Nhà Trắng đã mở một cuộc điều tra, sau khi chiếc Không lực 1 chở Tổng thống Mỹ cùng vợ và con suýt bị một vật thể giống như máy bay không người lái đâm trúng.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra khi máy bay chở gia đình Tổng thống Mỹ chuẩn bị hạ cánh xuống căn cứ Andrew ở Maryland vào khoảng 6h tối ngày chủ nhật vừa qua, khi ông Trump trở về từ sân golf của mình ở Bedminster, Bang New Jersey.

Phóng viên Sebastian Smith, ngồi gần cửa sổ của chiếc Không lực 1 đã cho hay: “Máy bay chở Tổng thống vừa hạ cánh xuống căn cứ Andrews. Ngay trước đó, khi đang hạ cánh, chúng tôi bay qua một vật thể nhỏ, cực gần với chiếc Không lực 1. Tôi không phải chuyên gia nhưng nó giống một chiếc máy bay không người lái”.

Nhà Trắng điều tra vụ chuyên cơ chở gia đình ông Trump suýt bị đâm trúng
(Ảnh chụp màn hình Twitter)

Vật thể được nhắc đến có màu đen và vàng, hình dáng giống một chữ thập, bay ngay gần phía phải của máy bay chở TT Trump và vợ con ông.

Trước đó, ngày 6/8, ông Trump đã từng phát biểu: “Tôi có rất nhiều kẻ thù ngoài kia. Đây có thể là lần cuối cùng quý vị gặp tôi trong một khoảng thời gian. Rất nhiều kẻ thù rất giàu có, và họ không hài lòng với những gì tôi đang làm”.

Tâm An

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn