Chúc mừng năm mới!

Chúng ta thường mong chờ một chút niềm vui vào đầu năm mới, vì nó mang lại hy vọng về những khả năng còn chưa thành hiện thực. Tuy nhiên, vào năm 2021, niềm vui của năm mới có thể bị những tranh cãi và những mối lo làm lu mờ. Nhưng chúng ta nên vững tin. Trong những vấn đề quan trọng nhất thì số phận của chúng ta nằm trong tay của chính chúng ta.

Hoa Kỳ đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng chính trị chưa từng có. Cuộc chạy đua tổng thống vẫn chưa hạ nhiệt, và nhiều cáo buộc gian lận nghiêm trọng đã được đưa ra rồi. Tuy nhiên, có những vấn đề vượt quá sự lựa chọn của một tổng thống.

Bất kể kết quả của cuộc bầu cử ra sao, những gì chúng ta làm bây giờ là thực sự quan trọng. Mỗi chúng ta phải lựa chọn những điều cơ bản. Chủ nghĩa cộng sản tìm cách giành quyền kiểm soát thế giới và bịt miệng những tiếng nói phản đối nó. Theo hàng ngàn cách trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta đều thấy có một cuộc đấu tranh diễn ra giữa thiện và ác. Vậy chúng ta đáp lại như thế nào đây? Chúng ta chọn thiện hay ác? Sự thật hay giả dối? Khi lựa chọn điều này, là chúng ta đang quyết định số phận của mình.

Lịch sử sẽ đo lường chính xác mỗi chúng ta, và, cuối cùng thì lịch sử sẽ đứng về phía những người phù hợp với lòng tốt và sự thật.

Đối với The Epoch Times, niềm tin của chúng tôi vào tương lai và việc theo đuổi sự thật của chúng tôi sẽ không thay đổi.

Sẽ cần đến sự can đảm bởi vì một đại dịch gần đây có dấu hiệu tồi tệ hơn sẽ có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều. Quý vị hãy cố gắng tự bảo vệ bản thân bằng cách làm theo lời khuyên của bác sĩ.

Đồng thời, chúng ta nên biết rằng đại dịch này mang theo một thông điệp. Nguồn gốc của nó nằm ở Trung Cộng, và mỗi trận ốm là một lời nhắc nhở rằng Trung Cộng nguy hại đối với thế giới biết nhường nào.

Thế giới có một giải pháp thay thế cho ác ý của Trung Cộng. Lịch sử cho chúng ta thấy rằng trong các trận đại dịch trong quá khứ, những người có đức tin mạnh mẽ vào thần có cơ hội sống sót cao hơn. Ở Trung Quốc, chúng ta thấy Trung Cộng đang tìm cách nhổ tận gốc sự kết nối của con người với thần bằng cách bức hại những người có đức tin.

Chúng tôi tại thời báo The Epoch Times sẽ đối diện với bất kỳ khó khăn nào cùng với quý vị. Với niềm tin và lòng dũng cảm, chúng ta có thể vượt lên khỏi những khó khăn đang bủa vây năm 2021 với hy vọng mới cho tương lai.

Ban Biên tập The Epoch Times
Lê Trường biên dịch

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn