Hiện nay, chúng ta ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy sự tồn tại của những sinh mệnh cao cấp bên trong lòng Trái Đất. Phát hiện quan trọng nhất bậc nhất của thế kỷ 20 này có thể đã bị nhiều chính phủ trên thế giới che đậy, bởi điều đó sẽ gây ra sự lo sợ và tranh cãi.

Làm thế nào con người có thể đi vào lõi của Trái Đất? Nó đặc hay rỗng? Nam Cực, Bắc Cực, hay Tam giác quỷ Bermuda có phải là lối dẫn đến thế giới trong lòng đất? Những vấn đề này luôn nhận được sự quan tâm của nhân loại trong rất nhiều năm.

Một hóa thạch voi ma-mút thời tiền sử đã được phát hiện bên trong lớp băng vĩnh cửu ở Siberia. Trong khi khám phá thuở ban đầu đã từng khiến mọi người tin rằng voi ma-mút chỉ sống ở những nơi lạnh giá, các nhà khoa học sau đó lại phát hiện rằng voi ma-mút hóa ra là tổ tiên của loài voi hiện đang sống ở Phi châu hoặc các khu vực ấm áp khác.

Điều khó hiểu hơn là người ta đã tìm thấy những loại trái cây nhiệt đới chưa kịp tiêu hóa trong dạ dày của voi ma-mút. Làm thế nào mà nó có được trái cây nhiệt đới ở vùng Siberia cực kỳ lạnh giá?

Nhiều khoa học gia đã suy đoán rằng voi ma-mút có thể đã sống trong một thế giới trong lòng Trái Đất. Một số con voi ma-mút đã “vô tình” đi qua con đường nối hai cực bắc và nam của Trái Đất. Chúng đi lên bề mặt của Trái Đất, không thể tồn tại trong khí hậu lạnh giá và bị chết cóng. Do đó, trái cây nhiệt đới vẫn còn trong dạ dày của chúng.

Năm 1947, Chuẩn đô đốc Hoa Kỳ Richard Evelyn Byrd đã dẫn đầu một cuộc thám hiểm đi từ Bắc Cực vào khu vực dưới bề mặt Trái Đất. Ông Byrd khi đó phát hiện ra một căn cứ khổng lồ gồm các loài động vật và thực vật được cho là đã tuyệt chủng trước đây. Những động vật mà ông nhìn thấy còn có cả các sinh vật giống như voi ma-mút.

Bìa cuốn tự truyện của Byrd. (Ảnh wikipedia)

Sau này, ông Byrd đã viết trong nhật ký của mình rằng thật không thể tin được khi nhìn thấy một thung lũng tràn ngập cây xanh và một dòng suối chảy qua thung lũng. Ông viết: “Đây là Bắc Cực; lẽ ra phải là một thế giới phủ đầy băng tuyết!”

Ông Byrd cũng phát hiện ra một căn cứ phi thuyền khổng lồ, trong đó có những siêu nhân với năng lực siêu nhiên và công nghệ bậc cao.

Những sinh vật bí ẩn đó đã nói với ông rằng thế giới dưới lòng đất này được gọi là “Arianni”. Họ không muốn liên lạc với những người ở thế giới bên ngoài, cho đến khi Hoa Kỳ thả 2 quả bom nguyên tử xuống Nhật Bản. Nhận thấy rằng vũ khí mà loài người sở hữu có khả năng hủy diệt toàn bộ thế giới, vậy nên họ đã gửi các phương tiện bay nhằm tương tác với các siêu cường quân sự. Tuy nhiên, họ không nhận được nhiều phản hồi.

Cũng trong năm 1947, ông Byrd đã tham dự một cuộc họp của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, và cung cấp tất cả chi tiết và báo cáo về khám phá của mình cho Tổng thống Truman. Ông cũng nhận lời tham gia cuộc điều tra của bộ phận an ninh tối cao cùng đội y tế và được yêu cầu giữ bí mật mọi thông tin. Ông đã làm theo lệnh nhưng vẫn viết trong nhật ký của mình rằng: “Vùng đất đó ở Bắc Cực, và căn cứ đó là một bí ẩn lớn.”

Vào ngày 24/12/1965, nhật ký của ông Byrd đã được công bố. Điều này đã nhận được sự quan tâm của con người trong việc khám phá khu vực bên trong lòng Trái Đất.

Bí mật về người ngoài hành tinh ở trong lòng đất

Minh họa lý thuyết về các quả cầu đồng tâm của Symmes 1878. (Ảnh wikipedia)

Năm 2015, ông Edward Snowden, nhà phân tích kỹ thuật từng làm việc cho Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA), đã tiết lộ bí mật về người ngoài hành tinh đang ở trong lòng Trái Đất. Ông cho biết họ sống trong lớp phủ của Trái Đất (dưới lớp vỏ và phía trên lớp lõi), và Hoa Kỳ đã liên hệ với người ngoài hành tinh, thậm chí đạt được một số thỏa thuận bí mật.

Ông Snowden cũng công bố một tài liệu mật trên trang World Chronicle, trong đó đề cập đến nền văn minh tiên tiến dưới lớp vỏ Trái Đất. Tài liệu cho biết lớp vỏ không thay đổi trong hàng tỷ năm. Do đó, nó có khả năng trở thành nơi có thể sinh sống lâu dài và ổn định.

Khoảng 25 năm trước, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) tiết lộ rằng họ đã nhận được tín hiệu vô tuyến từ lòng Trái Đất. 

Năm 1995, tờ Canada’s Weekly World News có đăng tải một bài báo với tiêu đề “NASA nhận được tín hiệu vô tuyến đến từ bên trong lòng Trái Đất” đã dự đoán rằng bên trong của Trái Đất là rỗng.

Các nhà khoa học cho biết những tín hiệu nói trên là một mã toán học phức tạp; vậy nên, họ xác nhận rằng chúng đến từ một sự sống cao cấp nào đó.

Những phát hiện của nhóm người có năng lực siêu nhiên

Chúng ta dựa trên 3 yếu tố cần thiết cho sự sống trên mặt đất: ánh sáng mặt trời, không khí, và nước. Vậy sự sống ở trong lòng đất thì sao?

Các phương tiện truyền thông cũng đưa tin về thế giới dưới lòng đất, qua sự mô tả của những người có năng lực siêu nhiên. Họ đã đi xuống hơn 220km từ mặt đất và đến khu vực lõi của Trái Đất. Khi đến nơi, tất cả đều sững sờ khi thấy một thế giới rất phát triển và văn minh.

Nếu so sánh Trái Đất với một quả trứng, quá trình con người khám phá về phần bên trong của Trái Đất chỉ chưa đến 1/10 của lớp vỏ trứng. Mọi người vẫn nghĩ rằng lõi Trái Đất chứa đầy dung nham (magma), nhưng khu vực này thực sự là rỗng. Magma nằm trong phạm vi 200km tính từ bề mặt Trái Đất và nằm ngoài phần lõi của Trái Đất.

Các nhà khoa học cho biết những sinh vật ở trong lòng Trái Đất không hung dữ như con người, và tại đây cũng không có chiến tranh. Các quốc gia ở đó được chia thành những khu vực để thuận tiện cho việc quản trị và điều phối.

Những người có năng lực siêu nhiên cho hay những người ở đó trông giống như người Trung Quốc với làn da vàng và dân số khoảng 1.5 tỷ người. Tuy nhiên, tổng dân số ở đây lại khoảng hàng chục tỷ; tức là nhiều hơn dân số trên Trái Đất.

Nền văn minh này cũng có những tòa nhà cao tầng. Tòa cao nhất khoảng 590 tầng, có chiều cao khoảng 1,900m. Ngôn ngữ mà họ sử dụng tương tự như ngôn ngữ của chúng ta, và có những ngôn ngữ giống như tiếng Trung và tiếng Anh. Họ có thể thường di chuyển lên mặt đất và có ngoại hình rất tương đồng với con người; vậy  nên con người không thể phân biệt ra được.

Những người có năng lực siêu nhiên cũng cho biết thêm rằng rất khó có thể đi vào lòng Trái Đất bằng công nghệ hiện tại của con người. Trên thực tế, có những lối đi bí mật giữa thế giới trong lòng Trái Đất và thế giới trên mặt đất, nhưng chúng bị ẩn đi ở những nơi khó tiếp cận và cũng không dễ dàng phát hiện ra.

Phan Anh tổng hợp

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn