Vài ngày trước, một trận lũ quét đã xảy ra trên sông Đắc Nhĩ Bố Nhĩ ở thành phố Căn Hà, Nội Mông Cổ khiến cầu đường sắt bị phá hủy và một số chuyến tàu phải tạm dừng.

Tài khoản trên weibo của Cover News đưa tin, vào ngày 18/6, một cây cầu đường sắt ở thị trấn Đắc Nhĩ Bố Nhĩ, thành phố Căn Hà, Nội Mông Cổ đã bị phá hủy, cấu trúc tổng thể của cây cầu đã bị sập.

Nội Mông đột nhiên có lũ quét
Một trận lũ quét đã xảy ra trên sông Đắc Nhĩ Bố Nhĩ ở thành phố Căn Hà, Nội Mông Cổ, khiến cầu đường sắt bị cuốn trôi. (Ảnh: chụp màn hình video)

Bài tin nói rằng, một trận lũ quét đã xảy ra trên sông Đắc Nhĩ Bố Nhĩ, và đã phá hủy cây cầu đường sắt của tuyến đường sắt Triều Ô dài 34,159 mét.

Xem video

Được biết, gần đây đã có những trận mưa lớn liên tục ở phần phía bắc của Đại Hưng An Lĩnh, và lượng mưa tích lũy ở thành phố Căn Hà trong khu vực này vào ngày 5/6 đã vượt quá 100 mm.

Theo CCTV, một ngày trước khi xảy ra sự cố, các chuyến tàu khách 4170/67 và 4168/9 đi qua tuyến này đã bị tạm dừng.

Sự việc này đã khiến cư dân mạng thảo luận sôi nổi, những tin tức liên quan xuất hiện trên danh sách tìm kiếm hàng đầu của Weibo.

“Những người chăn nuôi gia súc ở địa phương phát hiện đầu tiên, và gọi cho cục đường sắt.” “Điều này không nên xảy ra, vài ngày trước tôi cũng thấy một cây cầu ở đông bắc bị cuốn trôi. Rõ ràng đều là phần móng quá nông.” “Có hơi đáng sợ, may là không có chuyến tàu nào chạy qua.” “Một cây cầu đường sắt lớn như vậy bị cuốn trôi là cực kỳ hiếm thấy!”

Do Tiêu Luật Sinh thực hiện
Xuân Hoàng biên dịch
Tham khảo bản gốc trên Epoch Times Hoa Ngữ

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn