Deyuan, 22 tuổi, sinh ra ở Đức và bắt đầu học môn khí công có tên gọi là Pháp Luân Công cùng cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ. Hiện nay Deyuan đang theo học Đại học Y tại Đức.

Tại sao cơ thể người luyện khí công có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại?
Nhìn từ bề ngoài, những người tập luyện Pháp Luân Công không khác biệt với mọi người nhưng ở mức độ vi mô hơn, năng lượng họ mang theo có thể ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn. (Ảnh: Epoch Times)

Thí nghiệm khoa học vi sinh đầu tiên

Deyuan theo học một lớp về vi sinh tại trường đại học Y. Trong bài học đầu tiên, các sinh viên được phát cho một vài cái đĩa thạch (đĩa có thạch tạo môi trường cấy vi sinh vật) để họ nhân giống, quan sát các vi sinh vật, và thực hiện những thí nghiệm khác nhau.

Các sinh viên được yêu cầu nhúng ngón tay của mình vào đĩa thạch chứa sẵn máu để tạo dung môi cho thí nghiệm để tìm hiểu xem ngón tay của họ bẩn đến mức nào. Chiếc đĩa sau đó được đặt trong lồng ấp để phát triển loại vi khuẩn có mặt trên ngón tay của các sinh viên, cho phép chúng sinh sôi đến khi có thể dễ dàng quan sát.

Vài ngày sau, Deyuan đã rất ngạc nhiên khi nhận lại đĩa mẫu vật mà mình đã nhúng tay vào. Nhiều sinh viên có thể nhìn thấy rõ các khuẩn lạc trên đĩa của họ, nhưng trên đĩa của Deyuan gần như không có gì.

Thí nghiệm khoa học vi sinh thứ hai

Thí nghiệm vi sinh thứ hai cho khóa học của cô là thử nghiệm sự tồn tại của vi khuẩn trên các vật thể mà cô tiếp xúc ở bên ngoài hoặc ở nhà cô. Deyuan đã chọn một tờ tiền. Vài ngày sau, cô ấy còn ngạc nhiên hơn nữa khi nhận lại đĩa thạch tiếp xúc với tờ tiền vì đĩa này cũng “sạch sẽ”; trong khi nhiều sinh viên khác có khuẩn lạc trên đĩa của họ.

Lúc đó Deyuan khá bối rối bởi vì mọi người đều biết rằng tiền giấy đặc biệt bẩn.

Cần lưu ý rằng thí nghiệm này là một phần của lớp học vi sinh trong một trường đại học tại Đức. Deyuan không có ý định chứng minh rằng cô có năng lượng, và Đức có các cơ sở vật chất dùng trong giảng dạy y học rất nghiêm ngặt và các thiết bị y tế tiên tiến.

Từ kết quả lần thí nghiệm thứ hai, người ta có thể thấy rằng tay của Deyuan và các vật thể cô chạm vào đã không truyền vi khuẩn cho cô mặc dù cô sống trong một thế giới đầy vi khuẩn. Ví dụ, nhiều vật thể như chuột máy tính cũng đều có vi khuẩn.

Nếu giả thuyết rằng năng lượng trong cơ thể của Deyuan có thể tiêu diệt vi khuẩn là có thật, thì cơ thể của cô có sự tự bảo vệ chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, và cô có sức đề kháng tự nhiên mà không bị nhiễm bệnh.

Vậy năng lượng này tồn tại như thế nào? Và cụ thể là những gì đang thật sự xảy ra? Thí nghiệm thứ ba có lẽ có thể trả lời câu hỏi này.

Thí nghiệm khoa học vi sinh thứ ba – Cuối cùng cũng nhìn thấy một khuẩn lạc

Trong thí nghiệm vi sinh thứ ba, giáo sư yêu cầu sinh viên trong mỗi nhóm nuôi cấy chất nhầy từ cổ họng và lỗ mũi của họ trên đĩa thạch.

Vì các sinh viên khác trong nhóm Deyuan đều muốn sử dụng chất nhầy cổ họng cho thí nghiệm này, nên Deyuan đã lấy chất nhầy từ lỗ mũi của mình.

Vài ngày sau, các sinh viên lấy ra các đĩa thạch của họ và được phát cho các bảng dữ liệu phân tích và danh sách tên các loại vi khuẩn khác nhau. Lần này, có một loại khuẩn lạc có thể nhìn thấy trên đĩa của Deyuan. Cô đã rất vui mừng khi phát hiện ra rằng đĩa của mình đã phát triển Staphylococcus lugdunensis.

Sinh viên nào cũng có thể hỏi giáo sư về vi khuẩn của họ, nhưng không ai có vi khuẩn giống như Deyuan. Deyuan cũng muốn biết vi khuẩn của cô là gì. Cô là người cuối cùng hỏi giáo sư.

Khi vị giáo sư nghe tên vi khuẩn của Deyuan, ông đã rất phấn khích và nói rằng đó là một loài mới được phát hiện. Mặc dù nó đã được phát hiện từ hơn 10 năm trước nhưng mãi gần đây nó mới được công bố. Loại vi khuẩn này có thể tiêu diệt các vi khuẩn có hại khác như Staphylococcus aureus gây ra nhiều bệnh nghiêm trọng.

Khi nghe giáo sư nói thế, tất cả các sinh viên đều quay sang nhìn Deyuan. Vi khuẩn được tìm thấy trong lỗ mũi của Deyuan trong thí nghiệm thứ ba – Staphylococcus lugdunensis – thực sự là một loại Staphylococcus có thể tiêu diệt các vi khuẩn có hại khác.

Từ ba thí nghiệm trên, rõ ràng là Deyuan dù trông không khác biệt với mọi người ở vẻ bề ngoài, nhưng ở mức độ vi mô hơn, năng lượng cô mang theo có thể ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn. Một khi vi khuẩn có hại xâm nhập vào lỗ mũi của cô, Staphylococcus lugdunensis sẽ tiêu diệt chúng.

Staphylococcus lugdunensis là gì?

Trước hết chúng ta cần biết về Staphylococcus aureus. Staphylococcus aureus có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm có mủ ở các mức độ khác nhau; ví dụ như nổi mụn, nổi mề đay, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm tủy xương, và nhiễm trùng huyết.

Staphylococcus aureus là thủ phạm của nhiều bệnh từ phần phía trên đường hô hấp đến đường tiêu hóa và thậm chí là biểu bì. Trong số đó cũng có những “siêu vi khuẩn” như Staphylococcus aureus (MRSA) kháng methicillin. Nói cách khác, Staphylococcus lugdunensis là khắc tinh của siêu vi khuẩn này.

Vào năm 2016, Andreas Peschel, một nhà khoa học tại Đại học Tübingen ở Đức và các đồng nghiệp đã tìm thấy một vũ khí có thể chống lại “siêu vi khuẩn Staphylococcus aureus”.

Điều thú vị là vũ khí lợi hại này lại đến từ một loại vi khuẩn Staphylococcus khác: Staphylococcus lugdunensis. Các bài báo liên quan đã được công bố trên tạp chí Nature.

Một nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng Staphylococcus lugdunensis được trang bị một cụm gồm bốn gen (lugA, lugB, lugC và lugD) tạo thành một đường ống để tạo ra một protein gọi là “lugdunin”.

Protein này bao gồm sáu axit amin liên kết với nhau để tạo thành một cấu trúc vòng tròn.

Điều đáng ngạc nhiên nữa là lugdunin có năng lực kháng khuẩn mạnh mẽ và phạm vi hoạt động rất rộng. Chỉ cần 1,5μg (1 micro-gram = 0.000001 gram) lugdunin trong mỗi mi-li-lít có thể ức chế sự phát triển của Staphylococcus aureus, và thậm chí MRSA cũng trở thành “bóng ma dưới lưỡi dao” của loại kháng sinh này.

Ngoài ra, lugdunin cũng gây tử vong cho nhiều vi khuẩn Gram-dương khác. Ở nồng độ phù hợp, thậm chí những loại siêu vi khuẩn khét tiếng như enterococci kháng vancomycin (VRE) cũng có thể bị tiêu diệt.

Khắc tinh của virus Covid-19

Thông qua trường hợp của Deyuan, người ta có thể giải thích được các trường hợp phục hồi thể chất của các học viên Pháp Luân Công và biết cơ thể đã trải qua những thay đổi lớn ở cấp độ vi mô như thế nào. Những cải biến này đến từ năng lượng tích cực bên trong thế giới vi mô của cơ thể họ.

Có siêu vi khuẩn trong số các vi sinh vật, nhưng cũng tồn tại kẻ tử thù của chúng là Staphylococcus lugdunensis. Như thế chủng virus Trung Cộng mới cũng sẽ có một khắc tinh.

Ba thí nghiệm của Deyuan có thể khiến mọi người tin rằng khi những người bệnh khởi thiện tâm thì vi khuẩn hoặc virus có hại trong thế giới vi mô của họ có thể bị quét sạch. Khi virus được loại bỏ, cơ thể con người trở nên khỏe mạnh một cách tự nhiên.

Tại sao cơ thể người luyện khí công có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại?
Các chữ Hán trên tấm phông do các tiên nữ cầm là ‘Pháp Luân Đại Pháp Hảo’ được cho là có mang năng lượng tích cực trong thế giới vi mô và là khắc tinh của virus viêm phổi Trung Cộng. (Ảnh: Chanhkien)

Đại dịch viêm phổi Trung Cộng là “tà khí”

Theo Trung y cổ đại thì đại dịch hiện nay do virus viêm phổi Trung Cộng gây ra là “tà khí”. 

Theo “Thích Pháp Luận” trong Hoàng Đế Nội Kinh, Hoàng Đế nói: “Ta nghe nói có năm loại bệnh dịch rất dễ lây lan. Chúng có các triệu chứng tương tự nhau và đều vô phương cứu chữa. Làm sao để ngăn cản dịch bệnh lây lan trong dân chúng?” Kỳ Bá đáp: “Những người không bị lây bệnh đều có chính khí ở bên trong, nên tà ác không thể xâm hại họ.”

Tại sao “Chính khí ngăn cản được tà ác xâm hại?” Như thế chẳng phải phương pháp chữa bệnh của cổ nhân là “mê tín” sao?

Theo nghiên cứu thì “khí” được nhắc tới trong Hoàng Đế Nội Kinh không phải là “không khí” như khoa học ngày nay định nghĩa, mà là một loại vật chất vô hình trong vũ trụ.

“Khí” mà người xưa nói tới không chỉ là một loại vật chất, mà còn là một dạng năng lượng, và nó có thể được chuyển hóa thành vật chất cao năng lượng. Do đó, Chính khí là năng lượng tích cực và Tà khí bao gồm các vật chất tiêu cực như phong, hàn, nhiệt, ẩm, khô, hỏa, bệnh độc (virus), vi khuẩn, v.v.

Năng lượng của Chính khí có thể chống lại hoặc tiêu diệt Tà khí. Do đó, Kỳ Bá cho rằng: “Chính khí tồn tại bên trong, thì tà ác không thể xâm hại.”

Virus mà nền y học hiện đại nhận thức được có kích thước khoảng 50-100nm. Cấu trúc của nó bao gồm một vỏ protein chứa acid nucleic (RNA) và chứa các thông tin có khả năng hủy hoại tế bào.

Hiện nay, các phương pháp vật lý diệt virus bao gồm sử dụng tia cực tím có bước sóng 10-400nm. Mỗi một hạt photon đơn lẻ có năng lượng lớn tới mức có thể phá hủy axit nucleic của vi khuẩn và virus. Nếu các axit nucleic bị phá hủy, thì thông tin vận hành do axit nucleic mang theo cũng bị phá hủy; như thế chức năng của virus không thể hoạt động được.

“Công” được đề cập đến trong các môn khí công Trung Quốc thật sự là một loại vật chất cao năng lượng tương tự như ánh sáng. Loại vật chất này không nằm trong dải tần số ánh sáng khả kiến; do đó mắt thường không thể nhìn thấy, nhưng nó có tính phóng xạ và có tác dụng diệt khuẩn cũng như thế.

Trong đại dịch hiện nay, một số chính phủ các nước đã khuyến khích người dân tập luyện khí công để tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bây giờ chúng ta cũng đã hiểu thêm rằng sức đề kháng đó là hiện tượng xảy ra ở mức độ vi mô trong cơ thể chúng ta.

Trong khi cả thế giới đang trông mong các loại vaccine sẽ xuất hiện để đối phó đại dịch, mỗi chúng ta cũng cần tìm cách riêng để bảo vệ bản thân. Tập luyện khí công chính là một trong các phương pháp hữu hiệu đó.

Ánh Dương

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn