Giữa lúc Vịnh Mexico đang chuẩn bị cho đợt tấn công kép của các cơn bão nhiệt đới Marco và Laura, thì ở vùng biển Louisiana, Hoa Kỳ lại đồng thời xuất hiện 6 vòi rồng khổng lồ. 

Cảnh tượng đã được nhiều người ghi lại hôm 20/8 vừa qua. Nhiều người cho rằng đây dường như là cảnh tượng hiếm thấy chỉ có trong phim thảm họa.

Các đoạn video ngắn và hình ảnh về 6 vòi rồng này nhanh chóng được lan truyền trên Internet. Đoạn video ngắn và hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ cho thấy những chiếc vòi rồng này đang di chuyển với tốc độ rất cao. Một số cư dân địa phương cho rằng một hoặc hai trong số các cột nước đã chạm tới đáy biển. 

Những cột xoáy chứa đầy nước này được hình thành từ đám mây dông màu đen khi hai vùng áp thấp riêng biệt, một từ Bắc Đại Tây Dương và một đến từ biển Carribe đổ bộ vào vịnh. Theo cơ quan thời tiết quốc gia Mỹ, đây là lần đầu tiên có hai áp thấp nhiệt đới cùng xuất hiện tại khu vực này trong 60 năm qua.

Hầu hết họ đều bị sốc trước cảnh tượng này. Những người khác cho rằng năm 2020 giống như một bộ phim thảm họa vậy.

Ngoài ra, có nhiều người cũng không khỏi lo lắng bởi sự xuất hiện của 6 vòi rồng cùng lúc được cho là dấu hiệu của hai cơn bão đã được dự đoán sẽ cùng đổ bộ vào đất liền Mỹ trong thời gian sắp tới. Họ lo lắng rằng, thiên tai sẽ xảy ra.

An Bình tổng hợp

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn