Cuộc tấn công kéo dài hàng thập kỷ của cộng sản lên Hoa Kỳ sắp lên đến đỉnh điểm

*****

Từ ngày thành lập cho đến nay, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đại diện cho một ngọn hải đăng tỏa sáng, với quyền tự do tôn giáo và tự do ngôn luận mà các nơi khác trên thế giới vốn không được chứng kiến [tại đất nước của họ].

Thời điểm trọng đại của Hoa Kỳ
Bức tượng của George Washington trước Hội trường Liên bang ở thành phố New York vào ngày 5/9/2002. (Ảnh Spencer Platt/Getty Images)

Tuy nhiên, điều mà nhiều người không nhận ra là trong nhiều thập kỷ qua, quốc gia vĩ đại này đã dần bị bóng ma cộng sản thâm nhập.

Với những cáo buộc đáng tin cậy về gian lận cử tri và những bất thường trong bầu cử, Hoa Kỳ hiện đang trên bờ vực rơi vào địa ngục cộng sản.

Tà linh cộng sản đã sinh ra các chế độ ở Liên Xô, Cuba, Bắc Hàn và Trung Quốc. Hệ tư tưởng về chủ nghĩa toàn trị của nó nhằm tìm kiếm sự kiểm soát thay vì sự hưng thịnh của nhân loại.

Sự tiếp quản dần dần của nó đối với phương Tây đã được thực hiện giữa thanh thiên bạch nhật. Như thi sĩ Pháp Charles Baudelaire đã viết vào năm 1864 rằng, “Trò bịp bợm lớn nhất của ác quỷ” là thuyết phục quý vị rằng hắn không tồn tại.

Trong thời Chiến tranh Lạnh, thế giới bị chia cắt giữa hai phe quân sự và chính trị. Tuy nhiên, trong khi các hệ thống xã hội của họ dường như hoàn toàn trái ngược nhau, thì quy trình tương tự đang diễn ra ở cả hai phía, dưới các hình thức khác nhau.

Nhiều người cộng sản phương Tây theo chủ nghĩa xét lại, chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa Fabian, và những người theo chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa cấp tiến đã công khai bác bỏ mô hình của Liên Xô và Trung Quốc trong khi những nỗ lực của họ lại dẫn dắt xã hội đi theo con đường tiến tới một cấu trúc xã hội không khác gì những mô hình của Liên Xô và Trung Quốc. Và để rồi nó đã được áp dụng cho phần lớn thế giới phương Tây.

Sự sụp đổ của Bức tường Berlin vào năm 1989 và sự sụp đổ của Liên Xô chỉ vài năm sau đó đã khiến phương Tây cảm thấy nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, tà linh cộng sản vẫn chưa diệt vong.

Nó tiếp tục phát triển mạnh ở Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới. Và trong khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, thì phong trào cộng sản quốc tế đã không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu cộng sản thống trị toàn cầu.

Trong khi các chế độ cộng sản vẫn tiếp tục với chế độ độc tài cứng rắn của họ, thì trong các xã hội tự do, chính trị đảng phái đã đến điểm khủng hoảng. Chủ nghĩa cộng sản đã khai thác những kẽ hở trong hệ thống luật pháp và chính trị của các quốc gia dân chủ bằng cách thao túng các đảng chính trị lớn.

Nỗ lực kéo dài hàng thập kỷ này giờ đây đã sắp thành công.

Chủ nghĩa xã hội

Thời điểm trọng đại của Hoa Kỳ
Hồng vệ binh Trung Quốc, sinh viên trung học và đại học, giương cao các cuốn “Sách Đỏ” của Chủ tịch Mao Trạch Đông, diễn hành trên đường phố Bắc Kinh trong thời đầu Cách mạng Văn hóa vào tháng 6/1966. (Ảnh Jean Vincent/AFP/Getty Images)

Chủ nghĩa xã hội luôn là một bộ phận của chủ nghĩa Marx và phong trào cộng sản quốc tế. Như Vladimir Lenin đã tuyên bố, “Mục tiêu của chủ nghĩa xã hội là chủ nghĩa cộng sản”. Ở các quốc gia dân chủ, chủ nghĩa xã hội từ từ ăn mòn các quyền tự do của người dân thông qua hệ thống lập pháp.

Ở phương Tây, quá trình thiết lập hệ thống xã hội chủ nghĩa sẽ mất nhiều thập kỷ hoặc nhiều thế hệ, khiến người dân dần dần bị tê liệt, lãng quên và quen với chủ nghĩa xã hội. Trò chơi của các phong trào xã hội chủ nghĩa sẽ được thực hiện dần dần và thông qua các phương tiện “hợp pháp” không khác gì trò chơi của các đối tác bạo lực của chúng.

Chủ nghĩa xã hội chắc chắn phải trải qua quá trình chuyển đổi sang chủ nghĩa cộng sản, với việc người dân liên tục bị tước bỏ các quyền của mình cho đến khi những gì còn lại là một chế độ tàn bạo, độc tài.

Chủ nghĩa xã hội với ý tưởng là bảo đảm kết quả bình đẳng thông qua lập pháp, nhưng mục tiêu dường như cao cả này lại đi ngược với tạo hóa. Trong trường hợp bình thường, người dân thuộc mọi dân tộc là khác nhau về niềm tin tôn giáo, tiêu chuẩn đạo đức, trình độ văn hóa, trình độ học vấn, trí thông minh, sức chịu đựng, đức tính cần cù, tinh thần trách nhiệm, tính hiếu chiến, sự sáng tạo, tinh thần kinh doanh, v.v.

Trên thực tế, việc theo đuổi quyền bình đẳng của chủ nghĩa xã hội sẽ kéo đạo đức đi xuống đồng thời tước quyền tự do hướng thiện của con người.

Chủ nghĩa xã hội dùng thuật ngữ “đúng đắn chính trị” để tấn công sự phân biệt đạo đức cơ bản và buộc mọi người phải giống nhau một cách giả tạo. Điều này đi cùng với việc hợp pháp hóa và bình thường hóa mọi kiểu chống tôn giáo, lời nói tục tĩu, tình dục biến thái, nghệ thuật mang tính ma quỷ, nội dung khiêu dâm, cờ bạc và sử dụng ma túy.

Kết quả này sẽ dẫn đến một kiểu kỳ thị đối với những người tin vào Chúa và những người khao khát nâng cao đạo đức, với mục tiêu gạt họ ra bên lề và cuối cùng là loại bỏ họ.

Cánh tả và các chương trình nghị sự ác độc khác đã có thể có được nhiều ảnh hưởng chủ đạo ở các nước phương Tây phần lớn nhờ sự trợ giúp của các phương tiện thông tin đại chúng. Ở các nước do chế độ cộng sản điều hành, tất cả các hãng thông tấn đều chịu sự kiểm duyệt của chính phủ, nếu không muốn nói là bị đảng cộng sản trực tiếp kiểm soát. Ở những nơi khác, giới truyền thông đã bị thao túng bởi tiền bạc và thiên vị đảng phái. Các tin tức và bài nghị luận trung thực bị chôn vùi dưới sự bủa vây của chủ nghĩa giật gân, gắn cờ về đạo đức chính trị và tin giả trắng trợn.

Trên khắp thế giới, các phong trào xã hội chủ nghĩa và cộng sản đã lợi dụng tình hình bất ổn kinh tế và đại dịch để gắn vào vị trí có ảnh hưởng, với mục tiêu cuối cùng là lật đổ trật tự xã hội hiện có.

Chúng ta đang thấy điều tương tự diễn ra ở Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ đã đi theo hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa một quãng xa. Các hãng thông tấn lớn bảo hộ các ý tưởng về sự bình đẳng và đi theo sau các cuộc tấn công của Trung Cộng vào Hoa Kỳ. Các thế hệ trẻ của chúng ta đã trở nên ủng hộ chủ nghĩa xã hội và là một trong những thành phần sốt sắng nhất trong việc tham gia vào các cuộc biểu tình và bạo loạn nhằm phá hủy di sản văn hóa của quốc gia.

Trong khi đó, số đông trong xã hội ủng hộ ý tưởng rằng chính phủ nên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục và có lẽ cuối cùng là chi phí sinh hoạt. Một cách cố ý và vô tình, chúng ta đang dần đánh đổi quyền tự do của mình cho một hệ thống kiểm soát con người.

Chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản tuyên bố toàn quyền sở hữu mọi tài sản và con người. Chủ nghĩa xã hội yêu cầu mọi người từ bỏ niềm tin của họ vào Chúa và thay vào đó coi chính phủ là Chúa.

Hoa Kỳ, đất nước được lập nên trên niềm tin cơ bản vào tự do, đã trở thành một quốc gia mà tự do bị phản bội. Điều này hiện đã lên tới đỉnh điểm trong cuộc bầu cử năm 2020 và những cáo buộc đáng tin cậy về gian lận cử tri.

Quốc gia có lợi nhất từ việc này là Trung Quốc, với hơn 70 năm nằm dưới sự cai trị tàn bạo của Trung Cộng, đã dẫn đến sự thiệt mạng bất thường của ít nhất 65 triệu người.

Đối với Trung Cộng, Hoa Kỳ luôn cản trở mục tiêu kiểm soát toàn cầu của những người cộng sản này. Mục tiêu của chế độ cộng sản này luôn là lật đổ Hoa Kỳ và trở thành cường quốc thống trị trên thế giới.

Trong nhiều thập kỷ, nó đã hoạt động hướng tới mục tiêu này, và bây giờ đã gần đạt được điều đó.

Các phương thức lật đổ của nó rất tinh vi và sâu rộng. Tháng 7 năm nay, Giám đốc FBI Christopher Wray cho biết cơ quan này đã mở gần 2,500 cuộc điều tra phản gián liên quan đến Trung Cộng và cứ 10 giờ thì cơ quan này lại mở một cuộc điều tra mới.

Tuy nhiên, sự trỗi dậy của Trung Quốc đã bị chặn lại và thậm chí bị đảo ngược dưới thời chính phủ tổng thống Trump vốn đã nhận ra mối đe dọa mang tính sinh tử của Trung Cộng đối với Hoa Kỳ. Ngoại trưởng Mike Pompeo đã mô tả Trung Cộng là “mối đe dọa trung tâm của thời đại chúng ta”. Một nỗ lực trên toàn quốc đang được tiến hành để loại bỏ sự ảnh hưởng của Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, cũng như chống lại sự xâm lược của đảng này ở nước ngoài. Dĩ nhiên, Trung Cộng đã đạt được nhiều lợi ích từ trước nhiệm kỳ của Tổng thống Trump.

Trận chiến giữa thiện và ác

Chủ nghĩa cộng sản dạy con người thay thế đức tin vào Chúa bằng thuyết vô thần và chủ nghĩa duy vật.

Kết quả là, trong thế giới ngày nay, các tiêu chí để phân biệt giữa thiện và ác đã bị đảo ngược. Chính nghĩa được xem như tà và thứ ác trở thành cái thiện.

Vào đầu thế kỷ 20, tư tưởng vô thần và phản truyền thống đã bắt đầu thâm nhập vào các chương trình giảng dạy ở trường học, được các chuyên gia sư phạm cánh tả dẫn dắt, họ là những người đã thâm nhập vào giới học thuật và thao túng chính sách giáo dục.

Công chúng được khắc sâu ý thức hiện đại và được huy động để chế ngự nhóm thiểu số những người cố thủ vào truyền thống. Trên khắp thế giới, giới trí thức đưa ra những lời chỉ trích nặng nề đối với các nền văn hóa dân gian, nuôi dưỡng định kiến hẹp hòi trong những khán giả thiếu sáng suốt của họ. Các khái niệm về tư duy phản biện và tư duy sáng tạo bị lạm dụng nhằm khiến cho thế hệ trẻ chống lại chính phủ, ngăn cản họ tiếp thu kiến thức và trí tuệ của văn hóa truyền thống.

Ở các nước cộng sản, sau khi những tinh anh của văn hóa truyền thống bị tàn sát, phần lớn dân chúng được truyền bá tư tưởng tham gia cách mạng. Sau khi Trung Cộng giành chính quyền, đã mất 25 năm nuôi dưỡng thế hệ “sói con”, một thuật ngữ tiếng Trung Quốc để chỉ những người lớn lên dưới chế độ cộng sản và bị truyền bá lòng hận thù và sát hại kẻ thù giai cấp. Họ được khuyến khích đấu tranh, đập phá, cướp bóc và đốt phá bừa bãi.

Trung Cộng tích cực nuôi dưỡng đảng tính tàn sát. Trong Cách mạng Văn hóa, các cô gái ở tuổi thiếu niên sẵn sàng đánh đập giáo viên của họ đến chết, và đó được coi như một phần của cuộc thập tự chinh theo ý thức hệ của Mao.

Thời điểm trọng đại của Hoa Kỳ
Các quan chức của Trung Cộng treo một tấm biểu ngữ trên cổ một người đàn ông Trung Quốc trong cuộc Cách mạng Văn hóa năm 1966. Dòng chữ trên tấm biển ghi tên người đàn ông và cáo buộc ông là thành viên của “giai cấp đen tối”. (Ảnh phạm vi công cộng)

Ở phương Tây, các Đảng Cộng sản tự hào tiếp nhận những kinh nghiệm của Cách mạng Pháp và Công xã Paris. Mọi cuộc cách mạng và cuộc nổi dậy đều được tạo ra bởi những đám đông không từ thủ đoạn, không biết xấu hổ và không có lòng trắc ẩn.

Chủ nghĩa cộng sản là một tai họa đối với nhân loại. Mục tiêu của nó là hủy diệt nhân loại, và sự sắp đặt của nó rất tỉ mỉ và cụ thể.

Trong khi đó, nền văn minh của nhân loại là do các vị Thần truyền cho con người. Nếu nhân loại hủy đi văn hóa truyền thống, và nếu đạo đức của xã hội sụp đổ, thì họ sẽ không hiểu được lời dạy của Thần.

Chúng ta có thể vượt qua âm mưu hủy diệt của tà linh cộng sản bằng cách chối bỏ ảnh hưởng của nó đến cùng và thay vào đó là tuân theo lời dạy của Thần, khôi phục truyền thống và nâng cao đạo đức.

Đây là thời đại của cả tuyệt vọng lẫn hy vọng.

Một phần bài viết này được dựa trên loạt bài xã luận đặc biệt có tiêu đề “Ma quỷ đang thống trị thế giới chúng ta.” 

BBT The Epoch Times
Từ Huệ biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn