Năm 2020 là một năm bất thường nhất.

Năm nay bắt đầu với một đại dịch toàn cầu chưa từng có do virus Trung Cộng gây ra và kết thúc với cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ thu hút sự quan tâm của toàn thế giới.

Vào đêm bầu cử 3/11, xuất hiện một loạt các điểm bất thường, kéo theo một lượng lớn cáo buộc cụ thể về gian lận bầu cử. Khi tính liêm chính của cuộc bầu cử tiếp tục bị đặt nghi vấn và các bằng chứng tiếp tục xuất hiện, hầu hết các phương tiện truyền thông chính thống chỉ tường thuật một chiều bằng cách gọi cuộc bầu cử năm 2020 là an toàn nhất trong lịch sử nước Mỹ và tìm cách dập tắt những tiếng nói phản đối.

phim tài liệu về điều tra bầu cử
Ứng cử viên tổng thống Đảng Dân Chủ, ông Joe Biden (trái), và TT Donald Trump (phải. (Getty Images)

Kết quả của cuộc bầu cử năm 2020 sẽ không chỉ quyết định tương lai của Hoa Kỳ, mà còn quyết định tương lai của thế giới.

Sau đêm bầu cử, nhóm điều tra của The Epoch Times nhanh chóng bắt tay vào việc. Trong nỗ lực tìm hiểu các vấn đề phía sau cuộc bầu cử, phóng viên điều tra Joshua Phillip đã đi xuyên đất nước tới những bang dao động để phỏng vấn những người tố cáo, các chuyên gia dữ liệu lớn, và các chuyên gia bầu cử.

Đây là bộ phim tài liệu điều tra đầu tiên được xuất bản về tính liêm chính của cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020.

Tại sao việc kiểm phiếu bị dừng lại ở các bang dao động quan trọng vào đêm bầu cử? Những vấn đề và gian lận tiềm ẩn liên quan đến các lá phiếu gửi qua thư là gì? Hệ thống bỏ phiếu Dominion có an toàn hay không? Điều gì nằm sau 400 triệu USD mà công ty mẹ của Dominion Voting Systems nhận được chưa đầy một tháng trước cuộc bầu cử? Ai đang cố gắng thao túng cuộc bầu cử Mỹ ở hậu trường? Ai là người có lợi khi xã hội Mỹ ngày càng chia rẽ? Nước Mỹ sẽ ra sao sau thời điểm lịch sử này?

Bạn, tôi và mọi người Mỹ yêu nước nên đưa ra lựa chọn nào? Nhóm điều tra của The Epoch Times xin gửi tới quý vị một báo cáo điều tra chi tiết.

Xem phim tài liệu trên các trang web của The Epoch Times và NTD:

Trang web của The Epoch Times: TheEpochTimes.com

Trang web NTD: NTD.com

Ban biên tập The Epoch Times
Huệ Giao biên dịch 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn