Tối ngày 12/10 (theo giờ Mỹ) tại Florida, TT Trump đang có buổi vận động tranh cử đánh dấu sự trở lại của ông sau 10 ngày kể từ khi xét nghiệm dương tính với Covid-19. 

Twitter của ông cho thấy rất đông người ủng hộ đã chờ Tổng thống ở khu vực sân bay từ sớm. Đây là địa điểm tổ chức cuộc vận động.

Trong khi đó, trái ngược với không khí sôi nổi ở buổi vận động tranh cử của Tổng thống, một không khí ảm đạm phủ trùm lên chiến dịch tranh cử của ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden và Thượng nghị sỹ Kamala Harris. Ngay cả phóng viên chi nhánh địa phương của Fox News cũng bày tỏ sự ngạc nhiên và khó hiểu về việc vắng bóng người ủng hộ ông Biden và bà Harris trong sự kiện vận động tranh cử “Bus Tour” của họ ở Arizona vào ngày 11/10 trước đó.

Phóng viên Nicole Garcia bình luận: “Chúng tôi không thấy mọi người tụ tập bên ngoài, chúng tôi không thấy biển báo, cũng không thấy nhiều thứ thực sự đang diễn ra”. Nữ phóng viên nói thêm rằng, những người duy nhất cô nhìn thấy đang tiến vào nơi tổ chức sự kiện chỉ toàn là nhân viên trong chiến dịch của Joe Biden và nhóm báo chí truyền thông.

An Bình tổng hợp

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn