Bác Đ. Lê, San Jose, tiểu bang California

 

“… Tờ báo Epoch Times Tiếng Việt đã giúp cho tôi rất nhiều trong cuộc sống. Những bài báo hay về giáo dục, về giữ gìn sức khỏe, về các vị tổng thống lập quốc, những vị anh hùng trong lịch sử, tôi không những đọc kỹ và cắt các bài hay để dành đọc đi đọc lại nhiều lần …

 

… Nhân dịp Noel, New Year, Tết Nguyên Đán, tôi xin cầu chúc toàn thể quý vị trong tòa soạn báo Epoch Times (tất cả mọi ngôn ngữ) dồi dào sức khỏe, sáng tác mạnh để những độc giả quý mến quý vị (trong đó có gia đình tôi) được đọc và sống theo Epoch Times. Thành kính tri ân.”

____________

 

Bác S. Bùi, San Jose, tiểu bang California

 

“Cám ơn Bạn Việt Nam đã giúp Bác S., gửi Báo Epoch Times cho bác xem, thật là quý hóa, nay đã nhiều tuổi rồi mà vẫn muốn được biết tình hình nước Mỹ và Thế giới …”

____________

 

Bác L. Võ, Fountain Valley, tiểu bang California

 

“… Sau khi đem tờ báo của quý vị về đến nhà, chờ đến khi cơ thể của tôi trở lại bình thường, mới đem tờ báo của quý ban ra đọc. Tờ báo của quý ban đã làm cho tôi kinh ngạc, như một hành tinh báo chữ trước đây đã mở ra Thái Dương Hệ, và có thể Vietnamese Epoch Times cũng vĩ đại như vậy.

 

Hiện tại tôi đã ngoài 90 tuổi rồi, có thể có một số sơ xuất, rất mong quý ban thông cảm. Hy vọng tôi sẽ nhận được những tờ báo của quý ban sau số báo số 15 đã được phát hành tiếp tục cho đến một năm báo sẽ đến.

 

Trân trọng kính chào quý ban phát hành báo Vietnamese Epoch Times.”

____________

Bác H. Trần, Spokane, tiểu bang Washington

 

“Tôi thật rất cảm ơn sự nhắc nhở để tiếp tục đăng mua để có báo đọc. Đa tạ quý vị.

 

… Dĩ nhiên Tờ Báo có nhiều mục thật đặc sắc và hữu ích cho những ai muốn có nhiều kiến thức. Tuy nhiên tôi muốn đóng góp ý kiến là có thể thêm một mục rất cần thiết cho nhiều người Việt, nhất là tuổi trẻ để duy trì và luôn nhớ đến Tiền nhân, các vị Anh hùng. …”

____________

 

Độc giả T. Phạm

 

“Tờ báo trung thực.

Cảm ơn Epoch.”

____________

 

Độc giả L. Hua, San Jose, tiểu bang California

 

“Thank you!

Keep up the good work.”

____________

 

Độc giả T. Nguyễn

 

“Kính chúc các vị ở tòa soạn thật nhiều sức khỏe và may mắn để có thêm nghị lực làm cho tờ báo ngày càng thăng tiến và hữu ích cho độc giả.

 

P.S. Xin vô cùng cám ơn quý vị ở tòa soạn đã cho chúng tôi đọc được tờ báo mà tôi rất thích – Rất mong một ngày gặp lại!”