Kể từ khi ra đời vào cuối những năm 1800, điện ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội ngày nay. Với vai trò như vậy, điện ảnh đã trở thành một hình thức truyền thông có sức ảnh hưởng lớn đến đông đảo công chúng.

Tuy nhiên, Hollywood ngày nay đã ưu tiên chọn lợi nhuận hơn là chất lượng, lôi kéo người xem vì sự hào nhoáng của công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy điện toán CGI và những phim hành động bom tấn. Trong khi đó, phương tiện truyền thông dòng chính tràn ngập các kênh tin tức dẫn dắt người đọc và đưa thông tin sai lệch vì mục đích doanh thu.

Để chống lại trào lưu này, The Epoch Times đã đưa ra một sáng kiến mới, đó là: Epoch Cinema.

Trong khi EpochTV cung cấp các bản phân tích tin tức chuyên sâu, các cuộc phỏng vấn gợi mở, và các bộ phim tài liệu đạt giải thưởng không chịu sự kiểm duyệt của các hãng công nghệ lớn, Epoch Cinema là bước tiếp theo để hướng tới những trải nghiệm giải trí đích thực. Thông qua nền tảng mới này, Epoch Cinema hy vọng sẽ đưa những giá trị truyền thống quay trở lại với nền điện ảnh.

Ví dụ, phim truyện “Violino” sẽ giúp khán giả khám phá nghệ thuật âm nhạc cổ điển đã bị lãng quên và lý do tại sao những giai điệu của nhạc cổ điển lại chạm đến tâm hồn của mỗi người. Bằng cách khám phá nguồn gốc những âm thanh diệu kỳ của cây vĩ cầm Stradivarius có tuổi đời 300 năm, bộ phim ngắn này cố gắng phục hồi những giá trị phổ quát vốn có trong nghệ thuật truyền thống.

Đưa sự chân thật và truyền thống trở lại với điện ảnh
Ảnh được chụp từ bộ phim “Violino” của Inspired Original. (Ảnh: Hyesoo Yoon, Ruby Bui)

Danh mục nội dung phim hấp dẫn phong phú của chúng tôi cũng hướng đến việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực thông qua sức mạnh của phim ảnh. Trong khi các hãng phim lớn của Hollywood từ chối đề cập đến những vấn đề này do cái được gọi là  “tính đúng đắn về chính trị,” Epoch Cinema không có những lo ngại như vậy bởi vì chúng tôi cố gắng nói ra sự thật xấu xa đằng sau những vấn đề lớn nhất của thế giới này.

Bộ phim “Interview With The Antichrist” là một ví dụ điển hình, tác phẩm này tập trung vào những câu hỏi về xã hội hiện đại. Ngoài ra, với những loạt phim như “Nguồn Gốc Đen Tối của Chủ nghĩa Cộng sản” và “Bóng ma của Chủ nghĩa Cộng sản đang Thống trị Thế giới của Chúng ta Như thế nào,” chúng ta xem xét kỹ cách hệ tư tưởng khát máu nhất trong lịch sử nhân loại này vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ ở Hoa Kỳ ngày nay.

Hơn nữa, thư viện các bộ phim được giới phê bình đánh giá cao của chúng tôi nêu bật các chuẩn tắc làm người trong cốt truyện của những bộ phim này, nhấn mạnh vào đức tin, đạo đức, và lòng trung thành. Điều này được thấy trong các bộ phim như “Slamma Jamma,” một bộ phim truyền hình thể thao dựa trên đức tin thể theo các chủ đề về sự cứu rỗi và lòng khoan dung. Trong bộ phim này, chúng ta chứng kiến sự nỗ lực của một cầu thủ bóng rổ triển vọng một thời, người hiện giờ phải vượt qua nghịch cảnh khó tin để tìm kiếm một cuộc sống mới.

Nền tảng mới đầy thú vị này cho phép quý vị có thể thuê các phim truyện và mua các bộ phim được phát hành sớm, tất cả đều được tích hợp vào cùng một chỗ rất thuận tiện. Với các bộ phim mới được phát hành thường xuyên, chúng tôi mong muốn đưa sự chân thật và truyền thống trở lại với công việc làm phim. Quý vị vui lòng truy cập Epoch Cinema ngay hôm nay!

Theo dõi EpochTV trên mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/EpochTVus

Twitter: https://twitter.com/EpochTVus

Rumble: https://rumble.com/c/EpochTV

Quan điểm trong bài viết này là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của The Epoch Times.

Định cư tại Thành phố New York, anh Ryan Yang chuyên viết các bài chuyên về ý kiến bình luận. Với kiến thức lịch sử của mình, anh Ryan đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm những bài học từ quá khứ đồng thời đưa ra bình luận hấp dẫn về các sự kiện hiện tại.

Ryan Yang
Thanh Tâm biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn