựa chọn cho vận mệnh của Hoa Kỳ, cuộc chiến này quyết định xem liệu người dân Mỹ có còn muốn một nước Mỹ truyền thống hay không. (Ảnh Flicker/ Tòa Bạch Ốc)

Những cú đánh liên hoàn nối tiếp nhau của ông Trump như: “Tôi sẽ đấu tranh pháp lý tới cùng”, “Tôi rất thất vọng với toà tối cao Pháp viện”, ” Ngũ Giác Đài tạm dừng liên hệ với đội của Biden”, “Luật giới nghiêm là tin tức giả”.v.v… Nếu bạn đọc qua một lượt tất cả những tin tức ủng hộ Tổng thống Trump gần đây trong dư luận, bạn sẽ phát hiện càng xem càng thấy hồ đồ khó hiểu, không biết tình thế của bước tiếp theo sẽ phát triển như thế nào. 

Mọi người cần biết rằng đối thủ thực sự chính là thế lực nhà nước ngầm, là con cá sấu trong đầm lầy đã trăm phương ngàn kế tính toán nhiều năm vừa mới bắt đầu xuống tay hạ độc thủ, bóng hình của nó là bao trùm cả Washington và trên toàn nước Mỹ thậm chí ở mọi nơi trên thế giới. Đối với ông Trump, phiền toái lớn nhất không phải là hành động tiếp theo sẽ là gì, mà đối thủ thực sự của ông là ai. Đúng vậy, chính là vấn đề này, ai mới thực sự là đối thủ của ông?

Một tác giả trên Twitter có tên Kanekoa đã đăng dòng Tweet đặc biệt được Tổng thống Trump Tweet chia sẻ lại: “ một lần Abraham Lincoln được hỏi, ông cảm giác như thế nào khi được gọi là tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử. Câu trả lời của Lincoln là: “Tôi không biết, bạn phải đi hỏi Donald Trump”.

ai mới là đối thủ của TT trump
Ảnh chụp màn hình Twitter Kanekoa

Dòng Tweet ngắn ngủi mặc dù chỉ là lời nói đùa, nhưng cũng chính là tình huống thực tế hiện nay, ai nói những phiền phức mà ông Trump gặp phải hôm nay có ít hơn Lincoln năm đó? Ai nói trí tuệ ngày nay của Trump không thể vượt qua được Lincoln năm đó? Dù sao Lincoln không gặp phải máy bỏ phiếu Dominion, không gặp phải việc người chết bỏ phiếu, một phiếu dùng nhiều lần, gửi phiếu bầu qua bưu điện quy mô lớn, khoa học kỹ thuật cao kết hợp sự biến chất sa đọa, đã sử dụng hết bất kể thủ đoạn tồi tệ nào của nhân loại hiện nay, đã làm cho vấn đề đơn giản trở nên càng phức tạp hơn hàng trăm lần, thậm chí làm cho hệ thống tam quyền phân lập của Hoa Kỳ rơi vào tình trạng không thể tin cậy. 

đối thủ của ông trump là ai
Ảnh chụp màn hình được chụp vào ngày 16 tháng 11 năm 2020 của “Điều lệ Hội đồng Điều phối Cơ sở hạ tầng Bầu cử” ra ngày 15 tháng 2 năm 2018 cho thấy cả Dominion Voting Systems và Smartmatic đều là thành viên tổ chức. Cơ quan An ninh mạng & An ninh Cơ sở hạ tầng sử dụng tên gọi “EISCC” và “SCC” thay thế cho nhau để chỉ Hội đồng Điều phối Khu vực. (Ảnh chụp màn hình/The Epoch Times)

Patrick Byrne, doanh nhân nổi tiếng của Hoa Kỳ cũng lên tiếng, ông cho rằng những cố vấn bên cạnh ông Trump trong nội bộ của Tòa Bạch Ốc cũng đang lừa dối ông Trump, hy vọng ông nhận thua, rút khỏi cuộc cạnh tranh bầu cử. Thử nghĩ xem, nếu trận đại chiến chính tà liên quan tới vận mệnh tương lai của toàn nhân loại này như là một cuộc chiến tranh, thì bên cạnh vị chủ soái có rất nhiều người sẵn sàng đầu hàng bất cứ lúc nào, cuộc chiến này còn đánh thế nào nữa? Càng không đề cập đến những nhân vật như McConnell, Lãnh đạo đa số Đảng Cộng hòa tại Thượng viện, một mặt vừa hưởng thụ lợi ích to lớn từ ĐCSTQ, một mặt lại pha trộn chính trị ở Washington, cục diện mà tổng thống Trump đang phải đối mặt quả thật có thể nói là quỷ quyệt khó lường, liên tiếp xuất hiện nguy hiểm.

đối thủ của ông trump
Ảnh chụp màn hình Twitter ông Patrick Byrne

Trước đây, có người so sánh Trung Cộng với đại dâm phụ được đề cập trong “Thánh Kinh. Khải Huyền”, có lẽ có rất nhiều người không hiểu rõ, bây giờ nhìn lại sẽ thấy được trong cuộc bầu cử này đã phơi bày rất nhiều chính khách, rất nhiều người đều đã lên con thuyền giặc lợi ích của Trung Cộng, tình huống liên quan không chỉ chưa từng có trong lịch sử Hoa Kỳ, mà trên thế giới cũng tuyệt đối không có trường hợp thứ hai. Bộ phận quân địch mà ông Trump phải đối diện này kỳ thực là một đám ô hợp, lấy cái gọi là hình thái ý thức làm cờ hiệu, thực ra mỗi người trong số họ đều đang tính toán lợi ích sinh kế cho bản thân, mặc dù khí thế hung hăng, nhưng kỳ thực không hề có sức chiến đấu. Kẻ địch thực sự của Tổng thống Trump chính là ĐCSTQ. 

ai mới là đối thủ thực sự của ông trump
Kẻ địch thực sự của Tổng thống Trump chính là ĐCSTQ. (Ảnh ETViet tổng hợp)

Làm thế nào để chống lại những kẻ thù này? Khi tổng thống Trump càng đấu tranh trong các cuộc chiến pháp lý, càng nỗ lực cắt đứt quan hệ với ĐCSTQ, thì những con cá sấu đầm lầy Washington này sẽ càng đau đớn hơn và la hét thảm thiết, từ đó chúng sẽ bị bại lộ trước công chúng, chỉ cần xé bỏ bộ mặt đạo đức giả của họ, hai phe địch và ta sẽ được phân biệt rõ ràng, từ đó Tổng thống Trump mới có thể hạ thủ, bất cứ chiến lược chiến thuật nào được áp dụng kỳ thực đều là sau khi phân biệt cục diện địch ta rõ ràng mới có thể thực hiện được.

Vì vậy cục diện gần đây nhìn thấy như có vẻ hỗn loạn, nhưng trong loạn có nhân tố không loạn, chính là những con cá sấu dưới đầm lầy đang lần lượt bị phơi bày ra ánh sáng: Từ Thẩm phán tòa án tối cao Robert, đến phụ tá gây rối trong cuộc họp ở Tòa Bạch Ốc, thật giống như cá diếc sang sông, làm người ta hoa cả mắt. Đối với ông Trump mà nói, giai đoạn này không có sách lược rõ ràng kỳ thực chính là sách lược tốt nhất, tổng thống của một quốc gia chắc chắn sẽ không đơn giản như một ly nước lọc, để tất cả mọi người đều không có manh mối mới có thể bảo đảm mục đích chân chính được thực hiện. Do đó, mọi người không cần nóng ruột, việc chúng ta cần làm chính là – công bố chân tướng, sự thật.

Cao Nghĩa
Thanh Mai biên dịch

Xem thêm: 

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn