Bà Patty Fallon, cựu chuyên gia phân tích hệ thống và chủ doanh nghiệp, cho biết Đảng Dân Chủ và các cộng tác viên theo chủ nghĩa toàn cầu đã làm việc cùng nhau để đánh cắp cuộc bầu cử và “bề ngoài thì cuộc bầu cử có vẻ thành công, nhưng chúng ta cần đấu tranh để giành lại nó, ở từng tiểu bang, và cuối cùng là Tối cao Pháp Viện. Chúng ta cần đấu tranh để lấy lại đất nước của chúng ta.”

biểu tình chống gian lận bầu cử ở mỹ
Bà Patty Fallon tham dự cuộc biểu tình kêu gọi ngăn chặn sự gian lận ở Harrisburg, Pennsylvania vào ngày 28/11/2020. (Ảnh: NTD Television)

Hôm 28/11/2020, ở Harrisburg, Pennsylvania, bà Fallon đã tham dự một cuộc biểu tình kêu gọi ngăn chặn sự gian lận. Kể từ ngày bầu cử, cứ vào thứ Bảy hàng tuần, ở tất cả 50 tiểu bang trên khắp đất nước, hàng ngàn người đều biểu tình chống lại gian lận bầu cử.

Bà Fallon cho biết, “Pennsylvania là tiểu bang đầu tiên chúng ta có Hiến pháp Hoa Kỳ và bản Tuyên ngôn Độc Lập, và chúng ta cần phải bảo vệ điều đó. Và họ đã đánh cắp cuộc bầu cử khỏi Donald Trump của chúng ta, vì vậy chúng ta cần đấu tranh và giành lại nó. Chúng tôi sẵn lòng làm điều đó, chúng tôi vui lòng làm những gì cần thiết để hỗ trợ tổng thống của chúng tôi và ông ấy sẽ trở thành tổng thống của chúng tôi trong bốn năm tới.”

Gần đây, Pennsylvania đã tổ chức một phiên điều trần công khai và các nhân chứng và nhóm pháp lý của tổng thống đưa ra bằng chứng về hành vi gian lận cử tri.

Bà Fallon cho biết, “Tôi nghĩ rằng bằng chứng đó rất xuất sắc, nó nói lên sự thật, nó chứng tỏ cho những người dân Hoa Kỳ theo dõi cuộc điều trần rằng có chân lý tuyệt đối và sự thật đằng sau những tuyên bố gian lận này, rằng đó không chỉ là tuyên bố mà còn là bằng chứng của gian lận. Có những người yêu nước sẵn sàng đứng lên trước Thượng viện và trước các tòa án với bản khai và tuyên thệ cho bằng chứng này, và đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Có nhiều bằng chứng hơn cần được đưa ra, và các thẩm phán giỏi cần phải nghe điều đó để họ có thể lật ngược cuộc bầu cử này và đưa chức vụ tổng thống trở lại với Donald J. Trump.”

Bà Fallon nói rằng, trong sự thối nát mà chúng ta đang chứng kiến ở đất nước này thì cũng xuất hiện một khía cạnh tâm linh.

Bà chia sẻ, “Tôi nghĩ chúng ta cần vị Thần nào đó giúp đỡ. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, chúng tôi đang cầu nguyện ở đây tại thủ đô này, chúng tôi cần giúp đỡ. Gần giống như là họ đã lên một kế hoạch tấn công lớn vào người dân Hoa Kỳ. Chúng tôi cần tất cả người dân đứng lên, cầu nguyện, tin tưởng và chiến đấu để giành lại đất nước này.”

Theo NTD TV
Từ Huệ biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn