Sau thành công của Mật Mã, Tâm Nguyện, Cuộc Phiêu Lưu Của Tiểu Lỗi, Cuộc Thi Nghệ Thuật, Đêm Giao Thừa, Năm Tháng Khó Quên, Gia đình Hiểu Vũ, Đường Về, Thời Khắc Nguy Nan, v.v, New Century Films vừa ra mắt phim mới “100 người có 1” – câu chuyện tìm ý trung nhân hài hước và cảm động.

Khi nhắc tới chuyện kết hôn, giới trẻ ngày nay phát hiện rằng muốn tìm một người có phẩm hạnh tốt, diện mạo hợp ý quả thực là vô cùng khó khăn. Nhân vật chính Thuận Tử trong bộ phim “100 Người Có 1” đã phải đi xem mắt hết lần này đến lần khác, gặp qua những cô gái hám tiền, ghét lấy chồng, hoa khôi, v.v. đủ kiểu đủ loại, quả là khiến người ta cười ra nước mắt.

Phim 100 Người Có 1
Nhân vật chính Thuận Tử trong bộ phim “100 Người Có 1” đã phải đi xem mắt hết lần này đến lần khác, gặp qua những cô gái hám tiền, ghét lấy chồng…(Ảnh: New Century Films Viet)

Sau nhiều lần thất bại với những tình huống dở khóc dở cười, cuối cùng nhờ một người bạn giới thiệu, anh đã may mắn tìm được người con gái tài đức vẹn toàn, lương thiện đoan trang là Tiểu Tuyết. Nhưng những tháng ngày tươi đẹp chưa được bao lâu thì Tiểu Tuyết bị bắt khi trong lúc to tiếng Thuận Tử đã để lộ thân phận người bạn gái đúng lúc có người lạ đi qua.

Phim mới 100 Người Có 1
Sau nhiều lần thất bại với những tình huống dở khóc dở cười, cuối cùng nhờ một người bạn giới thiệu, anh đã may mắn tìm được người con gái tài đức vẹn toàn, lương thiện đoan trang là Tiểu Tuyết. (Ảnh: New Century Films Viet)

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Tết vốn là ngày gia đình sum họp, liệu họ có thể trùng phùng không?

Xen lẫn những yếu tố hài hước, không khí ngày Tết vui tươi rộn ràng với những diễn biến bất ngờ bộ phim mới của New Century Films “100 Người Có 1” với hàng loạt những tình tiết thú vị, hài hước nhưng cũnh đầy tính nhân văn, cảm động và gợi nhiều suy tư về cuộc sống được lồng ghép một cách tinh tế sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Phim mới 100 Người Có 1
Xen lẫn những yếu tố hài hước, không khí ngày Tết vui tươi rộn ràng với những diễn biến bất ngờ bộ phim mới của New Century Films “100 Người Có 1” với hàng loạt những tình tiết thú vị, hài hước nhưng cũnh đầy tính nhân văn. (Ảnh: New Century Films Viet)

Phiên bản phụ đề Tiếng Việt hiện đang được công chiếu trực tuyến trên kênh Youtube của New Century Films Viet. Bản lồng tiếng sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới, hy vọng quý khán giả sẽ không bỏ lỡ bộ phim này. 

Về New Century Films 

New Century Films được thành lập vào tháng 5 năm 2017 là một công ty sản xuất phim độc lập tại Bắc Mỹ.

Hầu hết các bộ phim đều dựa trên giá trị cốt lõi là “Chân-Thiện-Nhẫn”, nên đã làm lay động lòng người, góp phần khôi phục văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho mỗi người, và cho xã hội.

Với mục đích đánh thức lương tri, chính nghĩa mang đến niềm hy vọng vào một thế giới tương lai, tự do, tươi sáng.

Theo New Century Films Viet

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn