Cô Christina Miles, một cử tri ở Illinois, nói rằng có rất nhiều bằng chứng về gian lận bầu cử và Tổng thống Donald Trump đang làm một điều đúng đắn khi đấu tranh một cách hợp pháp.

 

số phiếu đại cử tri bang Illinois
Christina Miles đã tham dự cuộc biểu tình “Stop the Steal” ở Vernon Hills, Illinois vào ngày 21 tháng 11 năm 2020. (Ảnh NTD Television)

“Tôi nghĩ điều lớn nhất hiện tại là bạn không sắp đặt một tổng thống vào vị trí, bạn bầu ra một tổng thống”, Miles nói tại cuộc biểu tình “Stop the Steal” ở Vernon Hills, Illinois ngày 21/11/2020.

Đây là lần đầu tiên cô tham gia vào một cuộc biểu tình, nhưng cô cảm thấy điều này rất quan trọng.

“Tôi ở đây để ủng hộ ông Trump, tổng thống của chúng tôi”, Miles cho biết. “Bạn phải bảo đảm hệ thống bầu cử trong tương lai của nước Mỹ không có gian lận, không có lừa đảo”.

“Chúng tôi bầu ra tổng thống và chúng tôi là những người quyết định ai là người mà chúng tôi muốn tại vị.”

“Có rất nhiều phương tiện truyền thông xã hội đang kiểm duyệt những điều mà TT Trump đã và đang làm cho đất nước”, Miles nói thêm và cô cũng thấy các bài đăng ủng hộ TT Trump bị kiểm duyệt. “Chúng tôi muốn hỗ trợ Tổng thống của chúng tôi.”

Cô khẳng định: “Điều này thật nực cười, đây không phải là điều mà nước Mỹ hướng tới. Ông ấy đã làm rất nhiều cho đất nước của chúng ta, ông ấy đã làm rất nhiều kể từ thời của năm vị tổng thống tiền nhiệm. Nếu bạn chỉ nhìn vào những điều ông ấy đã làm cho đất nước này, bạn sẽ thấy nó thật tuyệt diệu, vì mọi thành quả được thực hiện trong thời gian rất ngắn.”

The Epoch Times
Anh Minh biên dịch