Cựu TT Donald Trump đã bày tỏ động viên về vụ tai nạn của anh Tiger Woods sau khi gôn thủ này phải nhập viện và được biết là đã trải qua phẫu thuật.

Tiger Woods nhập viện do tai nạn xe hơi
Xe của tay golf Tiger Woods-người đã được cấp tốc đưa đến bệnh viện sau khi bị đa chấn thương-bị lật nghiêng sau khi vướng vào vụ tai nạn xe tự lật ở Los Angeles, California, hôm 23/02/2021. (Ảnh: KNBC qua Reuters)

Trong khi thông tin chi tiết về tình trạng của anh còn ít ỏi, ông Trump đã nói thông qua cố vấn Jason Miller: “Hãy sớm bình phục, Tiger. Anh là một nhà vô địch thực thụ!”

Người đại diện của anh, ông Mark Steinberg, nói với tạp chí Golf Digest rằng anh Woods bị “đa chấn thương” ở chân và anh ấy “hiện đang trong cuộc phẫu thuật.”

“Chúng tôi cảm ơn sự đồng cảm và hỗ trợ của quý vị,” ông nói thêm.

Sở Cảnh sát quận Los Angeles cho biết họ đã tiếp nhận một vụ tai nạn lật xe lúc 7 giờ 12 phút sáng ở Los Angeles.

Tiger Woods nhập viện do tai nạn xe hơi
Hình ảnh từ trên không lấy từ video do KABC-TV cung cấp, một chiếc xe nằm nghiêng sau một vụ tai nạn lật xe liên quan đến gôn thủ Tiger Woods dọc trên một con đường ở khu Rancho Palos Verdes của Los Angeles, California, hôm 23/02/2021. (Ảnh: KABC-TV qua AP)

“Tài xế và là người ngồi trong xe duy nhất đã được nhận dạng là gôn thủ thuộc PGA, Eldrick ‘Tiger’ Woods. Anh Woods đã được nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế Quận Los Angeles cứu thoát khỏi chiếc xe đã hư hại nặng bằng kìm cắt thủy lực, sau đó được chở đến một bệnh viện địa phương bằng xe cấp cứu vì những chấn thương của anh”, cơ quan này cho biết.

Một chiếc trực thăng của KABC-TV ở trên hiện trường vụ tai nạn đã cho thấy một chiếc ô tô nằm nghiêng, với phần đầu phía trước bị hư hỏng nặng ngay bên lề đường gần sườn đồi. Các túi khí dường như đã được bung ra.

Christopher Thomas, phát ngôn viên của Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles cho biết, đã xảy ra vụ va chạm thứ hai khi một chiếc xe dường như đã dừng lại để giúp anh Woods cũng đã bị đâm. Vụ va chạm đó rất nhẹ, và không có ai bị thương.

Anh Woods đã ở Los Angeles vào cuối tuần qua với tư cách là người tổ chức giải đấu Genesis Invitational tại Riviera, để trao cúp. Anh dự định dành ngày thứ Hai (22/02) và thứ Ba (23/02) để quay phim với kênh GOLFTV thuộc sở hữu của Discovery mà anh đã ký hợp đồng đại diện thương hiệu. Một bài tweet đăng hôm thứ Hai (22/02) cho thấy hình ảnh anh đang cười trên một chiếc xe đẩy cùng diễn viên hài David Spade.

Do Jack Phillips thực hiện
Với sự đóng góp của The Associated Press
Hạo Văn biên dịch

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn