The Epoch Times, với tư cách là một kênh truyền thông độc lập, trong lịch sử của mình chưa bao giờ xác nhận tán đồng một ứng cử viên chính trị nào và sẽ tiếp tục truyền thống này.

Hợp nhất Hoa Kỳ bằng việc trân trọng truyền thống, phản đối chủ nghĩa cộng sản
Đám đông vẫy Quốc kỳ Mỹ tại Rose Bowl ở Pasadena, California, vào ngày 22 tháng 9 năm 2001. (Ảnh Stephen Dunn / Allsport)

Thay vì tán thành các ứng cử viên, chúng tôi cống hiến sức mình để báo cáo tình hình thực tế, không thiên vị hay ưu tiên. Chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất chúng tôi phục vụ lợi ích của độc giả; bằng cách cung cấp cho họ thông tin mà họ thực sự cần được biết.

Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để trình bày những vấn đề mà chúng tôi cho là quan trọng.

Chúng tôi tin rằng văn hóa truyền thống giúp nhân loại thăng hoa. Phần mở đầu của Tuyên ngôn Độc lập có câu nói nổi tiếng, “Chúng ta coi những chân lý này là hiển nhiên, rằng tất cả mọi người đều được tạo ra bình đẳng, rằng họ được tạo hóa ban tặng cho một số quyền bất khả xâm phạm.”

Khi hiểu rõ bản thân được Chúa tạo ra, thì chúng ta có nguồn gốc chung là cơ sở cho sự hợp nhất và tình cảm đồng loại. Lòng nhân ái tuôn trào một cách tự nhiên đối với những người có cùng nguồn gốc. Bên trong một tạo vật thần thánh là những tiêu chuẩn ngầm về cách chúng ta nên đối xử với nhau, và những tiêu chuẩn này dẫn dắt và định hình xã hội của chúng ta. Với bản Tuyên ngôn, đây là “những quyền bất khả xâm phạm”, bảo đảm quyền sống và quyền tự do của các cá nhân.

Khi tìm cách để hiểu bản thân dưới ánh sáng của Đấng thiêng liêng, chúng ta nhất thiết phải hướng lên trên, đo lường bản thân bằng những tiêu chuẩn cao nhất. Chúng ta cảm nhận được cả sự khiêm tốn và lòng biết ơn, và khát vọng sống đúng với những gì chúng ta được tạo ra.

Mối đe dọa từ chủ nghĩa cộng sản

Gần đây, khái niệm chủ nghĩa xã hội ngày càng trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ. Chủ nghĩa xã hội là giai đoạn khởi đầu của chủ nghĩa cộng sản. Như Vladimir Lenin đã tuyên bố, “Mục tiêu cuối cùng của chủ nghĩa xã hội là chủ nghĩa cộng sản.”

Chủ nghĩa cộng sản đối lập với văn hóa truyền thống; làm suy thoái và chia rẽ nhân loại. Đối với những quốc gia trên thế giới đã đi theo con đường của nó, thì sự tuyệt vọng đã theo sau.

Đảng cộng sản lớn nhất trên thế giới hiện nay là Đảng Cộng sản Trung Quốc (Trung Cộng).

Nó truyền bá chủ nghĩa vô thần, chủ nghĩa duy vật và triết học đấu tranh. Trong khi văn hóa truyền thống nâng cao nhân loại bằng cách hướng về Thần, thì chủ nghĩa cộng sản lại phủ nhận Thần Thánh. Thay vào đó, nó giáng con người xuống thành những phần tử giống như nó, không có cơ sở cho sự hòa hợp hay đạo đức.

Các cá nhân được dạy phải ở trong trạng thái “đấu tranh” liên tục, một cuộc chiến mà tất cả chống lại tất cả, để tìm kiếm tính hợp pháp cho một chính quyền toàn trị. Với sự giúp đỡ của các công ty công nghệ phương Tây, Trung Cộng đã phát triển một khả năng chưa từng có trong việc giám sát các cá nhân, trao cho nó năng lực kiểm soát cả các chi tiết nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Và trên hết, nó đã đối xử với công dân Trung Quốc bằng sự tàn bạo khủng khiếp, thường xuyên sử dụng tra tấn để buộc các cá nhân từ bỏ niềm tin tôn giáo của mình. Theo một tòa án độc lập, “việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng đã được thực hiện trong nhiều năm trên khắp Trung Quốc với quy mô đáng kể” và “các học viên Pháp Luân Công là một – và có lẽ là nguồn cung cấp nội tạng chính”. Người Duy Ngô Nhĩ, người Tây Tạng, và một số giáo phái Cơ Đốc Giáo cũng là mục tiêu của nạn mổ cướp nội tạng.

Trung Cộng là mối đe dọa lớn nhất đối với Hoa Kỳ ngày nay. Nó sử dụng tất cả các phương tiện sẵn có để lật đổ và gây bất ổn cho Hoa Kỳ, quốc gia mà nó coi là kẻ thù truyền kiếp. Sự tồn tại đơn giản của một nền Cộng hòa tự do vĩ đại dưới chế độ pháp quyền khiến hệ thống cộng sản, ngược lại, trở nên bất hợp pháp.

The Epoch Times trước đây đã đưa tin rằng các nhóm ủng hộ Trung Cộng nhận công lao giúp châm ngòi cho các cuộc bạo loạn đã gây tai hoạ cho Hoa Kỳ trong những tháng gần đây sau cái chết của George Floyd.

Trung Cộng sử dụng “Kế hoạch ngàn nhân tài” tuyển dụng các nhà khoa học Trung Quốc có vị trí trong các trường đại học Hoa Kỳ để đánh cắp nghiên cứu. Nó đánh cắp hàng trăm tỷ đô la tài sản trí tuệ mỗi năm từ các công ty Hoa Kỳ. FBI đã thông báo rằng cứ 10 giờ lại mở một cuộc điều tra phản gián mới nhắm vào Trung Quốc. Danh sách các hành động của Trung Quốc nỗ lực can thiệp vào Hoa Kỳ là một danh sách dài.

Trung Cộng cũng đã đầu tư các nguồn lực của Trung Quốc vào việc phát triển quân đội công nghệ cao được thiết kế để đánh bại Hoa Kỳ.

Bầu cử là sự lựa chọn. Chúng tôi kêu gọi cử tri lựa chọn một cách khôn ngoan, hãy bầu những ứng cử viên nào, ở bất kể đảng phái nào, là người sẽ chống lại Trung Cộng và trân trọng tinh hoa văn hóa truyền thống.

BBT The Epoch Times
Anh Minh biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn