Trong văn hóa của người Á Đông cổ đại, mặt trời là lửa, năng lượng “dương” đối lập với nó là “âm”. Theo thuật giả kim, mặt trời là biểu tượng của trí tuệ. Trong chiêm tinh học, mặt trời tượng trưng cho cái tôi thể hiện ra bên ngoài với người khác.

Mặt trời nào trong tám bức tranh này hấp dẫn bạn nhất? Để bạn dễ chọn nhất, hãy dành một chút thời gian để nhắm mắt, thư giãn đầu óc, sau đó để ánh nhìn của bạn lướt qua bức tranh và chọn mặt trời nào đúng với bạn nhất.

Biểu tượng mặt trời bạn chọn có thể tiết lộ tính cách của bạn
Mặt trời nào trong tám bức tranh này hấp dẫn bạn nhất? (Ảnh The Epoch Times)

Lựa chọn của bạn tiết lộ điều gì về con người thật bên trong của bạn.

1.Mặt trời “Tích cực”

Biểu tượng mặt trời bạn chọn có thể tiết lộ tính cách của bạn
Mặt trời tích cực. (Ảnh Antonio Guillem/ Shutterstock)

Bạn đang nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống. Bạn trải nghiệm cuộc sống với đôi mắt mở to và luôn tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện cách nhìn và kinh nghiệm sống của bạn.

Bạn hiểu rõ về bản thân cũng như luôn nói với sự tự tin và thuyết phục. Có một ý thức mạnh mẽ về bản thân khiến bạn cũng có khuynh hướng tích cực tuyệt vời trong việc giúp người khác tìm ra con đường của họ. Bạn có một vài người bạn thực sự tốt và bạn thật lòng yêu quý họ.

2.Mặt trời “Khép kín”

Biểu tượng mặt trời bạn chọn có thể tiết lộ tính cách của bạn
Mặt trời khép kín. ( Ảnh Master1305/ Shutterstock)

Bạn là người sống nội tâm. Bạn duy trì một khoảng cách tôn trọng với người lạ, bạn mới và người quen, và mong đợi sự đối xử tương tự từ những người khác.

Mặc dù có thể mất nhiều thời gian để người khác biết bạn, nhưng một khi họ làm vậy, bạn chứng tỏ mình là một người bạn tốt bụng, đáng tin cậy và chân thành. Sự khép kín của bạn có ích cho việc phát hiện ra bất kỳ ai có động cơ thầm kín; luôn tin tưởng vào trực giác của bạn.

4.Mặt trời “Can đảm”

Biểu tượng mặt trời bạn chọn có thể tiết lộ tính cách của bạn
Mặt trời can đảm. (Ảnh Ollyy/ Shutterstock)

Nếu mặt trời số ba nổi trội đối với bạn, có khả năng bạn là người táo bạo, thông minh và không sợ hãi. Bạn là người nói “có”, luôn mở ra những cuộc phiêu lưu và cơ hội mới. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn thường có thể dẫn đầu chuyến du ngoạn.

Bạn có ý thức sâu sắc về giá trị đạo đức, bạn bè và đồng nghiệp của bạn có thể tìm đến bạn để được hướng dẫn trong những thời điểm khó khăn. Có thể là bạn làm công việc quản lý, lãnh đạo dự án, hoặc là giảng dạy.

4.Mặt trời “Tràn đầy Năng lượng”

Biểu tượng mặt trời bạn chọn có thể tiết lộ tính cách của bạn
Mặt trời tràn đầy năng lượng. (Ảnh Jacob Lund/ Shutterstock)

Bạn chắc chắn nằm ở phía hướng ngoại trong thang đo tính cách. Năng lượng vô biên của bạn là một nam châm thu hút người khác và có khả năng bạn thường thấy xung quanh mình là bạn bè và những người ngưỡng mộ. Bạn có thể đưa ra giải pháp cho tất cả các hoạt động xã hội khi chúng được giao cho bạn; hãy nhớ rằng thỉnh thoảng bạn nói “không” cũng được nhé.

Bạn là người luôn có ước vọng khát khao mạnh mẽ trong cuộc sống. Thử thách sẽ luôn tạo cho bạn khả năng chinh phục và truyền năng lượng để bạn có thể đạt được mục đích tốt đẹp của mình. Tin tốt là bạn có tiềm năng đạt được thỏa thuận tuyệt vời.

5.Mặt trời “Vị tha”

Biểu tượng mặt trời bạn chọn có thể tiết lộ tính cách của bạn
Mặt trời vị tha. (Ảnh Yakobchuk Viacheslav/ Shutterstock)

Bạn là người cho đi, người đưa ra lời khuyên và người đồng cảm. Bạn luôn mong muốn giúp đỡ người khác và sẵn lòng cống hiến tâm huyết của mình cho một tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận.

Nếu mặt trời thứ năm hấp dẫn bạn nhất, thì bạn thích truyền cảm hứng cho người khác và cũng được truyền cảm hứng từ họ. Bạn là người sâu sắc và đôi khi hay trầm ngâm, và sẽ không có gì lạ nếu bạn đang tập trung cao độ vào một cuốn sách.

6.Mặt trời “Dịu dàng”

Biểu tượng mặt trời bạn chọn có thể tiết lộ tính cách của bạn
Mặt trời dịu dàng. (Ảnh MRProduction/ Shutterstock)

Những người chọn mặt trời thứ sáu thường là những người ngọt ngào, vui vẻ, nhẹ nhàng và luôn quan tâm đến cuộc sống và mọi thứ trong đó. Bạn có khả năng cuốn hút như một đứa trẻ; Bạn luôn học hỏi những điều mới mẻ từ mọi thứ xung quanh. Bạn luôn tạo ra sự hài hước vui vẻ.

Như vậy, bạn coi nhẹ những lời chỉ trích và luôn tỏ ra thân thiện, lịch sự với người khác. Tính cách nhẹ nhàng, tỏa nắng của bạn khiến bạn trở thành một người bạn, đối tác và đồng nghiệp tuyệt vời.

7.Mặt trời “Tham vọng”

Biểu tượng mặt trời bạn chọn có thể tiết lộ tính cách của bạn
Mặt trời tham vọng. (Ảnh El Nariz/ Shutterstock)

Bạn có khả năng trở thành người thực hiện nhiều dự án cùng một lúc với cùng một niềm say mê. Nếu có thể, bạn sẽ muốn sống 100 kiếp để đạt được nhiều tham vọng của mình. Bạn có khả năng xác định mục tiêu trong danh sách liệt kê những công việc cần làm, và bạn sẽ tập trung vào mục tiêu mà bạn cho rằng nó là quan trọng nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, một nghề được bạn làm thật tốt còn hơn hàng tá nghề mà bạn thực hiện nửa vời. 

Một số người có thể mô tả bạn là một người nghiện công việc, nhưng rất có thể thái độ chăm chỉ của bạn đã truyền cảm hứng cho những người khác theo đuổi ước mơ của chính họ. Bạn thậm chí có thể biến tham vọng của mình thành việc huấn luyện, dạy kèm hoặc hướng dẫn cho những người khác kém tập trung hơn bạn.

8.Mặt trời “Kiên nhẫn”

Biểu tượng mặt trời bạn chọn có thể tiết lộ tính cách của bạn
Mặt trời kiên nhẫn. (Ảnh AboutLife/Shutterstock)

Nếu bạn bị thu hút bởi mặt trời thứ tám, thì chắc chắn là bạn rất kiên nhẫn. Do đó, bạn dành thời gian để suy nghĩ về các tương tác và tình huống khó khăn. Kết quả là bạn là một người ôn hòa và rất dễ tha thứ.

Những người khác sẽ nhìn vào bạn vì sự ổn định của bạn và được truyền cảm hứng từ cách bạn tương tác với thế giới. Bạn có xu hướng thích lý trí hơn cảm tính và muốn những người thông minh vây quanh mình.

Bạn có khám phá ra điều gì đó đúng về bản thân từ mặt trời bạn chọn không?

Theo Louise Bevan 
Hân Hữu biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn