Lý do The Epoch Times được độc giả tin cậy

Hôm 29/10/2023, tại Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo thường niên của Liên minh Do Thái Đảng Cộng Hòa ở Las Vegas, những người tham dự nói rằng The Epoch Times là nguồn tin tức đáng tin cậy của họ.

Ông Will Scharf, một trong những luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump, cho biết: “Tôi cho rằng, trên thực tế The Epoch Times đang là một trong những hãng truyền thông phân phối trực tuyến lớn nhất Mỹ quốc hiện nay. Điều này nói lên rất nhiều về một thực trạng là người Mỹ đang tìm kiếm các nguồn tin thay thế cho các tin tức của các hãng truyền thông lớn.”

Ông Stuart Weil, một độc giả ghi danh đặt mua báo của The Epoch Times, cho biết: “Hãy đọc The Epoch Times nếu như quý vị thực sự muốn cập nhật tin tức về những chuyện đang diễn ra trên thế giới. Hiện đây là tờ báo duy nhất mà tôi biết tại Hoa Kỳ đưa tin về những điều này. Tôi nói nghiêm túc đó. Hãy tin tôi đi.”

Bà Caryn Linsey-Schwartz, Phó chủ tịch Hội đồng, cho biết: “Tôi luôn thấy tờ báo này bổ ích. Tôi thấy các bài viết của quý báo quả là hấp dẫn. Quý báo bám sát các đề tài. Tôi nghĩ quý báo đã đi đúng hướng, và tôi cho rằng quý báo làm rất tốt.”

Ông Morton Klein, Lãnh đạo Dân tộc của Tổ chức Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái Châu Mỹ (ZOA), cho biết: “Tôi rất cảm kích khi có The Epoch Times. Cần có thêm nhiều tờ báo như The Epoch Times. Đáng tiếc là chỉ có một.”

Ông nói thêm: “Epoch Times là tờ báo tốt nhất tại Hoa Kỳ. Nếu quý vị muốn biết sự thật về các vấn đề ảnh hưởng đến người Mỹ, đến Israel, hay bất cứ vấn đề nào trên thế giới, thì tôi cho là không có tờ báo nào làm được như tờ báo này.”

Ông John Ballesteros, một độc giả ghi danh đặt mua báo của The Epoch Times, cho biết: “Tôi thấy rằng The Epoch Times là một hãng báo chí trung lập, không chỉ đơn thuần là thu hút độc giả bằng tiêu đề, mà còn lôi cuốn họ đọc nội dung bài viết sau hai đoạn đầu tiên. ”

Ông Alan Sager, [thành viên] ban giám đốc RJC, cho biết: “Tôi tin là quý báo rất cẩn trọng trong cách truyền đạt thông tin, những thông tin mà tôi luôn kiểm tra tính xác thực, và thậm chí là cả những thông tin mà tôi thấy đúng.”

Ông Mark Rice, Ứng cử viên cho chức vụ Dân biểu tiểu bang Illinois, cho biết: “Đối với tôi, việc này thật tự nhiên, khi tôi biết đến The Epoch Times và bắt đầu theo dõi, tôi thấy rằng cuối cùng cũng có một tờ báo mà mình có thể tin cậy.”

Ông Rice nói thêm: “Chúng ta cần có thêm nhiều hãng truyền thông như The Epoch Times.”

Bà Alison Rudnick, một độc giả ghi danh đặt mua báo của The Epoch Times, cho biết: “Đây là tờ báo trung lập nhất mà tôi từng đọc. Quả thực là họ cố gắng chỉ đưa tin thuần túy mà thôi.”