Trong 12 con vật thuộc Cung hoàng đạo, Hổ ẩn chứa sự nhiệt tình và tràn trề tham vọng, dự báo sẽ tạo ra ảnh hưởng quan trọng trong năm 2022. Hãy sẵn sàng cho những bước tiến và chuyển động mới cho một năm đang tới. 

Trong 12 cung hoàng đạo, hổ là con giáp đầu tiên trong ba con giáp thuộc hành Thổ có mối liên hệ tương hỗ với các con giáp còn lại. Hổ đại diện cho nguồn năng lượng từ sinh ra tự nhiên và sự đa dạng hoá các khả năng. Tất cả những điều còn đang ở chế độ ‘ngủ đông’ sẽ bắt đầu chuyển động và thành hình trong năm mới này. 

Nguồn sức mạnh của năm Sửu vừa qua vẫn được lưu lại sang năm Dần, nguồn năng lượng bền vững của Sửu sẽ chuyển thành nguồn năng lượng dồi dào với nhiều chuyển động hơn nhờ ảnh hưởng của Dần. Từ đó, trạng thái ổn định sẽ chuyển sang trạng thái sẵn sàng. Tài vật được tích trữ đủ trong năm Sửu đã tạo sự sẵn sàng tiến bước trong với năm Dần này. Năm nay là thời điểm tốt để lên kế hoạch, tạo nền tảng vững chắc để kiến tạo tầm nhìn cho tương lai, cũng như việc tích dồn sức để theo đuổi những mục tiêu đó.

Loài Hổ cao quý là biểu tượng cho sự dũng cảm và can trường. Với bản chất lạc quan và vui vẻ, chú hổ yêu tự do có tính cách độc lập mãnh liệt và ước mơ thay đổi thế giới theo một cách nào đó. Hổ rất thích tạo những thử thách và mạo hiểm trong cuộc sống. Chú mèo nghịch ngợm ấy sở hữu một nguồn nhiệt huyết và năng lượng vô bờ để tận hưởng cuộc sống, nhưng cũng giống như Sửu, Dần sẽ rất kiên định với mục tiêu của mình và không nản lòng với bất kỳ công việc nào cần thiết để theo đuổi mục tiêu đó. Hổ cũng có giác quan mạnh mẽ về sự công bình. Cho dù mình hay bất kỳ ai gặp phải sự bất công, hổ sẽ mạnh dạn dấn thân để giúp đỡ người đó.

Vì thế năm Dần hứa hẹn những thay đổi hướng tới một điều tốt đẹp. 

Loài hổ mang đến niềm lạc quan và hứng khởi – và đó là một tín hiệu rất tốt của năm 2022, và cũng là thời khắc để tiếp tục hành động theo hướng tích cực. Đây là một năm thuận lợi cho việc mở màn một lĩnh vực nào đó, phát triển một thị trường mới, tìm ra một mô thức hành động mới hoặc thay đổi cách vận hành mô hình kinh doanh của bạn. Hãy trau dồi bản thân hàng ngày. Vượt qua những giới hạn cũ của bản thân mỗi ngày. Năm Sửu đi trước đã tặng cho bạn lòng kiên trì để thực hiện công việc đó, và năm nay, dưới ảnh hưởng của loài Hổ, công việc của bạn sẽ được hoàn thành. Hãy thổi một làn gió mới mang tính thay đổi vào năm 2022. 

Cũng không thể nói rằng trong năm 2022, bạn sẽ không tiếp tục một cuộc chiến khó khăn trong bước đường thực hiện các kế hoạch, và mọi sự thay đổi có thể không biểu hiện nhanh chóng như một số người mong muốn. Nhưng những bánh xe đã vào guồng quay, năm Dần sẽ mang đến niềm hy vọng mới và những khởi đầu mới. Và một điều vẫn luôn là như vậy – khi bạn càng giữ cho mình tính kỷ luật, thì những suôn sẻ của một năm mới sẽ càng đến với bạn. 

“Thà một năm mang thân loài hổ còn hơn trăm năm sống phận cừu non” – Tục ngữ Trung Hoa. 

Toni Krehel, một cộng tác viên báo chí đã hoạt động với tư cách cá nhân từ năm 1997. Cô làm việc trong lĩnh vực nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của trẻ em và người lớn tại khu vực Jacksonville FL. Chuyên về bệnh mãn tính và hội chứng sau khi chích ngừa, cô viết những bài báo và cung cấp nội dung cho chương trình đào tạo liên tục của ngành Y tế Trung Quốc.

Minh Nguyên biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn