Ban Biên tập Epoch Times Tiếng Việt kính chúc Quý độc giả và gia quyến một mùa Giáng Sinh vui vẻ và một Năm Mới hạnh phúc!

Năm 2021 sắp qua đi và chúng ta đang bước vào năm 2022, chúng tôi muốn nhân cơ hội này xin cảm ơn tấm lòng ưu ái mà Quý độc giả đã dành cho tờ báo chúng tôi.

Nếu không có sự đồng hành của Quý vị, The Epoch Times cũng như Epoch Times Tiếng Việt không thể đạt được thành quả như hôm nay. The Epoch Times hiện nay là một trong năm tờ báo hàng đầu tại Hoa Kỳ, với lượng độc giả đặt mua báo tăng 50% so với năm 2020.

Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều người trên khắp thế giới tìm kiếm báo chí dựa trên Sự Thật & Truyền Thống.

Trước sự tin tưởng mà Quý vị trao cho, chúng tôi nhận thấy đây là trọng trách để  bảo đảm rằng luôn đưa tin Chân Thực, đó cũng chính là nguồn cảm hứng lớn lao đối với các phóng viên, đội ngũ biên dịch viên và biên tập viên của chúng tôi. Họ tận tụy làm việc mỗi ngày để đem đến cho Quý vị những thông tin chất lượng nhất.

Quý vị có thể tiếp tục ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ với bạn bè hoặc người thân trong gia đình về trang web The Epoch Times và Epoch Times Tiếng Việt, và ghi danh đặt ấn phẩm báo in như món quà năm mới dành cho gia quyến.

Để đặt mua báo dài hạn, Quý vị có thể đặt mua online, hoặc gọi (626) 618-6168/(714) 356-8899, hoặc dùng mẫu được in sẵn tại trang cuối tờ tuần báo. Ấn bản tuần báo Epoch Times Tiếng Việt sẽ được giao tận nhà Quý vị.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin, xin Quý vị vui lòng truy cập https://www.epochtimesviet.com/subscription hoặc gửi thư về địa chỉ email [email protected] 

Chúng tôi kính chúc Quý vị mọi điều tốt đẹp nhất trong năm 2022.

BBT Epoch Times Tiếng Việt

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn