‘Tình yêu, sự phối hợp, tin tưởng, lòng trắc ẩn, trung thực và sự thật, tất cả những giá trị này là những gì chúng ta rất cần bây giờ’

MIDDLETOWN, New York — Bộ phim điện ảnh “Giấc mộng diễn viên” (“Silver Screen Dreams”) do New Century Films sản xuất, kể về một câu chuyện chiến thắng nghịch cảnh. Mặc dù bộ phim được đặt trong bối cảnh ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc, nhưng “nó rất giống với một câu chuyện của Hollywood,” nam diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất David Patrick Wilson, người đã hoạt động trong ngành giải trí Hoa Kỳ hơn 50 năm nhận xét.

Hôm 01/10, ông Wilson và vợ Nan Gill Wilson đã xem bộ phim “Giấc mộng diễn viên” tại rạp chiếu phim Middletown ở Middletown, New York.

Phim kể về một nữ diễn viên hạng A ôm ấm một giấc mơ màn bạc bị vỡ tan. Wilson chia sẻ rằng ông đã trải qua sự đối xử tương tự trong những ngày đầu lập nghiệp ở Hollywood. Wilson nói với The Epoch Times “Khi còn là một diễn viên trẻ, tôi đã được hứa hẹn đóng một vai diễn lớn trong một bộ phim tầm cỡ, nhưng do một số vấn đề chính trị liên quan đến tình dục hoặc tài chính, một diễn viên danh tiếng và nổi bật hiện nay đã được giao vai đó, không liên quan đến việc các buổi đóng phim đã được thực hiện công phu như thế nào.”

Bộ phim ‘Giấc mộng diễn viên’ gây được tiếng vang trong lòng khán giả
Hôm 01/10/2022, nam diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất David Patrick Wilson và vợ Nan Gill Wilson vô cùng thích thú khi xem phim “Giấc mộng diễn viên” tại buổi ra mắt ở Middletown, New York. (Ảnh: Lin Nan/Ấn bản Hoa ngữ của The Epoch Times)

Ông Wilson cảm nhận được sự cộng hưởng sâu sắc với những giá trị được truyền tải trong phim. “Tình yêu, sự phối hợp, lòng tin tưởng, trắc ẩn, trung thực và sự thật, tất cả những giá trị này là những gì chúng ta rất cần hiện nay trong mọi ngành điện ảnh, trong mọi lãnh vực, mọi nơi trên thế giới. Thật tuyệt nếu [những giá trị này] có thể thấm nhuần từ chương trình giải trí sang cuộc sống hàng ngày.”

Ông Wilson bộc bạch, “Chúng tôi hoàn toàn tận hưởng cả bộ phim. Bạn không cần phải dùng ngôn ngữ để hiểu những gì đang được nêu trong đó. Nếu bộ phim trung thực, minh bạch và chân thành, nó sẽ tạo nên tiếng vang lớn.”

Bà Nan Gill Wilson, một nữ diễn viên, nhà sản xuất và người dẫn chương trình trò chuyện, đã rất xúc động khi thưởng thức bộ phim. Bà nói: “Lòng nhân ái và tình yêu thương là những cách duy nhất để biến đổi thế giới này.”

Bộ phim ‘Giấc mộng diễn viên’ gây được tiếng vang trong lòng khán giả
Hôm 01/10/2022, nữ diễn viên chính Alyssa Trịnh của bộ phim “Giấc mộng diễn viên” tại rạp chiếu phim Middletownm. (Ảnh: Đăng dưới sự cho phép của New Century Films)

Bộ phim “Giấc mộng diễn viên”, với sự tham gia của các diễn viên Alyssa Trịnh và Leah Phùng, đã nhận được những đề cử danh giá cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và nhà soạn nhạc xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế American Golden Picture, và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục phim truyện tại Liên hoan phim Canada Alternative, cũng như thiết kế trang phục đẹp nhất tại Liên hoan phim Athens International Monthly.

Theo nữ diễn viên chính Alyssa Trịnh, bộ phim “mang đến cho mọi người hy vọng và lòng dũng cảm; nó phản ánh mặt tích cực của con người trong khi khắc họa một thực tế tàn khốc.”

Buổi ra mắt phim tại New York sẽ diễn ra tại Middletown Cinemas cho đến thứ Tư, ngày 12/10. Phim cũng sẽ bắt đầu chiếu tại Nhà hát Kent ở Brooklyn, New York, vào ngày 08/10 và 09/10.


Kelly Song
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Cô Kelly Song là một cây viết của The Epoch Times tại Hoa Kỳ, chuyên về tất cả những vấn đề liên quan đến Trung Quốc.

Bản tin có sự đóng góp của phóng viên Lin Nan từ ấn bản Hoa ngữ của The Epoch Times
Thanh Ân biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn