Một người đàn ông tự xưng tên là Jeff cho biết, bởi vì xảy ra tai nạn ô tô mà anh đã “chết” trong một khoảng thời gian ngắn. Trong lúc sắp chết đó, anh đã gặp được các vị Thần rất từ bi. Dưới sự bảo hộ của các vị Thần, anh không cảm nhận được bất kỳ đau đớn nào. Sau đó anh còn nhìn thấy cuộc đời của mình, giống như là trong nháy mắt nhìn thấy từng sự việc vậy.

Jeff đã chia sẻ trải nghiệm trạng thái cận tử của mình vào năm 2004 trên trang web Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử Hoa Kỳ (Near Death Experience Research Foundation) 

Jeff viết rằng, vào một buổi sáng mùa hè năm 2004, bạn của anh lái một chiếc xe nhỏ chở anh trở về nhà, nhưng khi đến một giao lộ chờ đèn xanh, thì bị một chiếc xe Benz đang chạy với tốc độ cao đâm vào.

Anh nói, tất cả mọi thứ trong nháy mắt đều tràn ngập ánh sáng trắng, hơn nữa còn hiện ra như quay chậm. Anh vẫn có thể nhìn thấy được, nhưng tất cả mọi thứ dường như đều đã biến thành ánh sáng màu trắng.

Lúc ấy, anh sâu sắc cảm nhận được sự tồn tại của những sinh mệnh vô cùng từ ái và từ bi, nhưng anh nhìn không thấy những sinh mệnh đó. Anh không biết linh hồn của anh đã ly thể, cho nên anh rất kinh ngạc khi nhìn thấy đầu của mình đụng vỡ cửa sổ xe.

Anh cho biết, anh không cảm nhận được bất kỳ đau đớn nào. Anh cảm thấy những sinh mệnh từ bi kia đã dùng cách nào đó để bảo hộ anh, giúp anh không bị thương tích.

Qua một khoảng thời gian ngắn ngay sau đó, anh đã nhìn lại cuộc đời của anh. Anh cảm giác bản thân mình trong nháy mắt nhìn thấy từng sự việc xảy ra, giống như đang nhìn vào rất nhiều màn hình, mà mỗi cái màn hình đang chiếu những cảnh tượng khác nhau.

Anh nghĩ, mặc dù cuộc đời này còn có rất nhiều việc chưa làm, nhưng sinh mệnh kết thúc lại không khiến anh cảm thấy thất vọng nặng nề. Việc này giống như đột nhiên hủy bỏ kế hoạch du lịch, mặc dù nó làm cho người ta thất vọng, nhưng cũng không đến mức như đến ngày tận thế.

Anh nói, sau đó anh liền mở mắt ra và tỉnh lại. Lúc này anh ngồi ở vị trí bên mép xe, cửa xe mở toang. Trên chân anh không còn mang giày, nhưng anh không biết vì sao lại như thế.

Anh nhìn thấy một cặp vợ chồng khoảng 30, 40 tuổi đứng phía trước xe, hai người họ trông có vẻ gầy gò và khỏe mạnh. Người phụ nữ an ủi anh rằng anh sẽ không sao cả.

Sau khi đội cứu hộ xe đến nơi và nhân viên y tế đưa anh lên xe cứu thương, anh hỏi nhân viên cấp cứu rằng cặp vợ chồng kia là ai? Anh còn nói, cặp vợ chồng kia rất hiền lành. Nhưng nhân viên cấp cứu nói rằng, bên cạnh chiếc xe bị nạn cũng không có cặp vợ chồng nào cả. 

Anh Jeff nói: “Cho đến hôm nay, tôi vẫn hy vọng có thể nhớ được chi tiết hơn nữa về khuôn mặt của họ. Tôi thực sự muốn biết, có phải hai người họ là những người quá cốtrong dòng họ của tôi đến đây để an ủi tôi hay không”.

Dương Minh biên tập
Tiểu Minh biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn