Các thông tin rò rỉ liên quan đến nhà Biden đã trở thành mối đe dọa đối với an ninh quốc gia Mỹ, khi luật sư của TT Trump – ông Rudy Giuliani cho biết, chính quyền Trung Quốc nắm được tất cả những nội dung này.

Ông Giuliani cho hay trong hai tuần qua, ông đã tiến hành phân tích chi tiết nội dung ổ cứng. Trên kênh One America News Network, ông nói: “Tờ New York Post chỉ mới tiết lộ 5%, ít nhất hai vấn đề rúng động cũng đã được tiết lộ. Còn vụ án hủ bại lớn nhất có liên quan đến ĐCSTQ. Gia đình ứng cử viên tổng thống đã làm ăn với ĐCSTQ và các quan chức cấp cao của họ trong nhiều năm… ĐCSTQ đã cho con trai ông ấy rất nhiều tiền, [trong khi đó] ông Joe Biden nói rằng ĐCSTQ không phải là mối đe dọa cũng không phải đối thủ cạnh tranh với Mỹ… Không biết có phải đó là vì gia đình ông ấy đã nhận được 30 triệu hay 40 triệu từ ĐCSTQ.”

Cùng ngày, New York Post tiếp tục công bố nhiều bức thư điện tử (email), cho thấy con trai ông Joe Biden là Hunter Biden đã kiếm hàng triệu USD khi làm việc cho một công ty năng lượng của Trung Quốc.

An Bình

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn