Hoa Kỳ đang đứng trước một thời khắc quan trọng trong lịch sử. Những nhân tố của bóng ma chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản đang cố gắng lật đổ hệ thống dân chủ vĩ đại của Hoa Kỳ, đang cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ.

Thời khắc quan trọng trong lịch sử
Các học viên Pháp Luân Công cầm biểu ngữ ủng hộ 330 triệu người Trung Quốc đã thoái xuất khỏi Trung Cộng trong cuộc diễn hành ở Washington vào ngày 18/7/2019. (Ảnh Mark Zou / The Epoch Times)

Chỉ một thời gian ngắn trước đây, Hoa Kỳ đã được công nhận rộng khắp là quốc gia vĩ đại nhất trên Trái Đất. Hệ thống dân chủ và pháp quyền ở Hoa Kỳ đã bảo đảm hòa bình cho thế giới và bảo đảm một tương lai tươi sáng cho toàn nhân loại. Sở dĩ Hoa Kỳ hùng mạnh như vậy là do những người sáng lập quốc gia này đã đặt ra những nguyên tắc cơ bản: tôn trọng tự do tín ngưỡng, tự do ngôn luận, dân chủ và pháp quyền. Quốc gia được thành lập dựa trên niềm tin vững chắc vào sự tồn tại của Chúa. Về bản chất, tất cả những điều này đều mâu thuẫn với chủ nghĩa cộng sản tà ác vốn đã lan tràn trên thế giới.

Trong lịch sử ngày nay, tất cả hoạt động trong xã hội của chúng ta đã thể hiện như là một cuộc đấu tranh mạnh mẽ giữa các lực lượng Thiện và Ác trong vũ trụ.

Cuộc bầu cử này không chỉ xoay quanh việc Tổng thống Donald Trump tái đắc cử, mà là cuộc chiến giữa Thiện và Ác biểu hiện ra trong thế giới nhân loại.

Trong nhiều năm, những nhân tố của bóng ma chủ nghĩa cộng sản và Trung Cộng tà ác đã coi Hoa Kỳ là kẻ thù truyền kiếp của chúng. Chúng đã âm mưu làm suy giảm đạo đức của tất cả các quốc gia thông qua tống tiền, hối lộ, tham nhũng, bạo lực, lừa dối và phá hủy các giá trị truyền thống. Chúng đã thâm nhập vào Hoa Kỳ và toàn bộ thế giới thông qua những phương tiện xấu xa. Sự xấu xa của chúng đã ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong xã hội, bao gồm chính trị, kinh doanh, văn hóa, công nghệ, giáo dục, truyền thông và các tổ chức phi chính phủ. Thông qua các phương tiện hiểm ác, chúng đã tấn công Hoa Kỳ bầm dập. Mục đích xấu xa của chúng là buộc tất cả các quốc gia và các dân tộc trên thế giới chống lại Chúa. Nhiệm vụ của tà ác là hủy hoại nhân loại. Bóng ma chủ nghĩa cộng sản đang hấp hối này đã đạt đến đỉnh điểm của sự điên cuồng. Sự xấu xa của nó được thể hiện trong sự hỗn loạn của cuộc bầu cử này.

Chúng tôi, Trung tâm Dịch vụ thoái Đảng Cộng Sản Trung Quốc Toàn cầu, kiên quyết chống lại sự xâm nhập của cộng sản vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ lần này. Chúng tôi ủng hộ tất cả các hành động pháp lý được dùng để chống lại các cáo buộc gian lận trong quá trình bầu cử.

Chúng tôi tin rằng, những hành động xấu xa cho dù có điên cuồng đến đâu cũng chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Tất cả các vị Chính Thần sẽ không khoanh tay đứng nhìn. Công lý sẽ chiến thắng. Tổng thống Donald Trump đang thực hiện sứ mệnh của Chúa để dẫn dắt Hoa Kỳ trở lại truyền thống và giải thể Trung Cộng. Tổng thống Donald Trump mang sứ mệnh được Chúa giao phó để lãnh đạo nhân dân.

Tất cả các lực lượng chính nghĩa trên thế giới này chắc chắn đứng về phía Tổng thống Trump. Người dân Trung Quốc và hàng tỷ người dân trên toàn thế giới là nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản sẽ sát cánh cùng Tổng thống Trump.

Hôm 01/7/2017, Tổng thống Trump đã tuyên bố trong bài diễn văn tại đại học Freedom rằng, “Người dân Hoa Kỳ không tôn thờ chính phủ. Chúng tôi tôn thờ Chúa.”

Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện với Chúa rằng Đấng Sáng Thế sẽ giúp thức tỉnh chính nghĩa và lương tri của nhân loại trong thời điểm khó khăn này, ban tặng cho nhân loại trí tuệ, bảo hộ Hoa Kỳ và nhân dân trên thế giới, đồng thời dẫn dắt nhân loại hướng đến một tương lai tươi sáng.

Cầu mong Đấng Sáng Thế ban phước lành cho Hoa Kỳ và khiến cho Hoa Kỳ vĩ đại trở lại!

Trung tâm Dịch vụ thoái Đảng Cộng Sản Trung Quốc Toàn cầu (The Tuidang Center) có trụ sở tại Hoa Kỳ, là nơi điều phối phong trào Thoái đảng và đã giúp 367 triệu người Trung Quốc thoái xuất khỏi Trung Cộng và các tổ chức liên đới của nó trong 16 năm qua. Phong trào Thoái đảng [và các tổ chức liên đới] bắt đầu kể từ khi ấn bản tiếng Trung của Epoch Times công bố loạt bài xã luận mang tên Chín bài bình luận về Đảng Cộng Sản. Phong trào Thoái đảng [và các tổ chức liên đới] không phải là một phong trào chính trị, mà dựa trên các giá trị đạo đức trong văn hóa truyền thống Trung Hoa để khuyên mọi người hãy hủy bỏ những lời thề mà họ đã trao cho Trung Cộng – điều mà tất cả người dân Trung Quốc đều phải làm từ khi còn nhỏ.

Quan điểm thể hiện trong bài viết này là ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của The Epoch Times.

The Tuidang Center
Từ Huệ biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn