Mặc dù Lễ Phục Sinh là một lễ hội tôn giáo đối với một số người, nhưng đây cũng là khoảng thời gian tươi đẹp để chúng ta có thể quây quần bên nhau, cùng nhau tận hưởng hương vị mùa xuân.

Thức ăn trong ngày Lễ Phục Sinh

Không có lễ kỷ niệm nào là trọn vẹn nếu không đi kèm với các món ẩm thực đặc trưng, và Lễ Phục Sinh cũng không phải là một ngoại lệ. Cho dù bạn đang cân nhắc đến việc mua những quả trứng nâu hay trứng trắng cho hoạt động săn trứng Phục Sinh hàng năm, hoặc bạn dùng trứng cho bữa tối trong ngày Lễ Phục Sinh thì điều quan trọng là bạn cần biết tất cả các công thức nấu ăn mùa xuân dành cho ngày Chủ nhật đặc biệt này.

Cùng nhau nhuộm trứng, thưởng thức những viên kẹo ngọt ngào và hương thơm của những đóa hoa xuân 

Sau khi bạn đã chìm đắm với hương vị ngọt ngào của vô số loại kẹo Phục Sinh, hãy kỷ niệm lễ hội mùa xuân này bằng cách nhuộm trứng Phục Sinh. Đầu tiên, ban cần học cách nấu và bóc trứng luộc một cách hoàn hảo. Sau đó, hãy tận hưởng một sự thật thú vị rằng bạn đang tham gia vào một nghi lễ ẩm thực có từ thế kỷ 13, vì có thể bạn có thể chưa biết điều này phải không? 

Những hoạt động vui tươi trong ngày Lễ Phục Sinh
Sẽ không có Lễ Phục sinh nào trọn vẹn nếu không có một cuộc săn trứng Phục sinh vui vẻ với gia đình và bạn bè. (Ảnh: Shutterstock)

Sau những hoạt động của Lễ Phục Sinh, bạn sẽ dừng lại và tận hưởng mùi hương thơm ngát của hoa hồng, hoặc bất kỳ loại hoa nào khác mà bạn yêu thích. Hãy gửi lời chào ấm áp đến mùa xuân bằng cách thưởng thức vẻ đẹp của những đóa hoa anh đào

Đi du lịch vào ngày Lễ Phục Sinh

Mặc dù Lễ Phục Sinh là một lễ hội tôn giáo đối với một số người, nhưng đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để đánh dấu sự kết thúc của mùa đông và khởi đầu một mùa xuân mới. Hãy thử tham gia một kỳ nghỉ nhỏ bằng cách du lịch đến một trong những địa điểm tràn ngập sắc xuân nhất ở mỗi bang vào năm nay.

© 2020 Nhà xuất bản Tribune; Được phân phối bởi Tribune Content Agency, LLC

Thanh Ân biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn