Sau thành công của Mật Mã, Tâm Nguyện, Cuộc Phiêu Lưu Của Tiểu Lỗi, Năm Tháng Khó Quên, Đường Về, Thời Khắc Nguy Nan, v.v., New Century Films trân trọng giới thiệu tác phẩm điện ảnh mới nhất ‘Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở’.

Phim ngắn “Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở” xoay quanh câu chuyện về một người mẹ mang tên một loài hoa – Phượng Lan, nhân vật chính.

Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở

Con gái của bà – Anh Tử đã tặng bà một chậu hoa Phượng Lan trước khi cô bị cảnh sát Trung Quốc bắt đi bởi vì cô là một học viên tu luyện Pháp Luân Đại Pháp – môn tu luyện Chân Thiện Nhẫn đã bị Đảng cộng sản Trung Quốc bức hại một cách phi lý từ năm 1999.

Sau khi Anh Tử bị bắt, chậu hoa Phượng Lan úa tàn, cũng như người mẹ của cô, bởi tận mắt chứng kiến cảnh tượng con gái bị bức hại, bà bị chấn thương tâm lý nặng nề, sống trong ảo tưởng, mê mê tỉnh tỉnh khiến chồng và con trai vô cùng đau lòng. Sau 2 năm Anh Tử ra đi, bà vẫn không nguôi chờ đợi con gái quay trở về…

Phim Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở

Giữa lúc những tia hy vọng lần lượt tắt lụi thì bà bất ngờ được hội ngộ cùng con gái Anh Tử như một phép màu. Rốt cuộc điều gì kỳ diệu đó là gì? Và gia đình nhỏ bé vốn đang bên bờ vực thẳm của bà sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem buổi công chiếu trực tuyến bộ phim “Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở” bản lồng tiếng Việt trên kênh youtube “New Century Films Viet” vào lúc 20:30, thứ 6 ngày 6 tháng 11 năm 2020. 

Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở

Điều đặc biệt là sau khi chiếu bộ phim xong, hai diễn viên chính sẽ có buổi chia sẻ giao lưu trực tuyến với các khán giả ở Việt Nam! Các bạn hãy chú ý đón xem nhé! 

Về New Century Films,

Được thành lập vào tháng 5 năm 2017, New Century Films là một công ty sản xuất phim độc lập tại Bắc Mỹ. Đến nay, New Century Film đã sản xuất 9 bộ phim dài và ngắn. Tất cả đều lay động lòng người, góp phần khôi phục tinh hoa văn hóa truyền thống vốn được truyền cảm hứng từ thần thánh, với mục đích thức dậy lương tri, chính nghĩa và mang đến cho thế giới niềm hy vọng mới vào tương lai tự do tươi sáng.

Bắt nguồn từ các giá trị cốt lõi của “Chân-Thiện-Nhẫn”, New Century Films luôn tìm kiếm cơ hội sáng tạo ra những bộ phim đưa khán giả vào cuộc hành trình tìm lại đạo đức và luân lý của con người.

lịch phát sóng Phim Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở

Mời bấm vào đây để xem Trailer của phim.

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn