Đất nước Hoa Kỳ của chúng ta đang đối mặt với một thời điểm khó khăn.

Ngày 3/11, người dân Hoa Kỳ trên toàn quốc đã bỏ phiếu cho nhà lãnh đạo kế tiếp. Tuy nhiên, kể từ đó, chúng ta nhận ra rằng vào ngày 3/11 và cả những ngày sau đó, tính toàn vẹn của cuộc bầu cử ở một số khu vực nhất định có thể đã bị xâm phạm sau khi dấy lên nhiều cáo buộc về sự bất thường.

Mặc dù những cáo buộc này vẫn chưa được chứng minh trước tòa, nhưng chúng diễn ra với quy mô và mức độ nghiêm trọng chưa từng có.

Epoch Times tin rằng với trách nhiệm báo chí và trách nhiệm công dân, chúng tôi phải báo cáo thuyết phục về những bất thường này và xem liệu chúng có đúng sự thật hay không.

Đó là lý do tại sao bạn có thể đọc trên Epoch Times về những lời khai tuyên thệ — những tuyên bố chấp nhận hình phạt nếu khai man — của các giám sát viên bầu cử, những người cáo buộc hành vi và tình trạng sai trái của ít nhất 8 vụ kiện và 2 yêu cầu kiểm phiếu lại đang chờ xử lý.

Các sự kiện trong tuần qua đã làm lung lay lòng tin của nhiều người dân Hoa Kỳ đối với nền Cộng hòa. Và chúng tôi tin rằng bằng các báo cáo trung thực vấn đề này, chúng tôi không chỉ giúp bảo vệ tính toàn vẹn của quy trình bầu cử mà còn giúp khôi phục niềm tin vào cả hệ thống.

Chúng tôi cho rằng các hãng truyền thông lớn khiến niềm tin này bị tổn hại nặng nề, họ phớt lờ những cáo buộc đáng tin cậy và các vụ kiện hiện hành có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cử. Thay vào đó, họ mị dân bằng cách vờ như kết quả bầu cử đã được hoàn tất.

Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực để tìm kiếm và báo cáo sự thật, giúp thực thi công lý và nâng cao lương tri của nhân loại.

Các tiêu chuẩn của chúng tôi vẫn không thay đổi khi đối mặt trước áp lực. Chúng tôi là một tổ chức tin tức độc lập không chịu ảnh hưởng của bất kỳ chính phủ, tập đoàn hay đảng phái chính trị nào. Thay vào đó, chúng tôi được hỗ trợ bởi những độc giả giống như bạn và chúng tôi muốn cảm ơn vì bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ.

Đối với báo cáo độc lập của chúng tôi, chúng tôi phải đối mặt với những cuộc tấn công chưa từng có. Trước đây, những công kích này chủ yếu đến từ Đảng Cộng sản Trung Quốc. Kể từ ngày những người Mỹ gốc Hoa thành lập hãng truyền thông của chúng tôi tại Hoa Kỳ, đảng đã tìm cách bịt miệng chúng tôi. Ví dụ, ngay sau khi được thành lập, các nhân viên của chúng tôi ở Trung Quốc đều bị bắt và giam giữ. Tại Hoa Kỳ, quan chức Lãnh sự Trung Quốc đe dọa các nhà quảng cáo của chúng tôi, còn các hộp báo của chúng tôi thì bị phá hoại. Tại Hồng Kông, một trong những xưởng in của chúng tôi đã bị cháy.

Gần đây, những công kích này còn đến từ các đồng nghiệp, các tổ chức truyền thông khác của Hoa Kỳ bất đồng với báo cáo của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng mình có thể bị tấn công một lần nữa vì các báo cáo độc lập này. Nhưng vì sự thật và sự chính trực, chúng tôi sẽ vẫn trung thành với trách nhiệm báo chí của mình.

Khi đất nước Hoa Kỳ của chúng ta đang trải qua giai đoạn khó khăn, chúng tôi muốn cho độc giả biết rằng các bạn không hề đơn độc. Có hàng triệu người dân Hoa Kỳ yêu tự do, yêu tổ quốc cũng như các nguyên tắc của nó, và cả những người, giống như bạn, đang tìm kiếm sự thật.

Chúng ta hỗ trợ lẫn nhau; bạn không hề đơn độc.

Ban Biên Tập Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn