Trong những năm gần đây, The Epoch Times đã phát triển nhanh chóng do nhu cầu về sự đưa tin độc lập ngày càng tăng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý Độc giả đã làm điều này trở thành hiện thực!

Như một lời ghi nhận cho các nỗ lực của chúng tôi trong việc đem đến cho độc giả những tin tức trung thực và không thiên lệch, chúng tôi cảm thấy ấm lòng khi được biết gần đây về một cuộc Khảo sát Thành kiến Mù (Blind Bias Survey) do AllSides thực hiện hồi tháng 08/2020.

Cuộc khảo sát của tổ chức uy tín chuyên theo dõi sự thiên lệch của giới truyền thông này cho thấy những người được hỏi – 2,000 người có quan điểm chính trị khác nhau – đã đánh giá nội dung của The Epoch Times là trung lập nhất trong số các hãng thông tấn được khảo sát.

AllSides đưa cho những người được hỏi một tập gồm các tựa đề và bài viết trên trang nhất mà không tiết lộ đó là của hãng thông tấn nào.

The Epoch Times được đánh giá là trung lập hơn (theo 64.26% số người được hỏi) so với Associated Press (53.08%), BBC (33.29%), Bloomberg (14.69%), và The New York Times (16.20%).

Để có cái nhìn đầy đủ về nghiên cứu và các biểu đồ của AllSides, xin mời quý vị đọc tuần báo số 48 (14–20 Tháng 5, 2021) hoặc xem trên trang web của Epoch Times tiếng Việt theo bài viết dưới đây:

Chúng tôi nhìn nhận cuộc khảo sát này như sự công nhận cho tính trung thực báo chí và sự tận tâm của chúng tôi trong việc đưa tin một cách khách quan, đầy đủ, và chính xác nhất có thể.

Trong khi một số tổ chức truyền thông dường như đã quyết định đưa tin theo nghị trình của họ hơn là đưa tin chính xác, thì The Epoch Times lại hướng đến việc khôi phục nền báo chí truyền thống.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý vị, những độc giả trung thành của chúng tôi, vì đã không ngừng ủng hộ tờ báo này. Chúng tôi không thể làm được những gì mà chúng tôi đang thực hiện nếu không có sự ủng hộ của Quý vị!

BBT The Epoch Times
Minh Ngọc biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn