“The Beau Show” do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Beau Davidson dẫn chương trình và được sản xuất bởi Đài Truyền hình NTD, một chi nhánh của The Epoch Times, đã giành được giải đồng trong hạng mục “Series: Cultural” của Giải thưởng Telly Thường niên lần thứ 43.

Theo trang web của giải thưởng này, giải thưởng Telly Awards được thành lập vào năm 1979 để tôn vinh sự xuất sắc trong các quảng cáo trên truyền hình địa phương, khu vực, và truyền hình cáp, cùng với các chương trình truyền hình và video không phát sóng được bổ sung ngay sau đó.

Tháng 03/2021, anh Beau ra mắt “The Beau Show”, một chương trình phân tích và giải trí giáo dục mới, trong đó anh thảo luận về tất cả mọi thứ từ chính trị đến văn hóa đại chúng và cả lòng yêu nước chân chính.

 

Theo phân trang của chương trình này trên Epoch TV, anh Beau “không chịu ơn đảng phái chính trị hoặc lợi ích đặc biệt nào” và “tập trung vào việc đưa quyền tự do ngôn luận và biểu đạt theo ý muốn của Tổ phụ Lập quốc lên hàng đầu, để cho quyền tự do quý giá đó định hướng quá trình cung cấp thông tin cho toàn bộ cử tri.

Anh Beau là một ca sĩ, diễn viên, và nhạc sĩ được đề cử giải Emmy. Anh được biết đến với các bộ phim như Runaway Romance và The Ultimate Legacy, cũng như các chương trình truyền hình The Bold and the Beautiful, và The Singing Bee.

Niềm đam mê của anh Beau trong việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến quân đội và cựu chiến binh Hoa Kỳ đã được thể hiện trong hoạt động nghệ thuật của anh, chẳng hạn như video âm nhạc và tác phẩm “Bless,” và những lần hợp tác với Ban nhạc Quân đội Hoa Kỳ.

 

Anh Beau cũng là một trong “Mười người Mỹ Trẻ tuổi Xuất sắc” của Jaycee Hoa Kỳ, một giải thưởng được trao hàng năm cho 10 người đi tiên phong trong sự nghiệp của họ, đồng thời duy trì cam kết hoạt động thiện nguyện.

Quý vị có thể bấm vào đây để xem The Beau Show trên EpochTV.

Anh Gary Bai là phóng viên của Epoch Times Canada, đưa tin về Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Khánh Ngọc biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times 

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn