Ít nhất một người đã thiệt mạng và tổng cộng năm người bị trúng đạn sau vụ nổ súng xảy ra tại một tòa nhà thuộc Quân đoàn Hoa Kỳ (American Legion) ở Missouri vào sáng hôm Chủ nhật (21/02).

 Xả súng tại Quân đoàn Hòa Kỳ ở Missouri
Xe cảnh sát trong ảnh tư liệu. (Ảnh: Shutterstock)

Các quan chức Sở Cảnh sát Kennett đã phản ứng sau khi có các cuộc gọi đến thông báo rằng “ai đó đang nổ súng” bên trong tòa nhà, sở cảnh sát này cho biết hôm Chủ nhật (21/02).

“Khi tới nơi, một cuộc điều tra cho thấy nhiều người đã bị bắn,” văn phòng sở cảnh sát này cho biết trong một tuyên bố. “Các cảnh sát đã phát hiện tổng cộng 5 nạn nhân, 1 nạn nhân sau đó đã tử vong do thương tích. Các nạn nhân khác đã được chở đến các bệnh viện khác nhau trong  khu vực để điều trị.”

Vụ việc hiện đang được một số cơ quan điều tra, bao gồm Đội Tuần tra Xa lộ Missouri, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Dunklin và các cơ quan khác.

Không có vụ bắt giữ nào được báo cáo liên quan đến vụ nổ súng này. Danh tính của nghi phạm cũng như các nghi phạm đã không được tiết lộ.

Bất kỳ ai có bất cứ thông tin nào liên quan đến vụ việc này đều có thể liên hệ đến Sở Cảnh sát thành phố Kennett theo số 573-888-4622 hoặc liên hệ Đội Tuần tra Xa lộ tiểu bang Missouri theo số 573-840-9500.

Thành phố Kennett nằm cách biên giới tiểu bang Arkansas khoảng 4 dặm về phía đông và cách thành phố Memphis, Tennessee khoảng 100 dặm về phía bắc. Quân đoàn Hoa Kỳ là một tổ chức bất vụ lợi của các cựu chiến binh Hoa Kỳ có trụ sở chính tại thành phố Indianapolis, Indiana.

Do Jack Phillips thực hiện
Hạo Văn biên dịch

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn