Tác phẩm mới của hãng phim New Century mang tên “Sự Cố” đã hoàn tất quá trình sản xuất. Là bộ phim mang thông điệp nhân sinh sâu sắc, “Sự Cố” chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả một trải nghiệm mới lạ. 

Bộ phim “Sự Cố” do Trịnh Tuyết Phi, nữ diễn viên từng đạt giải thưởng quốc tế đảm nhận vai chính. Câu chuyện bắt đầu bằng một vụ tai nạn ô tô, tiết tấu phim vô cùng kịch tính nhưng không kém phần lắng đọng, đan xen giữa tình và lý, với cái kết đầy bất ngờ ngoài dự đoán. Tác phẩm mới của hãng phim New Century hy vọng có thể chạm đến tâm hồn khán giả.  

Phim Sự Cố
Diễn viên Trịnh Tuyết Phi trong phim “Sự Cố”. (Ảnh: New Century Films)

Nữ diễn viên chính Trịnh Tuyết Phi cũng có những cảm nhận riêng về bộ phim này, cô chia sẻ: “Bộ phim đối với tôi mà nói cũng là một trải nghiệm và thử thách mới. Có rất nhiều điểm khác biệt giữa vai diễn này với những vai diễn tôi từng đóng trước đây, từ tạo hình nhân vật đến diễn biến tâm lý. Ngay từ cảnh đầu tiên, nhân vật chính đã vướng vào một xung đột mâu thuẫn lớn. Trong phim có một vài phân cảnh tâm trạng vui buồn thất thường, vậy nên trong quá trình quay tôi cần phải bước vào thế giới nội tâm của nhân vật, cảm nhận được trạng thái và sự biến hóa của cô ấy. Tôi hy vọng rằng câu chuyện trong phim sẽ mang đến cho quý khán giả những cảm nhận và trải nghiệm hoàn toàn mới”. 

Nữ diễn viên Trịnh Tuyết Phi tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Cô từng đảm nhận vai chính trong nhiều tác phẩm của New Century, gồm những bộ phim đã quen thuộc với khán giả, như: “Đêm giao thừa”, “Nghệ khảo”, “Tâm nguyện”, “Năm tháng khó quên”, v.v. Trong đó, bộ phim dài “Đường Về” đã nhận được ít nhất 51 giải thưởng phim quốc tế, Trịnh Tuyết Phi cũng nhận được Giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. 

Bộ phim “Sự Cố” còn có sự tham gia của nữ diễn viên Phùng Quyên, từng đảm nhận vai chính trong tập phim ngắn “Lộ Duyên” của New Century. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của Audrey – nữ diễn viên mới đầu quân vào hãng phim, từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Cả hai sẽ cùng hợp tác để mang đến cho quý khán giả một tác phẩm tinh tế, cảm động, đem lại trải nghiệm mới và một hành trình gột rửa tâm hồn. 

Đội ngũ sản xuất cho biết, mặc dù dịch bệnh làm xáo trộn cuộc sống cũng như gây ra nhiều điều phiền muộn, nhưng hãng phim New Century vẫn không ngừng cố gắng để tạo ra những tác phẩm tràn đầy năng lượng tích cực, giống như ánh mặt trời xua tan mây mù để gửi đến quý khán giả. 

Nữ diễn viên Trịnh Tuyết Phi chia sẻ: “Mong rằng trong khoảng thời gian đặc biệt này, mọi người sẽ chăm sóc bản thân thật tốt. Và đừng quên đăng ký kênh để nhận được thông báo về các bộ phim mới nhất của chúng tôi. Quý vị sẽ phát hiện ra rất nhiều điều mới mẻ, vui vẻ và không kém phần bất ngờ”.   

Bộ phim “Sự Cố” sẽ được công chiếu trực tuyến vào ngày 2/4/2021 trên kênh Youtube của New Century Films. Kính mong quý khán giả đón xem! 

Đăng ký kênh của hãng phim New Century Films: https://bit.ly/subNCFvi

Biên tập: Tôn Vân 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn