Tiết mục do sinh viên Đại học Phi Thiên biên đạo và biểu diễn chúc mừng ngày Pháp Luân Đại Pháp.

Vào ngày 13/05/1992, Pháp Luân Đại Pháp đã được truyền ra ở Trung Quốc. Kể từ đó, vô số người dân trên khắp thế giới đã được thay đổi đường đời. Đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã hồng truyền ra hơn 100 quốc gia trên thế giới, mang lại lợi ích cả thân lẫn tâm cho hơn 100 triệu người – bao gồm các nghệ sĩ Shen Yun và sinh viên trường Đại học Phi Thiên.

Tuy nhiên, hai thập niên đã qua kể từ năm 1999, khi nhà cầm quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) bắt đầu đàn áp nặng nề những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc. Trong hơn 20 năm nỗ lực không mệt mỏi, ôn hòa phản đối cuộc bức hại và nâng cao nhận thức của mọi người, các học viên Pháp Luân Đại Pháp trên khắp thế giới đã làm nên những điều có ý nghĩa lịch sử.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Pháp Luân Đại Pháp được phổ truyền ra công chúng, các sinh viên từ Đại học Phi Thiên đã biên đạo tiết mục tái hiện những sự kiện lịch sử của 30 năm qua dưới hình thức biểu diễn trên sân khấu, nhằm kỷ niệm chặng đường phi thường mà những người tu luyện này đã trải qua.

Trong vở diễn, một bà lão đã ngoài 60 tuổi đang ngồi lật giở cuốn album ảnh, ngược dòng ký ức về thăm lại những thời khắc quan trọng trong những năm thơ ấu của mình. Mỗi từng bức ảnh đều kể về khoảng thời gian phi thường ấy, ghi lại từng màn lịch sử huy hoàng, và những khoảnh khắc rung động lòng người lưu lại vĩnh hằng trong vũ trụ.

Chúng ta hãy cùng theo chân bà lão, cùng nhìn lại kỷ nguyên huyền thoại mà chúng ta đang sống ngày nay…

Chào mừng quý vị tìm hiểu thêm:

Lý Việt biên tậpMai Thanh biên dịchQuý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn