Khi những người sáng lập tờ báo của chúng tôi thoát khỏi chế độ cộng sản đến Hoa Kỳ, họ không bao giờ ngờ rằng một ngày nào đó, quốc gia vĩ đại này sẽ trở thành tâm điểm của cuộc chiến giữa chủ nghĩa cộng sản và tự do.

Cuộc bầu cử đầy tranh cãi tiết lộ cuộc chiến giữa tự do và chủ nghĩa cộng sản
Ảnh chụp quốc kỳ hoa kỳ trong giải NASCAR Sprint Cup Series Aaron’s 499 tại Talladega Superspeedway vào ngày 5 tháng 5 năm 2013 ở Talladega, Alabama. (Ảnh Tom Pennington / Getty Images)

Nhiều người dân Hoa Kỳ tin rằng chủ nghĩa cộng sản là một khái niệm trừu tượng, một thứ chỉ ảnh hưởng đến các quốc gia xa xôi, mà không nhận ra rằng nó đã hiện diện ngay trước mắt họ.

Chủ nghĩa cộng sản đã lan rộng ở Hoa Kỳ dưới những cái tên như chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa tiến bộ, chủ nghĩa tự do, chủ nghĩa tân Marx, v.v., trong một quá trình từ từ trải qua nhiều thập kỷ bị phá hoại có tính hệ thống – trước tiên là do Liên Xô và hiện nay là do Trung Cộng.

Trận chiến tích tụ này vì tương lai Hoa Kỳ – và cùng với nó, là phần còn lại của thế giới – đang lên tới đỉnh điểm trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.

Đây là một cuộc xung đột vượt qua sự liên hệ và liên kết đảng phái.

Niềm tin vào Chúa luôn là nền tảng của Hoa Kỳ. Những người định cư đầu tiên chạy đến Hoa Kỳ để họ có thể tự do thực hành tôn giáo của mình. Hoa Kỳ được thành lập dựa trên niềm tin rằng tất cả chúng ta đều được Thượng đế tạo ra bình đẳng và được Tạo hóa ban tặng các quyền của chúng ta. Phương châm của Hoa Kỳ là “Chúng tôi tin vào Chúa.”

Niềm tin vào Chúa và các nguyên tắc bắt nguồn từ niềm tin đó là lý do cơ bản để Hoa Kỳ có thể tận hưởng nền tự do, dân chủ và thịnh vượng, và để Hoa Kỳ trở thành một quốc gia như ngày nay.

Trong truyền thống tuyệt vời này, bỏ phiếu bầu cử là một nghĩa vụ thiêng liêng mà mỗi công dân chịu trách nhiệm về ai sẽ là người lãnh đạo. Năm nay, một số lượng kỷ lục người dân Hoa Kỳ đã đi bỏ phiếu để chọn nhà lãnh đạo tiếp theo của mình.

Chúng tôi biết rằng quy trình này đã bị phá vỡ. Nhiều cáo buộc đáng tin cậy về gian lận cử tri đã xuất hiện, cho thấy một nỗ lực có tính hệ thống nhằm thay đổi kết quả của cuộc bầu cử.

Phe cánh tả và tà linh cộng sản đằng sau nó – lực lượng mà Karl Marx từng mô tả là đang ám ảnh Âu Châu – đang dùng những lời nói dối, sự gian lận và thao túng nhằm tước đoạt các quyền và tự do của người dân.

Một trong hai đảng lớn của Hoa Kỳ, Đảng Dân Chủ, đã không còn là chính đảng như trước đây nữa. Trong nhiều thập kỷ, đảng này đã dần dần bị thâm nhập bởi cùng một hệ tư tưởng Marxist, vốn đã tạo ra các chế độ cộng sản đàn áp và tàn bạo nhất trong lịch sử.

Hệ tư tưởng cộng sản – bao gồm chủ nghĩa xã hội và những ý tưởng liên quan – không phải là một hệ tư tưởng bình thường. Đó là hệ tư tưởng đã gây ra sự thiệt mạng bất thường cho ít nhất 100 triệu người.

Hệ tư tưởng cộng sản dùng những khái niệm có vẻ đúng đắn, chẳng hạn như “bình đẳng” và “sự chấn chỉnh chính trị”, để gây nhầm lẫn cho mọi người. Hệ tư tưởng của nó đã thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực trong xã hội của chúng ta, bao gồm giáo dục, truyền thông và nghệ thuật. Nó hủy hoại một cách vô nguyên tắc mọi thứ truyền thống, bao gồm tín ngưỡng, tôn giáo, đạo đức, văn hóa, gia đình, nghệ thuật, giáo dục, luật pháp, v.v. và khiến con người rơi vào tình trạng suy thoái về đạo đức.

Đây là ý thức hệ của chủ nghĩa toàn trị, thứ đã đẩy các quốc gia từng phát triển mạnh như Venezuela xuống vực sâu, và có thể phá hủy 5,000 năm văn hóa ở Trung Quốc – nơi người dân chuyển từ niềm tin vào thần thánh sang sùng bái nhà cầm quyền.

Đó là sự hủy hoại một cách có hệ thống tất cả những gì tốt đẹp tượng trưng cho nhân loại. Nó hoàn toàn trái ngược với lòng tốt, sự công bằng, sự thật và lòng trắc ẩn.

Điều này không chỉ làm suy yếu tinh thần của người dân và chính tín của họ vào Chúa, vào Phật, mà còn kéo người dân Hoa Kỳ và toàn thể nhân loại đến bờ vực nguy hiểm.

Lựa chọn giữa Thiện và Ác

Đây là một cuộc xung đột vượt qua ranh giới đảng phái, một cuộc chiến giữa việc liệu chúng ta với tư cách là những công dân Hoa Kỳ, có thể trung thành với các nguyên tắc sáng lập của mình và làm theo ý muốn của Chúa, hay chúng ta sẽ bị các thế lực tìm cách kiểm soát và phá hủy các quyền cơ bản nhất của chúng ta.

Điều chúng tôi nói không phải là vô căn cứ; bởi vì những người sáng lập của chúng tôi đã trải qua chủ nghĩa cộng sản toàn trị; họ hiểu rõ sức mạnh hủy diệt của nó.

Là một tổ chức truyền thông, chúng tôi độc lập và không nêu quan điểm về các vấn đề chính trị hoặc ứng cử viên, mà đứng về phía sự thật và công lý.

Hoa Kỳ hiện đã đến bờ vực mấp mé rơi vào địa ngục cộng sản.

Trung tâm của cuộc chiến này hiện là Tổng thống Donald Trump, người đã nói ‘không’ một cách rõ ràng với chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản, đồng thời chấm dứt hàng thập kỷ xoa dịu Trung Cộng bằng cách ban hành một nỗ lực toàn quốc để chống lại ảnh hưởng và sự thâm nhập của nó.

Tổng thống Trump đã đối đầu với Trung Cộng tại thời khắc quan trọng này trong lịch sử.

Đối với Trung Cộng, quỹ đạo đã rõ ràng: ông Trump là một tổng thống Hoa Kỳ coi trọng truyền thống và phản đối chủ nghĩa cộng sản, và miễn là ông còn lãnh đạo, thì Trung Cộng biết rằng nó không thể thành công trong mục tiêu kéo dài hàng thập kỷ là lật đổ Hoa Kỳ cùng với phần còn lại của thế giới tự do.

Chúng ta có Trung Cộng đang chực chờ ngoài cửa, sẵn sàng để tiếp quản. Trung Cộng đã nghiên cứu kỹ lưỡng hệ thống của Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ, và hiện đã lợi dụng thành công xã hội mở của chúng ta và xâm nhập vào quốc gia của chúng ta.

Trong nội bộ, chúng ta có các nhóm cực tả như Black Lives Matter và Antifa tổ chức các cuộc biểu tình và bạo loạn. Phong trào này tương tự như cuộc Cách mạng Văn hóa của Trung Cộng; nó đã phá hủy di sản và truyền thống văn hóa của quốc gia. Đó là một phong trào chống Hoa Kỳ, giống như Cách mạng Văn hóa chống Trung Quốc. Cốt lõi của hệ tư tưởng của phong trào này không khác gì ý thức hệ của phong trào cộng sản ở Trung Quốc, và nó song hành cùng Trung Cộng, sẵn sàng lật đổ Hoa Kỳ.

Tác động của cuộc bầu cử này rất sâu rộng. Nó đã làm rõ cho mọi người, chính phủ và các tổ chức trên khắp thế giới, rằng họ phải có quyết định chọn đứng về phía ác quỷ cộng sản hay đứng về phía truyền thống và các giá trị phổ quát.

Ngày càng có nhiều người nhận ra cuộc bầu cử Hoa Kỳ 2020 không phải là cuộc chiến giữa hai đảng, không phải là cuộc tranh chấp giữa ông Trump và ông Joe Biden, mà là một cuộc chiến giữa truyền thống và chủ nghĩa xã hội, giữa thiện và ác, giữa thần thánh và ác quỷ cộng sản.

BBT The Epoch Times
Huệ Giao biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn