Cháu gái của Osama Bin Laden, Noor Bin Ladin, nói rằng Tổng thống Donald Trump là “nhân vật của thời đại”, là người mà có thể dẫn dắt mọi người đi đúng hướng vào “thời điểm quyết định” này.

“Chúng ta thực sự đang ở trong một thời điểm quyết định, đó là thời điểm quan trọng, và nền văn minh phương Tây đang ở trong thế bấp bênh. Và đối với tôi, Tổng thống Trump là nhân vật của thời đại mà có thể giữ chúng ta đi đúng hướng trong việc bảo tồn các giá trị phương Tây và lý tưởng phương Tây cũng như lối sống và các quyền tự do của chúng ta,” cô Noor nói với Patrick Bet-David, tác giả và Người sáng lập của Valuetainment Media, hôm 18/11.

Noor cho biết cô đã rất ngạc nhiên khi nhiều nhà lãnh đạo thế giới, các phương tiện truyền thông dòng chính, các chính trị gia, và các cựu tổng thống đã chúc mừng ứng cử viên Đảng Dân Chủ Joe Biden, góp phần “đẩy mạnh câu chuyện” rằng ông ta là người chiến thắng hợp pháp.

Cô Noor cho rằng một số người trong số những người đó tin rằng ông Biden đã thắng là không hề biết Hiến pháp Hoa Kỳ và quy trình bầu cử, và nhiều người trong số họ đang bị các phương tiện truyền thông dòng chính lừa gạt.

Anh trai cùng cha khác mẹ của Osama bin Laden, Yeslam bin Ladin, đã kết hôn với nhà văn Thụy Sỹ Carmen Dufour. Cô Noor là con út trong số 3 cô con gái của họ, cô lớn lên ở Thụy Sỹ.

“Kể từ năm 1967, chỉ có hết xung đột này đến xung đột khác và đổ máu rồi lại đổ máu, và Tổng thống Trump bước vào và ông ấy đã có thể tập hợp tất cả những người này ngồi lại với nhau để đạt đến được các thỏa thuận hòa bình,” cô Noor nói, ca ngợi những thành tựu ở Trung Đông của ông Trump.

Cô Noor trích dẫn một danh sách dài những thành tựu của Tổng thống Trump trong 4 năm đầu tiên của nhiệm kỳ tổng thống, và nói cô hiểu lý do tại sao hơn 70 triệu người Mỹ muốn thêm 4 năm nữa cho ông Trump. “Tôi không phải là người Mỹ mà tôi cũng muốn có thêm 4 năm nữa,” cô Noor nói.

cháu gái của Bin Laden tin rằng TT Trump sẽ chiến thắng
Cô Noor Bin Ladin tin rằng Tổng thống Donald Trump sẽ chiến thẳng trong cuộc bầu cử năm 2020. (Ảnh chụp màn hình twitter)

Noor nói rằng cô không tin số phiếu bầu được báo cáo đã thuộc về ông Biden.

“Làm sao chúng ta phải tin rằng một người đàn ông đã trốn trong tầng hầm của mình cả năm trời vốn chỉ có thể tập hợp được đúng 50 người trong các cuộc vận động tranh cử … so với những hình ảnh của các cuộc vận động tranh cử MAGA đã diễn ra trên khắp đất nước cùng với biển người ủng hộ ông Trump,” cô đặt câu hỏi.

Khi các trường hợp gian lận cử tri và bằng chứng tiếp tục gia tăng, cô Noor nói rằng các luật sư Rudy Giuliani và Sidney Powell đang làm một “công việc phi thường” và “đang chiến đấu hết sức để bảo vệ Hoa Kỳ và nền dân chủ của nước này”.

Cô Noor cho biết nhiều con số và các hành động “vô lý”, đề cập đến việc các quan sát viên Đảng Cộng Hòa bị đuổi ra ngoài, các bản khai có tuyên thệ cáo buộc làm giả phiếu bầu, và những lo ngại về độ tin cậy của các hệ thống bỏ phiếu như Dominion. “Nó có mùi thật là tệ,” cô Noor nói.

Cô Noor cho rằng cả hai đảng cần phải điều tra để tìm ra sự thật, nhưng Đảng Dân Chủ dường như đúng là chỉ muốn “lao con tàu này qua đường ray”.

Cô Noor nói trong 4 năm qua các thành viên Đảng Dân Chủ đã làm việc cật lực để “đặt câu hỏi về tính hợp pháp” của nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump, nhưng bây giờ họ sẽ không “đủ lịch sự với các cử tri Hoa Kỳ” để xem xét vụ gian lận bị cáo buộc, cô nói thêm rằng “sự đạo đức giả này nghe mà thấy khá kinh tởm.”

Gary Du
Cẩm An biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn