Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 mang tính lịch sử theo bất kỳ thước đo nào. Nó đã được tiến hành theo nhiều cách dưới sự ép buộc và phải chịu sự tấn công không ngừng bởi nỗ lực phối hợp của giới truyền thông, [tỷ phú] Soros, Đảng Dân Chủ, và thế lực nước ngoài từ Trung Quốc, Nga và Iran. 

hình thức gian lận bầu cử mỹ
Các lá phiếu bầu gửi qua thư sớm sẽ được Hội đồng Bầu cử Quận Montgomery chuẩn bị và quét tại Trung tâm Giải trí Cộng đồng Plumb Gar ở Germantown, tiểu bang Maryland, hôm 20/10/2020. (Alex Wong/Getty Images).

Sự tồn tại của nền Cộng Hòa của chúng ta đang bị đe dọa. Điều cơ bản đối với đất nước chúng ta là mọi phiếu bầu hợp pháp đều phải được tính và bất kỳ nỗ lực nào nhằm vô hiệu hóa hoặc tạo phiếu bầu hoặc tuyên bố tổng thống [đắc cử] ngoài quy trình hiến pháp đều là sự can thiệp bầu cử có chủ ý.

Các phương tiện truyền thông dòng chính đã tuyên bố người chiến thắng. Điều đó không chỉ đáng buồn, mà còn không chính xác. Không có người chiến thắng nào được tuyên bố, và việc tuyên bố người chiến thắng vào thời điểm này là vô trách nhiệm. Giới truyền thông không [được phép] lựa chọn một tổng thống đắc cử. Có một quy trình theo hiến định, và nó đang được được tuân thủ.

Dựa trên bài báo ngày 21/8/2020, “Gian lận Trắng trợn Đe dọa Nền móng của Nền Cộng Hòa của Chúng ta”, chúng ta đã biết trước điều gì đang diễn ra. Cho đến nay, mức độ gian lận cố ý đã có thể kiểm soát được và tương đối cân bằng nhờ sự liêm chính của những người liên quan. Giờ đây, chúng ta đã bước vào một thế giới mới đầy dũng cảm, nơi chúng ta đang có những kết quả bầu cử theo kiểu Venezuela trên quy mô quốc gia.

Giờ đây, cuộc bỏ phiếu bị thao túng đến nỗi sự ổn định của đất nước chúng ta bị đe dọa. Về cơ bản, các hình thức gian lận có thể được thu hẹp thành 10 loại. Sự gian lận này ở mức quan trọng đặc biệt ở bảy tiểu bang chiến địa: Arizona, Georgia, Michigan, Nevada, North Carolina, Pennsylvania và Wisconsin.

Các hình thức gian lận:

Những hành động cố ý hoặc sơ suất trắng trợn của các Quan chức Bầu cử Phát thệ ở cấp Tiểu bang hoặc địa Hạt, hoặc của các quan chức khác chẳng hạn như các nhân viên của Bưu điện Hoa Kỳ.

“Những người xác nhận Sự thật” đã khẳng định rằng việc cho thêm 138,000 phiếu bầu cho ông Biden và không có phiếu nào cho ông Trump ở Michigan vào sáng ngày 04/11/2020 là một lỗi hành chính, và đã bị loại bỏ. Tình huống này vẫn đang được điều tra và không rõ liệu những lá phiếu bất hợp pháp đó có thực sự được loại bỏ hay không. Trong mọi trường hợp, toàn bộ vấn đề này đã được những công dân có liên quan theo dõi [quá trình] kiểm phiếu bầu đưa ra ánh sáng. Họ nhấn mạnh khả năng các Quan chức Bầu cử Phát thệ đã dùng tay “đưa thêm phiếu bầu” [bất hợp pháp] vào những kết quả bầu cử.

hình thức gian lận phiếu bầu
Một nhân viên bầu cử của Quận Clark quét các lá phiếu gửi qua thư tại Phòng Bầu cử Quận Clark ở Bắc Las Vegas, Nv. vào ngày 7 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Ethan Miller / Getty Images)

Cũng tại tiểu bang Michigan, một thành viên của Bưu điện Hoa Kỳ đã báo cáo rằng những người cấp trên của mình đã ghi lùi thời gian đóng dấu trên các lá phiếu nhận được vào ngày 04/11 thành ngày 03/11, để bảo đảm rằng chúng sẽ được kiểm đếm. Hơn nữa, các Quan chức Bầu cử ở tiểu bang Pennsylvania đã từ chối không cho các Quan sát viên của Đảng Cộng Hòa tiếp cận [gần khu vực kiểm phiếu], ngay cả sau khi có lệnh của tòa án.

Phiếu bầu gửi qua thư kết hợp với Thu hoạch phiếu bầu (đặc biệt là số lượng phiếu bầu được chuyển đến trước hoặc sau khi đóng cửa các điểm bỏ phiếu hôm 03/11/2020)

Khả năng gian lận lớn nhất về tổng số phiếu trong cuộc bầu cử năm 2020 là phiếu bầu qua thư. Tại ít nhất một trong 7 tiểu bang được đề cập, Pennsylvania, một lượng lớn các phiếu bầu qua thư nhưng không có các biện pháp kiểm soát hợp lý, chẳng hạn như chữ ký, dấu kiểm soát, đánh giá trọng lượng giấy/dệt giấy hoặc bất kỳ phương pháp luận nào để thiết lập tính xác thực hợp lệ của phiếu bầu đã đến mức vô lý. Lời tự thú của một nhân viên của Đảng Dân Chủ thật là khủng khiếp, trong đó ông đã tiết lộ về thành công của họ trong việc bỏ phiếu qua thư thường lệ quy mô lớn, và các hoạt động thu hoạch phiếu bầu ở các tiểu bang New Jersey, New York và Pennsylvania.

Những hành động bất hợp pháp hoặc lỗi nghiêm trọng thông qua Mạng, vốn gây ảnh hưởng đến kết quả bỏ phiếu

Ngay ở tiểu bang Michigan, người ta đã chỉ ra rằng có 6,000 phiếu bầu đã bị thay đổi từ ông Trump sang cho ông Biden thông qua một “trục trặc” nhu liệu. Do cần có chuyên môn kỹ thuật để phát hiện những vấn đề này, hình thức gian lận này đang chứng minh những dấu hiệu có liên quan là phổ biến và hầu như không được nhiều người chú ý, kể cả các chuyên gia pháp lý mạng đã được huấn luyện — nhưng một số đã xác định được mật khẩu của hệ thống bỏ phiếu tại các tiểu bang có nghiên cứu danh nghĩa và khả năng mở lại máy quét phiếu sau khi đóng cửa điểm bầu cử, cũng như việc đưa thêm vào và ghi lùi ngày các phiếu bầu. Ông Russ Ramsland của Nhóm Liên Minh Hoạt động Đặc biệt [ASOP] đã thực hiện các biện pháp khoa học hình sự vượt trội để xác định một sự thay đổi đáng kể số phiếu bầu trong cuộc bầu cử Thống đốc tiểu bang Kentucky trong năm 2019. Nữ luật sư Sidney Powell cho biết các chương trình nhu liệu được gọi là ‘Hammer và Scorecard’, được phát triển cho các cơ quan tình báo Hoa Kỳ, đã được các đặc vụ của Đảng Dân Chủ dùng để thay đổi phiếu bầu, và tích cực phá hoại ngầm cuộc bầu cử.

Đăng ký trái pháp luật cho hàng loạt người tham gia bất hợp pháp

Điều 18 USC § 611 [Hiến pháp Hoa Kỳ] quy định, “Sẽ là bất hợp pháp nếu bất kỳ người xa lạ nào bỏ phiếu trong bất kỳ cuộc bầu cử nào được tổ chức duy nhất hoặc một phần nhằm mục đích bầu một ứng cử viên cho chức vụ tổng thống, phó tổng thống, tổng thống được bầu, thành viên của Thượng viện, thành viên của Hạ viện.” Nếu vi phạm quy định này có thể dẫn đến bị phạt đến một năm tù giam.

Một đánh giá của Bồi thẩm đoàn tiểu bang Virginia năm 2019 được lấy từ các danh sách đăng ký cử tri, phản ánh rằng hơn 10% cử tri Virginia là phi pháp vì một số lý do khác nhau, bao gồm một số lượng lớn không phải là Công dân Hoa Kỳ, vi phạm điều 18 USC § 611 của Hiến pháp Hoa Kỳ. Đây là một con số đáng lo ngại cho đến nay chưa được giải quyết.

Các điểm bất thường về thống kê cho thấy khả năng ngụy tạo tổng số phiếu bầu cho ông Biden 

Các nhà thống kê phi đảng phái đang nghiên cứu sâu hơn về những điểm bất thường và trái quy luật trong thống kê và với nghiên cứu danh nghĩa. Họ đã xác định được những xu hướng quan trọng, trong đó chỉ ra ngay lập tức sự bất khả thi của các lá phiếu bầu cho ông Biden.

Những nỗ lực cố ý từ chối quyền tiếp cận bình đẳng, minh bạch và quyền được bảo vệ công bằng

Các Quan chức Bầu cử Phát thệ đã có nhiều hành động cố tình ngăn chặn và đe dọa những người giám sát kiểm phiếu thuộc Đảng Cộng Hòa, và [ngăn chặn] những nhân viên bầu cử phát thệ ủng hộ Đảng Cộng Hòa (khi luật tiểu bang yêu cầu họ phải tuyên bố tư cách đảng phái). Đây là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được và trái với giá trị Hoa Kỳ, và đây là hình thức xấu xa nhất trong các hình thức lừa đảo.

Tấn công mạng và từ chối dịch vụ đối với bất kỳ nỗ lực nào nhằm nghiên cứu, xác định là công khai gian lận

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm tiến hành nghiên cứu nghiêm túc, phi đảng phái, và đăng công khai về tính tôn nghiêm của cuộc bầu cử ngày 03/11/2020, đều bị tấn công dữ dội và bị phá hoại ngầm. Đây là hành động cố ý trên mạng nhằm từ chối dịch vụ, tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính khả dụng của dữ liệu và quyền truy cập trên mạng. Ngoài ra, tất cả những điều này là hành vi ép buộc rõ mồn một của mạng xã hội để ngăn chặn và xóa lưu lượng truy cập và các bài đăng mà họ không đồng ý. Hành vi này là một tội ác có mưu đồ và cố ý, theo Đạo luật Lạm dụng và Lừa đảo Máy tính.

truyền thông cánh tả gian lận bầu cử mỹ
Tấn công mạng và từ chối dịch vụ đối với bất kỳ nỗ lực nào nhằm nghiên cứu, xác định là công khai gian lận.(Ảnh LIONEL BONAVENTURE, NICOLAS ASFOURI / AFP qua Getty Images)

Sự bạo ngược của “Những kẻ xác nhận Sự thật” và “Những kẻ chỉ trích tin giả”

Một trong những hành động nguy hiểm nhất là thế giới hoang đường của ‘Những kẻ xác nhận Sự thật’ và ‘Những kẻ chỉ trích tin giả’ [De-bunkers], vốn là những người hầu như trước khi dấu hiệu gian lận nào được đăng tải, đều hung hăng và lớn tiếng khẳng định rằng mọi dấu hiệu gian lận đều là giả. Với nghiên cứu danh nghĩa, tự những khẳng định của “Những kẻ xác nhận Sự thật và “Những kẻ chỉ trích tin giả” lại sơ sài và hay lung lay. Những người gác cổng [bảo vệ] sự thật tự phong này lại là những kẻ cố ý cho phép gian lận và lạm dụng máy tính.

Những nỗ lực cố ý từ chối quyền tiếp cận bình đẳng, bảo vệ bình đẳng và các quyền công dân của các nhóm thiểu số

Tổng thống Trump đã nhận được sự ủng hộ cao lịch sử từ các nhóm thiểu số, nhưng với tất cả các hình thức gian lận này thì phiếu bầu của họ đang bị vô hiệu hóa bởi gian lận. Đây là điều không thể chấp nhận được và trái với giá trị Hoa Kỳ. 

Quản lý và đăng ký cử tri cẩu thả

Luôn luôn hiện hữu tình trạng thiếu hoàn toàn sự quản lý danh sách đăng ký cử tri của tiểu bang, dẫn đến việc có một lượng lớn cử tri đã qua đời, cử tri không đủ tư cách, cử tri có nghi vấn và các vấn đề khác, khiến cho việc quản lý thường xuyên và cẩn thận trở thành trọng tâm của sự tôn nghiêm đối với tính chính xác và trung thực của các danh sách cử tri.

Có một quy trình Hiến định giúp chúng ta thoát khỏi tình trạng lộn xộn này

Luật Liên bang quy định rất ít về các vấn đề bầu cử, và cần có giải thích thêm. Việc chỉnh sửa lại điều này sẽ thực hiện sau. Hiện tại, có một con đường để giải quyết hợp pháp và đúng luật tình trạng lộn xộn mà chúng ta đang đối mặt này. Các nhà lập pháp tiểu bang của 7 tiểu bang có tranh chấp, nên bỏ phiếu cho các đại cử tri trong cử tri đoàn, và xác định số phiếu đại cử tri cho Tổng thống-Đắc cử. Được thực hiện với sự giám sát của Tối cao Pháp viện, có một quy trình hợp pháp, hợp hiến để đưa ‘bánh xe ngựa’ ra khỏi ‘rãnh lầy’ và bảo đảm cho sự thành công liên tục của Hoa Kỳ.

Đại tá (đã nghỉ hưu) John Mills là một chuyên gia an ninh quốc gia, đã phục vụ trong 5 thời đại: Chiến tranh Lạnh, Chia rẽ hòa bình, Chiến tranh chống khủng bố, Thế giới hỗn loạn, và hiện tại là Cuộc cạnh tranh quyền lực lớn. Ông là cựu giám đốc chính sách an ninh mạng, chiến lược và các vấn đề quốc tế tại Bộ Quốc phòng.

Quan điểm được trình bày trong bài viết này là ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của The Epoch Times.

John Milis
Yến Nhi biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn