Vài ngày sau khi Tối cao Pháp viện tuyên bố bác bỏ đơn kiện của tiểu bang Texas với lý do thiếu tư cách pháp lý để kiện theo Hiến pháp, rất nhiều người dân Hoa Kỳ ủng hộ Tổng thống Trump và đặt niềm tin vào tòa án cảm thấy thất vọng. Phán quyết của các Thẩm phán làm dấy lên sự nghi ngờ đối với phẩm chất và đạo đức của họ – những con người đại diện cho công lý. 

Luật sư Jenna Ellis đã lên tiếng chỉ trích các Thẩm phán và cho rằng Tối cao Pháp viện đã “ra quyết định theo ý thích chính trị là không xét xử vụ án”, bất chấp quyền lợi của 80 triệu cử tri Hoa Kỳ bị tước bỏ. Tổng thống Trump cũng bày tỏ sự thất vọng khi cáo buộc Tối cao Pháp viện “KHÔNG hề quan tâm” đến việc nghe bằng chứng về gian lận bầu cử.

Và theo Luật sư Lin Wood, nhân vật phải chịu trách nhiệm chính cho việc đơn kiện của tiểu bang Texas bị bác bỏ phải là Chánh án John Roberts – người được cựu Tổng thống George W. Bush đề cử.

Những dòng tweet “bom tấn” của Luật sư Lin Wood

Ngày 18/12, ông Lin Wood đã đăng tải một loạt tweet với nội dung rất chấn động!

#1. Dòng tweet có nội dung: “Đây có lẽ là dòng tweet quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Chánh án John Roberts tham nhũng và cần từ chức ngay lập tức. Chánh án Stephen Breyer cũng cần từ chức ngay lập tức. Họ chính là những người chống TT Trump, ngăn cản công chúng biết sự thật về việc tái đắc cử của Tổng thống.” 

tối cao pháp viện tham nhũng
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#2. Dòng tweet có nội dung:   “Trong cuộc điện đàm ngày 19/8 về Tổng thống Trump, Chánh án John Roberts đã tuyên bố rằng ông sẽ bảo đảm “cái tên khốn kiếp đó sẽ không bao giờ được bầu lại.” Ông Roberts đã cùng Chánh án Stephen Breyer trao đổi về cách làm cho Tổng thống Trump thất cử.”

tham nhũng tới tối cao pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#3.Dòng tweet có nội dung“Tham nhũng và gian dối đã lan đến cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước chúng ta – Chánh án của Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ. Đây là một ngày đáng buồn cho đất nước chúng ta nhưng cũng là ngày mà chúng ta phải thức tỉnh và đối mặt với sự thật. Chính Roberts là lý do khiến Tối cao Pháp viện đã không giải quyết các trường hợp gian lận bầu cử. Những người khác cũng có liên quan.”

tham nhũng ở tối cao pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#4.Dòng tweet có nội dung: “Từ lâu tôi đã đặt nghi vấn về cái tên “John Roberts” trong nhật ký hành trình các chuyến bay riêng của Jeffrey Epstein. Tôi đã nghi ngờ đó chính Chánh án John Roberts. Các hãng truyền thông lớn (MSM) không quan tâm đến việc điều tra vấn đề để tìm ra SỰ THẬT. Hoa Kỳ bây giờ có quyền biết câu trả lời. Mọi lời nói dối sẽ bị phanh phui. Hãy cầu nguyện.”

tham nhũng tối cao pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#5. Dòng tweet có nội dung: “Tôi yêu luật pháp gần như suốt cuộc đời mình. Tôi yêu SỰ THẬT: Dù tốt, dù xấu hay tồi tệ. Hôm nay tôi đã tiết lộ SỰ THẬT xấu xa về Tối cao Pháp viện của chúng ta. Tôi biết rằng tôi sẽ bị tấn công và có thể gặp tình huống tồi tệ hơn nữa. Nhưng tôi cũng yêu đất nước và yêu tự do. TẤT CẢ chúng ta đều phải đối mặt với SỰ THẬT.”

Twitter Luật sư Lin Wood - tham nhũng tối cao pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#6.Dòng tweet có nội dung: “Tài liệu về các khiếu nại của tôi về hai Chánh án Roberts & Breyer đã được giao cho bên thứ ba cất giữ. Khi chúng không thể bào chữa về những tin tức vạch trần tội lỗi của chúng, chúng có thể tấn công người đưa tin. Nhưng không thể phủ nhận SỰ THẬT. Nó không thể bị phá hủy. Tôi đã chắc chắn về SỰ THẬT đó.”

Twitter Luật sư Lin Wood
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#7. Dòng tweet có nội dung: “Hãy yên tâm rằng tôi KHÔNG tự tử đâu! Tôi yêu Chúa và tôi sẽ không bao giờ thực hiện hành động cuối cùng trên Trái đất vốn sẽ đẩy tôi xuống Địa ngục! Tôi có những nhân viên an ninh rất đáng tin cậy! Allie, Thee, Motley và Crew. Tái bút: Tôi cũng có một số người bạn tốt, những người thực sự giỏi bảo vệ tôi!”

Twitter Luật sư Lin Wood về tối cao pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#8. Dòng tweet có nội dung: “Tôi nghĩ rất nhiều người hôm nay đã hiểu rằng vì sao SCOTUS (Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ) từ chối đơn kiến nghị đòi quyền thanh tra công bằng. Chánh án Roberts & Breyer là những người “chống Trump”. Họ cần từ chức ngay lập tức. Chánh án Roberts có nhiều lý do khác để phải từ chức. Ông ta là nỗi ô nhục đối với Tòa án và đất nước chúng ta.” 

 tối cao pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#9. Dòng tweet có nội dung: “Nhân tiện đây, nếu ngày tháng ghi phía dưới không chính xác khoảng vài tháng (ngày về cuộc hội thoại của 2 chánh án về TT Trump), hãy hỏi Chánh án John Roberts. Ông ấy sẽ cho bạn biết ngày chính xác của cuộc trò chuyện qua điện thoại này. Nếu bạn được ông ta để ý, hãy hỏi ông ta vài câu hỏi khác. Ông ta nợ công dân Hoa Kỳ câu trả lời. Ông ta nợ chúng ta SỰ THẬT.” 

tham nhũng tới tối cao pháp viện
Ảnh chụp màn hình Luật sư Twitter Lin Wood

#10. Dòng tweet có nội dung: “Chánh án John Roberts có quyền lực gần như tuyệt đối. 

  • Có sức ảnh hưởng lớn lên việc lựa chọn các trường hợp nào để thụ lý
  • Chủ trì các cuộc tranh biện 
  • Dẫn dắt việc thảo luận các vụ kiện của các thẩm phán

Khi toà án đưa ra ý kiến, nếu ở thế đa số, ông ta sẽ chọn ai là người viết ra ý kiến của toà án.”

tham nhũng ở pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#11. Dòng tweet có nội dung:  “Một chủ đề đáng đọc và xem xét.  Một thẩm phán phải công bằng. Chánh án đã chứng minh rằng ông ta thiên vị qua những lời nhận xét tục tĩu về Tổng thống Trump. Tối thiểu, để ngăn chặn những tiết lộ đáng xấu hổ khác, Chánh án Roberts nên tự động rút lui không tham gia xét xử các vụ kiện bầu cử của TT Trump.” 

tham nhũng ở tối cao pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#12. Dòng tweet có nội dung: “Câu trả lời cho 2 câu hỏi dưới đây sẽ cho chúng ta biết về Chánh án John Roberts. Người dân được quyền biết câu trả lời. Ông làm việc cho chúng tôi, Chánh án Roberts. Hãy trả lời những câu hỏi này. Chúng sẽ không biến mất. Ông không thể thổi bay Sự thật trên một chuyến bay của Epstein. Người dân có một danh sách các câu hỏi dành cho Chánh án Roberts về những lá phiếu kỳ quặc [ủng hộ] những vụ việc lớn bắt đầu với chương trình y tế Obamacare. Nhưng hãy hỏi ông ta hai câu hỏi:

  • Ông có phải là người có tên “John Roberts” trong nhật ký chuyến bay của Epstein?
  • Có phải ông đã nói về Tổng thống Trump là “không bao giờ để cho tên khốn kiếp ấy được bầu lại.”
tham nhũng lên tới tối cao pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

#13. Dòng tweet có nội dung: “Người dân chúng tôi đã chạm tới ngưỡng chứng kiến và trải nghiệm đủ sự tham nhũng trong chính phủ của chúng ta. Đủ luôn luôn là đủ. Các quan chức của chúng ta thật dơ bẩn. Cần phải tẩy sạch họ. Đây là một vài lời khuyên đơn giản về việc làm thế nào để quét sạch đống hỗn độn mà ông đã gây ra cho đất nước này. 

  • Tuân theo 10 điều răn của Chúa – hãy nói sự thật. “Ngươi không được làm chứng dối gian về hàng xóm của mình” – Exodus 20:16. Tuân theo quy tắc đơn giản này sẽ mang đến sự thanh tẩy cho công dân chúng ta. Sự thật sẽ đem lại ánh sáng cho bóng tối đang hiện hữu. 
  • Nếu ông nói ra sự thật, ông sẽ có được sự ủng hộ của dân chúng. Phần thưởng của ông sẽ rất lớn. “Phước cho những ai làm theo điều răn của Ngài, để được hưởng quyền đến chỗ cây sự sống, và có thể bước qua cánh cổng vào thành phố” – Khải Huyền 22:14.
    Hãy loại bỏ tiền của Trung Cộng. 
  • Nếu ông tiếp tục nói dối công dân Hoa Kỳ về tiền, quyền lực và sức ảnh hưởng của Trung Cộng, ông sẽ không có một kết cục tốt đẹp. Chúng tôi sẽ sa thải ông. Không tốt tí nào. “Những loài chó, những thuật sỹ, những kẻ tà dâm, những kẻ giết người, những kẻ sùng bái hình tượng, những kẻ ưa thích và làm điều giả dối đều ở ngoài hết thảy.” – Khải Huyền 22:15.” 
tham nhũng lên đến pháp viện
Ảnh chụp màn hình Twitter Luật sư Lin Wood

Chánh án John Roberts có mối quan hệ với Chính phủ Ngầm?

Theo như tiết lộ của Luật sư Lin Wood, Chánh án Roberts có mối quan hệ với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, và có thái độ chống Trump. Quyền lực và sự chi phối của ông ta trong Tối cao Pháp viện khiến đơn kiện của Texas bị bác bỏ và cuộc chiến pháp lý của TT Trump trở nên khó khăn hơn. Nói cách khác, Luật sư Lin Wood cho rằng Chánh án Roberts là một “quái vật đầm lầy”, từ lâu đã bị tiền và sức ảnh hưởng của Trung Cộng thao túng. Cuộc bầu cử lần này ông ta đã phát huy vai trò quan trọng. Đó là một điều đáng thất vọng cho nhánh Tư pháp Hoa Kỳ, một sự xúc phạm đối với niềm tin của người dân Hoa Kỳ vào luật pháp, và theo đó, ông ta cần phải từ chức. 

tham nhũng đã lên đến tối cao pháp viện
Manh mối về việc Chánh án John Roberts có mặt trong danh sách chuyến bay đến hòn đảo của tỷ phú ấu dâm Epstein. (Ảnh chụp màn hình Twitter Sandra Foskey)

Những thông tin gây chấn động chưa dừng lại ở đó. Theo The Marshal Report, vợ của Thẩm phán Tối Cao Pháp Viện John Roberts, bà Jane Sullivan Roberts, là cố vấn cho nhiều “Công ty Hiệp hội Hành hương” (Pilgrims Society Companies) hàng đầu trên khắp thế giới về Công nghệ Vệ tinh, Luật và những công ty Dược phẩm lớn nhất ở Hoa Kỳ. Và Hội những người hành hương là gì? Nói một cách ngắn gọn, đó là tập thể của những Thương nhân vĩ đại của Trái đất, Chủ ngân hàng thế giới và Hoàng gia khao khát có một thế giới toàn cầu do họ thống trị.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cho thấy vợ của Chánh án Robert giám sát việc chiêu mộ những chiến binh của Hiệp hội Hành hương trên toàn cầu. Bà đang tư vấn cho mọi người tham gia vào vụ kiện Obamacare và biện hộ cho Facebook trong vụ Leader với Facebook (đây là vụ kiện của McKibbens, chủ sở hữu của Leader Technology, người đã bị CIA đánh cắp bằng sáng chế và họ đã sử dụng nó để tạo ra Facebook và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội khác. Ông ta vẫn đang theo đuổi vụ kiện về tài sản trí tuệ của mình và hy vọng rằng TT Trump sẽ ký một tấm séc liên quan đến Đạo luật Miller và trả lại tiền bản quyền bị mất trên các công ty Công nghệ cao đã sử dụng tài sản trí tuệ bị đánh cắp của ông).

Thẩm phán Roberts cần phải làm rõ những gì liên quan đến vợ của ông ấy với Hiệp hội Hành hương và những xung đột lợi ích của ông ấy đã cản trở việc ông ấy đặt Hiến pháp của Hoa Kỳ lên hàng đầu, và làm rõ những quyền lợi “đặc biệt” của ông ấy ngoài phòng xử án.

Chánh án John Roberts đã được Thượng viện xác nhận trước Tối cao Pháp viện vào ngày 29/09/2005 trong Chính phủ George W. Bush con. Ông là một người theo chủ nghĩa bảo thủ nhưng với những thông tin gần đây, liệu lòng trung thành của ông nằm ở đâu… đối với Hợp chủng quốc Hoa Kỳ hay Trật tự Một Thế giới Toàn cầu? Ông ta đã thực sự phá huỷ sự tôn nghiêm và công chính của Tòa án Tối cao. Đây là một vết nhơ khó có thể xoá sạch trong lịch sử của Hoa Kỳ. 

Thực tế, trong nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Trump, Chánh án John Roberts mặc dù là thẩm phán bảo thủ nhưng thường có những quyết định nghiêng về phe cánh tả. Ông Trump từng xem ông Roberts là một “thảm họa” khi bỏ phiếu ủng hộ Đạo luật chăm sóc sức khỏe, khiến lời hứa về việc xóa bỏ Obamacare của ông không thể thực hiện được.

Trước đó, trong một bài đăng vào ngày 30/06, ông Lin Wood cũng đã có những manh mối về việc Chánh án John Roberts có mặt trong danh sách chuyến bay đến hòn đảo của tỷ phú Epstein. Ông Wood đặt câu hỏi: “Chánh án Roberts đã bao nhiêu lần tham gia [cùng chuyến bay] với những người theo chủ nghĩa tự do này kể từ năm 2011?”

Được biết, Jeffrey Epstein bị bắt vì tội buôn bán tình dục trẻ vị thành niên và chết một cách bất thường ngay trước thời điểm hầu tòa vào tháng 08/2019 trong một phòng giam ở New York. Cái chết của vị tỷ phú này đã góp phần che giấu rất nhiều sự thật xấu xa về hàng loạt chính trị gia Hoa Kỳ. Epstein đã mua Quần đảo Virgin (Hoa Kỳ) và biến nó trở thành nơi để phục vụ sở thích truỵ lạc của ông ta. 

Tổng thống Trump đang nỗ lực tát cạn đầm lầy, nhưng không ai biết rằng mọi thứ cũng thật bê bối ở Tối cao Pháp viện. Nếu những lời Luật sư Lin Wood nói đều là sự thật, thì ông đã có trong tay bằng chứng phản quốc của Chánh án Roberts? 

Đây thật sự là một vụ án rất quan trọng và rất lớn, và có lẽ Đầm lầy Washington đã sắp cạn hết nước. 

Bài viết chỉ thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết phản ánh quan điểm của Epoch Times Tiếng Việt.

Trung Dung

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn