Một người phụ nữ ở Derbyshire, Anh quốc cho biết bà vốn là người vô thần, luôn hoài nghi về sự tồn tại của linh hồn và rất sợ chết. Tuy nhiên, cuộc đời của bà đã thay đổi mãi mãi sau khi bà chứng kiến ​​linh hồn của một chú chuột hamster bay lên khi nó chết. Bà cho biết giờ đây bà tin vào thế giới bên kia, hơn nữa còn tin rằng bản thân có một chút khả năng ngoại cảm.

Theo Derby Telegraph, bà Helen Ellwood, 64 tuổi, là một chuyên gia vật lý trị liệu. Trong cuốn sách “Love, Death and Beyond” của mình, bà đã nhắc đến những sự kiện kỳ ​​​​diệu mà bản thân từng trải qua.

Bà nói rằng khi còn trẻ, bà luôn nghi ngờ về mọi niềm tin tâm linh và sợ chết. Bà không biết thú cưng sau khi chết sẽ đi đâu. Bà cũng không tin có Thiên Thần bảo vệ con người, và cho rằng Thiên Đường chỉ là một câu chuyện cổ tích.

Bà nói: “Khi chú chuột hamster của bạn tôi, Beryl, chết trong tay tôi, tất cả đã thay đổi. Việc nhìn thấy linh hồn của nó bay ra từ cơ thể đã thay đổi mọi thứ.”

Bà mô tả rằng khi ôm Beryl trong tay, bà biết nó sắp qua đời rồi. Đột nhiên, cơ thể nó nhẹ đi một chút, sau đó bà nhìn thấy một làn sương mù màu vàng sẫm hình con chuột đồng bắt đầu bay lên.

Bà nói, “Tôi quả thật không dám tin vào những gì mình nhìn thấy, bởi vì tôi thậm chí còn không tin con người có linh hồn, chứ đừng nói đến chuột đồng.” Lúc đó bà rất bất ngờ và cho rằng đây là vấn đề về ánh sáng.

Bà còn cho biết bản thân có nhiều giấc mơ tiên tri khi còn là một thiếu niên, nhưng bà không dám nói với người khác vì sợ bị chế giễu, ngay cả khi những giấc mơ đó về sau đã trở thành sự thật.

Helen Ellwood lấy một ví dụ, bà từng mơ lặp đi lặp lại rằng một người bạn bị tai nạn bên đường. Sau khi liên lạc, bà được biết rằng người bạn đó quả thực đã bị tai nạn xe đạp.

Một lần khác, bà mơ thấy người chú đã khuất của mình đến thăm. Bà không biết rằng vào thời điểm đó chú ấy đã qua đời, mãi cho đến ngày hôm sau mới hay tin chú ấy đã mất.

Helen Ellwood nói rằng những trải nghiệm này đã giúp kiến ​​thức của bà rộng mở hơn, bà đã có thể chấp nhận một thế giới rộng lớn hơn và trở thành một phần của nó.

Bà Helen cũng đề cập đến căn bệnh suy tim mà bà đã trải qua vào năm 2019. Bà nói rằng ban đầu bà rất sợ chết, nhưng sau khi căn bệnh suy tim khiến bà bị liệt, bà đã bớt sợ hãi hơn và niềm tin cũng thay đổi.

“Ngay cả khi không có niềm tin tôn giáo cụ thể, tôi vẫn có thể hít một hơi thật sâu và cầu nguyện. Điều này đã cho tôi can đảm và hy vọng có thể chia sẻ điều này với những người khác”, bà nói.

Trần Tuấn Thôn thực hiện

Xuân Hoàng biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn