Bước sang năm 2021, ngành công nghiệp điện ảnh thế giới vẫn đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, hãng phim New Century đã cố gắng cho ra mắt những tác phẩm mới và liên tục nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía khán giả, đặc biệt là giới chuyên môn. Bộ phim “Đường Về” của hãng đã đạt được 55 giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế và nữ diễn viên Trịnh Tuyết Phi – người đảm nhận vai nữ chính – cũng góp mặt trong tác phẩm “Lựa Chọn” lần này.

“Lựa Chọn” kể về câu chuyện của hai cựu chiến binh Trung Quốc. Sau khi họ đã nếm trải mọi thống khổ dưới sự cầm quyền của Trung Cộng, mạo hiểm chiến đấu vì đảng này thì điều họ nhận được lại là cảnh nhà tan cửa nát, gia đình ly tán, chiến hữu biệt vong. Hai cựu quân nhân quyết định cùng nhau chiến đấu chống lại chế độ độc tài này. Tuy nhiên, trong thời khắc nguy nan, hai người đã đưa ra hai sự lựa chọn khác nhau, dẫn đến những ngã rẽ khác nhau cho gia đình họ.

Bộ phim “Lựa Chọn” kể về câu chuyện của hai cựu chiến binh Trung Quốc. (Ảnh: Do New Century Films cung cấp)

15 năm sau, mối lương duyên kéo dài giữa hai thế hệ cũng đến hồi kết, và hai gia đình một lần nữa đối diện với bước ngoặt của số phận, như hai câu thơ sau của danh sĩ Tô Đông Pha thời nhà Tống: “Người có lúc bi hoan ly hợp, trăng có khi mờ tỏ tròn khuyết”.

Vậy kết cục này sẽ ra sao? Mỗi người sẽ lựa chọn như thế nào cho chính mình? Mời quý khán giả đăng tên trên kênh Youtube của New Century Films Viet để đón xem bộ phim “Lựa Chọn” kể từ ngày 08/05/2021.

Buổi giao lưu chia sẻ của các diễn viên về bộ phim sẽ được đăng tải miễn phí trên cùng kênh. 

Giới thiệu về New Century Films:

Được thành lập vào năm 2018, New Century Films là một tổ chức bất vụ lợi tại Bắc Mỹ. Đến năm 2021, New Century Films đã sản xuất 9 bộ phim dài và rất nhiều phim ngắn khác. Nội dung các phim đều lay động lòng người, góp phần khôi phục tinh hoa văn hóa truyền thống vốn được truyền cảm hứng từ nền văn hóa Thần truyền, với mục đích thức tỉnh lương tri, chính nghĩa, và đem đến cho thế giới niềm hy vọng mới vào một tương lai tự do tươi sáng.

Bắt nguồn từ các giá trị phổ quát của “Chân–Thiện–Nhẫn”, New Century Films luôn tìm kiếm cơ hội sáng tạo ra những tác phẩm hướng khán giả đến cuộc hành trình tìm lại đạo đức và luân lý của nhân loại.

Theo New Century Films

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn