Bailey Nicole Sellers đã nhận được bó hoa cuối cùng từ cha cô năm 2017. Ông ấy qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2012, nhưng cứ vào ngày 24/11 sinh nhật của Bailey, cô vẫn nhận được hoa và một lá thư từ ông.

Trước khi qua đời, người cha đã trả tiền trước để giao hoa đến cho con gái ông hàng năm, nhưng bó hoa năm 2017 là bó hoa cuối cùng.

Cô đã đăng lên Twitter một bức ảnh về những bông hoa, bức thư và một bức ảnh cũ khi vẫn còn là một cô gái bé nhỏ đang ngồi trên vai cha mình.

“Đây là những bông hoa chúc mừng sinh nhật lần thứ 21 của tôi và cũng là những bông hoa cuối cùng. Con nhớ bố nhiều lắm,” cô viết.

Bức thư được viết trên một tấm thiệp có in hình những con bướm và tháp Eiffel:

“Bailey,

Đây là bức thư cuối cùng của cha gửi đến cho con cho đến khi chúng ta có thể gặp lại nhau. Cha không muốn con phải rơi bất cứ một giọt nước mắt nào nữa vì cha, con gái bé bỏng của cha ạ, bởi vì cha hiện đang ở một nơi tốt đẹp hơn. Con mãi luôn là viên ngọc quý giá nhất mà cha từng được có. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 21 của con và cha hy vọng con luôn tôn trọng mẹ của con và luôn sống thật với chính mình.

Con nhớ phải thật hạnh phúc và hãy sống hết mình với cuộc đời này con nhé. Cha vẫn sẽ dõi theo từng bước con đi, chỉ cần nhìn xung quanh, con sẽ cảm nhận được cha vẫn ở đâu đó gần con thôi. Cha rất yêu con, con gái của cha, và chúc mừng sinh nhật con!!!! Cha của con.”

Bài đăng của Sellers đã nhận được hơn 800,000 lượt “thích” và hàng nghìn lượt bình luận từ bạn bè và người xa lạ.

Nhiều người nói rằng họ đã cảm động đến rơi nước mắt.

“[Tôi không biết] bạn nhưng chứng kiến ​​điều này khiến tôi rơi nước mắt, tôi rất lấy làm tiếc cho sự mất mát của bạn, những điều cha bạn đã làm cho bạn rất buồn nhưng cũng rất ấm lòng,” một người dùng Twitter viết.

“Tôi biết. Năm nào tôi cũng mong đến ngày sinh nhật của mình vì tôi cảm thấy như cha vẫn ở cạnh tôi nhưng đây là năm cuối cùng tôi nhận được chúng nên tôi cảm thấy rất đau lòng,” Sellers trả lời.

Sellers sống ở Knoxville, Tennessee và học tại Đại học East Tennessee State University, theo thông tin trên Facebook của cô ấy.

“Tôi rất lấy làm biết ơn vì sự chu đáo của bố tôi đã mang lại hạnh phúc cho rất nhiều người,” cô ấy đã tweet vào ngày 25/11/2017.

Pert Svab
Ngọc Anh biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn