Bà Patty Fallon, cựu chuyên gia phân tích hệ thống và là chủ doanh nghiệp, cho biết các đảng viên Dân Chủ và những kẻ thông đồng với nước ngoài theo chủ nghĩa toàn cầu đã bắt tay nhau để đánh cắp cuộc bầu cử, và “trên bề mặt hiện nay thì dường như họ đã thành công, nhưng chúng ta cần chiến đấu để giành lại cuộc bầu cử, ở từng tiểu bang, và cuối cùng là ở Tối cao Pháp Viện. Chúng ta cần chiến đấu để lấy lại đất nước của chúng ta.”

Cuộc biểu tình ‘Ngừng đánh cắp cuộc bầu cử’ tuần thứ tư: ‘Xin Thần trợ giúp chúng con’
Bà Patty Fallon tham dự cuộc biểu tình kêu gọi ngăn chặn sự gian lận ở Harrisburg, Pennsylvania vào ngày 28/11/2020. (Ảnh NTD Television)

Hôm 28/11/2020, bà Fallon đã tham gia một cuộc biểu tình ‘Ngừng Đánh Cắp Cuộc Bầu Cử’ ở thành phố Harrisburg, Pennsylvania. Kể từ Ngày Bầu cử, cứ vào thứ Bảy hàng tuần, ở tất cả 50 tiểu bang trên khắp đất nước Hoa Kỳ, hàng ngàn người đã tham gia biểu tình chống gian lận bầu cử.

Bà Fallon cho biết, “Pennsylvania là tiểu bang đầu tiên có Hiến pháp Hoa Kỳ và bản Tuyên ngôn Độc Lập, và chúng ta cần phải bảo vệ điều đó. Họ đã đánh cắp cuộc bầu cử của chúng ta từ tay TT Donald Trump; vì vậy chúng ta cần chiến đấu và giành lại nó. Chúng tôi sẵn lòng làm điều đó; chúng tôi sẵn lòng làm những gì cần thiết để hỗ trợ tổng thống của chúng tôi, và ông ấy sẽ trở thành tổng thống của chúng tôi trong bốn năm tới.”

Gần đây, Pennsylvania đã tổ chức một phiên điều trần công khai – nơi các nhân chứng và đội ngũ pháp lý của Tổng thống đưa ra bằng chứng về hành vi gian lận cử tri.

Bà Fallon cho biết, “Tôi nghĩ rằng bằng chứng đó rất xuất sắc; nó đã nói lên sự thật; nó đã cho những người dân Hoa Kỳ [đã xem phiên điều trần] rằng đây hoàn toàn là sự thật và có dữ liệu thực hỗ trợ cho các cáo buộc gian lận; không chỉ là những cáo buộc suông mà đó là bằng chứng về gian lận. Có những người dân yêu nước sẵn sàng đứng lên trước Thượng viện của tiểu bang và trước các tòa án với những bản khai hữu thệ, và [sẵn sàng] tuyên thệ trước bằng chứng này, và đó chỉ là phần nổi của tảng băng. Có nhiều bằng chứng hơn cần được đưa ra, và các thẩm phán liêm chính cần phải lắng nghe những bằng chứng đó để họ có thể lật ngược cuộc bầu cử này và đưa nhiệm kỳ tổng thống trở lại với Donald J. Trump.”

Bà Fallon nói rằng, trong sự mục ruỗng mà chúng ta đang thấy ở đất nước này, cũng có một khía cạnh tâm linh.

“Tôi nghĩ chúng ta cần có sự giúp đỡ của các vị Thần. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây; chúng tôi đang cầu nguyện ở đây, tại thủ phủ này; chúng tôi cần sự giúp đỡ. Gần như là họ đã lên một kế hoạch tấn công lớn vào người dân Hoa Kỳ. Chúng tôi cần tất cả mọi người dân cùng đứng lên, cầu nguyện, tin tưởng, và chiến đấu để giành lại đất nước này,” bà chia sẻ.

Theo NTDTV
Từ Huệ biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn