Gian lận trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 có thể là sự kiện nghiêm trọng nhất trong suốt lịch sử 224 năm kể từ khi Hoa Kỳ lập quốc, với mục đích giúp Joe Biden chiến thắng, và hạ bệ TT Donald Trump.

Trong bài diễn thuyết tranh cử của mình, ông Trump nhiều lần nói rằng: Nếu ông Biden thắng, thì Trung Cộng liền thắng. Câu này nói rõ nguyên nhân sâu xa của việc gian lận nghiêm trọng trong cuộc bầu cử lần này. Ảnh hưởng của Trung Cộng được biểu hiện qua: 

Thứ nhất, ý đồ của Trung Cộng là điều khiển Hoa Kỳ thông qua ông Biden

Nguyên nhân sâu xa của gian lận bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ là gì?
Cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và lãnh đạo Trung Cộng Tập Cận Bình nâng ly chúc mừng trong Tiệc trưa cấp Nhà nước dành cho Trung Quốc do Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry tổ chức tại Bộ Ngoại giao ở Hoa Thịnh Đốn vào ngày 25/9/2015. (Paul J. Richards/AFP via Getty Images)

Trung Cộng hy vọng ông Biden thắng, có thể thấy rõ điều này qua chiều hướng đưa tin của truyền thông Trung Quốc, bởi từ lâu Trung Cộng đã “nắm chắc” Hunter Biden.

Trong máy tính của Hunter có một lượng lớn các bức ảnh dâm loạn của anh ta, và các đoạn video quay lại cảnh anh ta ngược đãi một bé gái người Trung Quốc, v.v.. Những bằng chứng đó Trung Cộng đều nắm giữ.

Theo ông Giuliani, cha con ông Biden bị nghi dính líu đến ít nhất 5 tội lớn ở cấp liên bang, “có nhân chứng, email, tin nhắn, băng ghi âm, video, v.v… những bằng chứng này nhiều như núi”.

Trong đó có bằng chứng Trung Cộng đã chuyển cho gia đình Biden những khoản tiền khổng lồ. Ví dụ, một email do Hunter gửi đi ngày 02/8/2017 đề cập đến việc anh ta đã ký một thỏa thuận “giới thiệu” cho công ty Hoa Tín của Trung Cộng trong vòng 3 năm với mức thù lao 10 triệu USD/năm.

Mặc dù vậy, ngày 28/10, trong cuộc vận động tranh cử trực tuyến do bà Oprah tổ chức, ông Biden đã nói rằng Hunter là “anh chàng thông minh nhất mà tôi biết”, không hề có chút xấu hổ nào đối với vụ việc này.

Thứ hai, Trung Cộng thâm nhập vào Hoa Kỳ ở khắp mọi nơi

Nguyên nhân sâu xa của gian lận bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ là gì?
Một người đàn ông cầm tấm biển Black Lives Matter khi một chiếc xe cảnh sát bốc cháy trước mặt anh ta trong cuộc biểu tình bên ngoài Trung tâm CNN ở Atlanta, Georgia, vào ngày 29/5/2020. (Ảnh Elijah Nouvelage/ Getty Images)

Ngày 12/11, luật sư nhân quyền nổi tiếng Lincoln Wood trực tiếp khẳng định rằng Hoa Kỳ hiện nay đang trong cuộc chiến chính tà với Trung Cộng. Trong 20 năm qua, Trung Cộng đã xâm nhập vào Hoa Kỳ một cách toàn diện, rất nhiều quan chức ở nhiều vùng, nhiều tiểu bang và Liên bang đã bị tiền bạc của Trung Cộng làm cho hủ bại, hoặc trở thành đối tượng bị uy hiếp của nó.

Ngày 12/11, TT Trump đã đăng 1 dòng trên Twitter trích dẫn một bài báo từ kênh tin tức số 1 của Hoa Kỳ rằng: Dominion đã xóa 2.7 triệu phiếu bầu cho ông Trump trên toàn quốc. Ở Pennsylvania có 221,000 phiếu bầu cho ông Trump đã chuyển sang cho ông Biden. Có 941,000 phiếu khác bầu cho ông Trump đã bị xóa bỏ. Các tiểu bang sử dụng hệ thống Dominion đã chuyển 435,000 phiếu bầu từ ông Trump sang cho ông Biden.

Luật sư kỳ cựu Sidney Powell đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox News rằng, bên trong hệ thống Dominion có phần mềm và các linh kiện khác của Trung Cộng. Trên khắp Hoa Kỳ có 33 tiểu bang sử dụng phần mềm này, kể cả những tiểu bang chiến địa.

Sau 4 tháng điều tra, hãng truyền thông “Newsweek” của Hoa Kỳ xác định rằng Trung Cộng có ít nhất 600 tổ chức Mặt trận thống nhất tại Hoa Kỳ có liên quan đến người Hoa, bao gồm 83 hội đồng hương, 10 trung tâm viện trợ Trung Quốc, 32 thương hội, 70 hiệp hội chuyên ngành của người Trung Quốc tại Hoa Kỳ, 13 hãng truyền thông tiếng Trung thân Trung Cộng, 38 hiệp hội xúc tiến “hòa bình thống nhất” Trung – Đài, 5 tổ chức hữu nghị Trung Quốc – Hoa Kỳ, 129 tổ chức giáo dục văn hóa, 265 hiệp hội học bổng du học sinh Trung Quốc.

Ông Trevor Loudon, cựu phó chủ tịch Đảng Hành động New Zealand, gần đây đã nói rằng, “Lãnh sự quán Trung Cộng tại San Francisco cùng với Hiệp hội người Hoa tiến bộ đã thành lập nên các đoàn thể hoạt động rất tích cực nhằm thay đổi kết quả bầu cử của các tiểu bang Texas, Florida, Michigan, Wisconsin, Arizona, Nevada, Pennsylvania và North Carolina.”

Và tổ chức Black Lives Matter (BLM), một tổ chức được “Hiệp hội người Hoa tiến bộ” thân Trung Cộng tài trợ, đã viết thư cho ông Biden nói rõ rằng “bây giờ chúng tôi muốn được hồi báo” vì đã lôi kéo được 60 triệu cử tri cho ông ta.

Thứ 3, đối lập cơ bản về giá trị quan giữa Trung Cộng và Hoa Kỳ

Nguyên nhân sâu xa của gian lận bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ là gì?
Hoa Kỳ đang đối đầu và kiềm chế Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) toàn diện. Chiêu bài cũ của Bắc Kinh đã bị vô hiệu hoá dưới thời Tổng thống Trump. (Ảnh NTD tổng hợp)

Nguồn gốc lý luận của Trung Cộng là “Tuyên ngôn đảng Cộng sản” do Marx công bố năm 1848. Kỳ thực bản chất của nó là “giả, ác, đấu”.

Trung Cộng lợi dụng “chính sách xoa dịu” duy trì liên tục 28 năm của các đời Tổng thống Hoa Kỳ như Bush, Clinton, Bush Jr. và Obama mà nhanh chóng phát triển thành “nền kinh tế lớn thứ hai thế giới” và thâm nhập hoàn toàn vào các chính khách ở Hoa Thịnh Đốn, giới tài phiệt ở Wall Street, các công ty khổng lồ về kỹ thuật ở thung lũng Silicon, giới truyền thông dòng chính Hoa Kỳ, v.v.

Kết quả là Trung Cộng đã trở thành chủ nợ lớn nhất của Hoa Kỳ; Hoa Kỳ trở thành thị trường nước ngoài lớn nhất, nguồn tài chính lớn nhất, nguồn kỹ thuật và nhân tài lớn nhất của Trung Cộng; Trung Cộng trở thành một quốc gia mà rất nhiều ngành sản xuất vật chất chiến lược của Hoa Kỳ phải lệ thuộc vào; ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ của Đảng Dân Chủ Biden và một số chính khách khác trở thành đối tượng “mua chuộc” của Trung Cộng. Năm 2018, nhà văn Hoa Kỳ Schweitzer đã xuất bản cuốn sách “Bí mật đế quốc”, trong đó ghi chép cặn kẽ rất nhiều trường hợp Trung Cộng “giúp đỡ” gia đình nhà Biden.

Vào năm 2016, một người hoàn toàn không có kinh nghiệm chính trị – ông Donald Trump – đã trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ nằm ngoài dự kiến của tất cả mọi người.

Ông Trump thề quyết không để Hoa Kỳ biến thành chủ nghĩa xã hội. Ông tuyên bố, “Ở Hoa Kỳ, chúng tôi không sùng bái chính phủ, chúng tôi tôn thờ Chúa.” Mục tiêu của ông là dẫn dắt người dân Hoa Kỳ trở về với truyền thống, rút cạn “đầm lầy Hoa Thịnh Đốn”, “đặt Hoa Kỳ ở vị trí thứ nhất” và “làm cho Hoa Kỳ vĩ đại trở lại”.

TT Trump cũng quyết tâm truy cứu trách nhiệm của Trung Cộng về việc gây ra đại dịch toàn cầu, khiến Hoa Kỳ bị ảnh hưởng rất lớn với số người tử vong nhiều nhất kể từ thế chiến thứ hai đến nay.

Ngày 23/7, Ngoại trưởng Pompeo đã có bài diễn thuyết được gọi là “Tuyên ngôn diệt cộng”, trong đó nêu rõ chính phủ Trump coi Trung Cộng là nguyên nhân cơ bản gây hại cho Hoa Kỳ, hết thảy đều do hình thái ý thức của Trung Cộng, chủ nghĩa Mác-Lênin đang phát tác. Nó quyết định việc Trung Cộng là kẻ thù của tư bản chủ nghĩa Hoa Kỳ. Vì vậy chính phủ Trump hạ quyết tâm diệt trừ Trung Cộng khỏi trái đất này.

Trung Cộng thấy rõ rằng, một khi ông Trump tái nhiệm thì Trung Cộng hoàn toàn bị giải thể. Những người “thông đồng với Trung Cộng” một thời gian dài ở “Đầm lầy Hoa Thịnh Đốn” thì lo lắng bất an, bọn họ sẽ bị bắt và bị xử tội khi ông Trump bắt đầu nhiệm kỳ lần thứ hai. Vì vậy, cả hai bên cùng hợp tác trình diễn một màn gian lận đại quy mô.

Tà không áp được chính, tin rằng TT Trump sẽ vượt qua khó khăn

Nguyên nhân sâu xa của gian lận bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ là gì?
Ngài Donald Trump tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ tại Điện Capitol Hoa Kỳ ở Washington, Thứ Sáu, ngày 20 tháng 1 năm 2017. (Ảnh AP / Andrew Harnik)

Ông Trump là một người tin kính Chúa, tôn thờ Chúa. Trong 4 năm kể từ khi nhậm chức, các chính sách đối nội đối ngoại của ông đạt được hàng loạt thành tựu to lớn đủ để ghi vào sử sách. Đồng thời, dưới sự bảo hộ của Chúa, ông đã lần lượt vượt qua từng tầng từng tầng khó khăn. Tôi tin tưởng rằng, Chúa sẽ lại trợ giúp ông Trump vượt qua đại nạn để hoàn thành sứ mệnh lịch sử của ông.

Quan điểm được trình bày trong bài viết này là ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Epoch Times.

Gao Yi
Thanh Mai biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn