PUBLIC RELATIONS

NEW YORK — Từ tiền tuyến cho đến hậu phương, các cựu quân nhân và lực lượng ứng phó khẩn cấp của Hoa Kỳ cam kết phục vụ cho quốc gia và cộng đồng của chúng ta, bảo vệ chúng ta.

The Epoch Times vinh dự ra mắt Battlefields, một dự án mới gồm các bài báo và podcast do các cựu chiến binh và những người ứng phó khẩn cấp độc quyền tạo ra.

Dự án Battlefields của The Epoch Times đem đến tiếng nói cho cộng đồng quân nhân của Hoa Kỳ và nêu bật những chiến thắng cũng như những bi kịch của họ.

Ông Jasper Fakkert, Tổng biên tập của The Epoch Times cho biết: “Chúng tôi tự hào ra mắt Battlefields và hợp tác với một nhóm cựu chiến binh và nhân viên ứng phó khẩn cấp tuyệt vời.”

“Đây là những câu chuyện đáng được kể ra, và chúng tôi không thể nghĩ ra ai xứng đáng hơn để kể những câu chuyện như vậy. Chúng tôi mời độc giả đến với không gian Battlefields để hiểu rõ hơn về các vấn đề quan trọng đối với các cựu chiến binh, những người ứng phó khẩn cấp, và những người ủng hộ họ.”

Trung tá hồi hưu Charles Faint, chủ nhân và giám đốc điều hành của Havok Journal, đem kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn của mình đến Battlefields. Ông đã xuất ngũ khỏi Lục quân sau 27 năm làm sĩ quan trong binh chủng Bộ Binh và Tình báo Quân đội. Ông đã bảy lần tham chiến ở Iraq và Afghanistan.

Ông Faint nói: “Dự án Battlefields đem đến một cơ hội độc đáo để nước Mỹ được nghe trực tiếp các cựu quân nhân và nhân viên ứng phó khẩn cấp của chúng ta chia sẻ kinh nghiệm của họ tại tiền tuyến và hậu phương.”

“Là một cựu chiến binh và một sĩ quan bảo vệ trật tự, tôi nghĩ rằng điều vô cùng quan trọng là phải có những nơi như dự án Battlefields.”

“Tôi rất cảm kích về sự hợp tác giữa The Epoch Times và The Havok Journal cũng như khi có được nền tảng này giúp các chiến binh của quốc gia chúng ta chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của họ với quốc gia mà họ phục vụ.”

Vui lòng xem trang web Battlefields để đọc các nội dung sâu sắc, chẳng hạn như:

“Bad Military Leaders: Toxic Versus Radioactive” (Các nhà lãnh đạo Quân đội Tồi tệ: Chất độc So với Chất phóng xạ), một bài báo do ông Faint viết về tác động của các kiểu lãnh đạo tồi tệ khác nhau.

“Most Americans Believe That Most Veterans Have PTSD” (Hầu hết người Mỹ tin rằng Hầu hết các Cựu chiến binh đều bị chứng PTSD), một bài báo hy vọng sẽ xua tan những hiểu lầm về chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương (PTSD) và các cựu chiến binh.

“Why You Want Cops to Have a Warrior’s Mindset” (Tại sao Quý vị Muốn Cảnh sát có Tư duy của một Chiến binh) là bài báo do ông Ayman Kafel viêt, ông là một cựu quân nhân có tám năm thâm niên, phục vụ tại Iraq năm 2005, và trở thành cảnh sát năm 2007. Ông đã từng làm cảnh sát tuần tra,  cảnh sát mặc thường phục, thành viên Metro-SWAT, thám tử trong một đơn vị tội phạm lớn, thám tử thuộc lực lượng đặc nhiệm chống ma tuý của DEA, và thành viên của đội phản ứng đặc biệt của DEA.

Hãy theo dõi podcast hàng tuần của ông Faint, nơi ông phỏng vấn các cựu chiến binh về trải nghiệm của họ ở nước ngoài, những thách thức mà họ gặp phải khi trở về, cũng như những phương pháp họ sử dụng để giúp sự chuyển đổi [quay về cuộc sống dân sự]. Ông Faint cũng phỏng vấn những người ứng phó khẩn cấp trong nước: các cảnh sát, lính cứu hỏa, và nhân viên y tế của Mỹ.

Nhân viên của Battlefields là một đội ngũ đa dạng gồm các cựu quân nhân, những người ứng phó khẩn cấp, và những người ủng hộ họ – những người chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của họ tại tiền tuyến và hậu phương thông qua The Epoch Times.

Theo cách nói của họ, và từ tâm hồn của chính họ, đây… là các chiến trường của họ.

Thanh Nhã biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn