Theo Dailystar, những hình ảnh liên quan đến một vật thể lạ – UFO xuất hiện trên bầu trời ngay gần nhà vừa được một người dân ở Texas chia sẻ. Vật thể không xác định xoay quanh bầu trời khá nhanh nhưng không rời đi ngay cho đến khi nó đột ngột biến mất. Người đàn ông lấy nét lại máy ảnh của mình vào điểm mà vật thể sáng vẫn đang quay, ông khẳng định: “Nó di chuyển nhanh hơn bất kỳ vật thể nhân tạo nào có thể”.

Vật thể bay trên một trang trại ở Texas, Hoa Kỳ (Ảnh chụp màn hình video)
Vật thể bay trên một trang trại ở Texas, Hoa Kỳ (Ảnh chụp màn hình video)

Video UFO tại Texas sau đó đã được tải lên diễn đàn UFO Reddit, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhiều người đồng tình hưởng ứng nhưng cũng có nhiều ý kiến hoài nghi, cho rằng có thể đó chỉ là một con diều hoặc thậm chí là một chiếc túi nhựa đang bay lơ lửng trong gió.

Hiện tại, thông tin về UFO bí ẩn tại Texas vẫn đang gây tranh cãi. Tuy nhiên, hồi tháng 4/2020, Lầu Năm Góc – Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức đăng tải 3 video liên quan đến UFO, và giải mật thông tin về những vụ chạm trán giữa chiến đấu cơ của Hải quân Mỹ và các ‘vật thể bay không xác định’. Theo đó, chúng có kích cỡ ngang một chiếc vali nhưng có tốc độ khiến chiến đấu cơ nhanh nhất thế giới cũng phải ‘ngửi khói’.

An Bình tổng hợp

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn