Cầu chúc cho Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump nhanh chóng hồi phục khỏi virus Trung Cộng. Sự việc họ bị nhiễm virus là một lần nhắc nhở đối với tất cả chúng ta.

Sự việc vợ chồng Tổng thống cảm thấy không khỏe vì bệnh dịch, do Trung Cộng để lây lan khắp thế giới, đã nhấn mạnh rằng mối đe dọa Trung Cộng đã tiến gần tới việc khiến đất nước chúng ta tới ngưỡng chịu đựng.

Chính phủ TT Trump đã hành động chống lại Trung Cộng với mức độ vô tiền khoáng hậu, nhưng đó cũng mới chỉ ở mức độ thức tỉnh trước mối đe dọa từ Trung Cộng và bảo vệ đất nước chúng ta khỏi bị thiệt hại thêm. Chúng ta cần hiểu rằng đây là một cuộc chiến sinh tử để cứu nhân loại.

Trong suốt 71 năm cầm quyền, Trung Cộng luôn coi Hoa Kỳ là kẻ thù số 1 của mình. Đối với Bắc Kinh, chính ý tưởng về tự do lại là một mối đe dọa hiện hữu. Vì điều này, họ đã xây dựng nền kinh tế và các chính sách của mình với một mục tiêu đánh bại Hoa Kỳ bằng mọi giá, và sử dụng mọi biện pháp không giới hạn.

Trong những năm 1950, Trung Cộng đã thúc đẩy một phong trào có tên là “Đại Nhảy Vọt:. Mục đích thực sự của nó là cố gắng đuổi kịp Hoa Kỳ trong vòng 10 năm, và sự cố gắng điên cuồng đó đã dẫn đến một nạn đói nghiêm trọng, cướp đi sinh mạng của ít nhất 30 triệu người Trung Quốc.

Tuy nhiên, thảm họa này không bao giờ thay đổi quyết tâm của Trung Cộng trong việc cạnh tranh và đánh bại Hoa Kỳ. Trung Cộng đã tuyển dụng các nhà khoa học Trung Quốc được đào tạo tại Hoa Kỳ để phát triển vũ khí hạt nhân. Trong những thập niên gần đây, bất chấp sự đầu tư khổng lồ từ Hoa Kỳ và nỗ lực chuyển giao sự thịnh vượng và công nghệ từ Hoa Kỳ, mục tiêu của Trung Cộng vẫn không hề thay đổi: đó là đánh bại Hoa Kỳ.

Trung Cộng từ lâu đã biết rằng một quốc gia Hoa Kỳ hùng mạnh cuối cùng sẽ dẫn đến sự tàn lụi của Đảng Cộng sản. Về cơ bản, hệ tư tưởng cộng sản là chống lại nhân loại, và tấm gương về các nguyên tắc đạo đức của Hoa Kỳ và ý tưởng về tự do, sẽ dẫn đến sự sụp đổ của Trung Cộng.

Đây là lý do tại sao bất kỳ sự can dự nào, bất kỳ cuộc đàm phán nào, hoặc bất kỳ loại thỏa thuận nào khác với Trung Cộng, sẽ đều thất bại. Người ta không thể đặt niềm tin vào ma quỷ, có thể nói như vậy, hay người ta cũng không nên thừa nhận Trung Cộng như một tổ chức bình thường.

Hoa Kỳ hùng mạnh vì chúng ta được [Chúa] ban phước lành. Chúng ta được ban phước vì chúng ta được giao trách nhiệm lớn lao. Chúng ta đang ở vào một thời điểm lịch sử khi mà chúng ta hoặc nhượng bộ cộng sản và để cho căn bệnh ung thư này của chủ nghĩa cộng sản xâm chiếm thế giới, khiến tự do và đạo đức bị diệt vong, hoặc chúng ta chiến đấu với cộng sản và cứu thế giới.

Một điều rõ ràng là: Người dân Trung Quốc đã sẵn sàng cho một đất nước không có chủ nghĩa cộng sản. Kể từ khi The Epoch Times xuất bản loạt bài “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc” vào năm 2004, hơn 350 triệu người Trung Quốc đã được truyền cảm hứng để rút khỏi Trung Cộng và các tổ chức liên đới của nó. Người dân Trung Quốc sẽ mãi mãi biết ơn nếu Hoa Kỳ sớm giải thể Trung Cộng.

Mặc dù chính phủ TT Trump đã có lập trường mạnh mẽ chống lại sự xâm nhập của Trung Cộng, nhưng vẫn chưa rõ ràng rằng việc giải thể Trung Cộng có phải là mục tiêu số 1 hay không. Tất cả mọi vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trong nước hay quốc tế đều do Trung Cộng gây ra. Vẫn chưa có nhiều người nhận ra rằng Trung Cộng thực sự nguy hiểm chết người – và còn hung ác và quỷ quyệt hơn Liên Xô từng biểu hiện trước đây.

Ông Trump có cơ hội [hành động để thay đổi] Trung Quốc cũng giống như Tổng thống Ronald Reagan từng [hành động để thay đổi] Liên Xô.

Chiến lược của chế độ Trung Cộng là tạo ra một tình trạng khủng hoảng, bằng cách phỏng theo các cuộc thanh trừng và các chính sách của Mao Trạch Đông, sử dụng chúng để thắt chặt sự kìm kẹp của nó đối với đất nước, và dưới sự bóp nghẹt không thể phá vỡ trong gọng kìm của nó, sẽ vượt ra khỏi cuộc khủng hoảng.

Chính phủ TT Trump và giới lãnh đạo của nhiều quốc gia khác, đã thể hiện những lập trường mạnh mẽ hơn chống lại Trung Cộng, nhưng những lập trường này [hiện chỉ] tập trung vào việc chấm dứt những thông lệ không công bằng của Trung Cộng và bảo vệ lợi ích của mỗi quốc gia tương ứng. Mặc dù đây là những đòn giáng nặng nề đối với Trung Cộng, nhưng chưa đủ mạnh để lật đổ nó, và xét trên quy mô lớn hơn thì đó chỉ đơn thuần là hành động gây bất tiện cho các chiến lược của chính quyền Trung Cộng, vốn đã có hiệu lực hàng thập kỷ nay.

Chiến tranh thương mại và các chính sách khác cuối cùng chỉ đóng vai trò giảm tốc trên con đường dài của Trung Cộng nhắm tới mục tiêu vượt qua Hoa Kỳ. Bất kỳ chính sách nào không nhắm tới chấm dứt được Trung Cộng, sẽ chỉ mang lại giải pháp ngắn hạn cho một vấn đề dài hạn, trì hoãn cuộc khủng hoảng mà thế giới hiện đang phải đối mặt cho tới các thế hệ tương lai vào thời điểm khi mà Trung Cộng có thể không ở trong một tình trạng suy yếu như hiện nay.

Chính sách của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc nên nhận thức được rằng nhà nước cộng sản là một chế độ toàn trị giết người với bàn tay nhuốm máu của hàng chục triệu người dân Trung Quốc. Đó là một chế độ thực hiện mọi hành vi tàn bạo mà thế giới tự do luôn tuyên bố chống lại. Và mục tiêu được nó tuyên bố công khai là xuất cảng kiểu cai trị này đến mọi nơi trên thế giới.

Ông Trump, hãy phá bỏ chế độ Trung Cộng và đảm bảo tương lai tự do không chỉ cho Hoa Kỳ, mà còn cho người dân Trung Quốc và toàn bộ thế giới tự do.

Tiến sĩ Diana Zhang, một nhà văn có kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu về Trung Quốc. Hiện sống tại Hoa Kỳ, bà sử dụng bút danh để bảo vệ các thành viên gia đình của mình hiện đang sống ở Trung Quốc.

Diana Zhang
Yến Nhi biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn