Theo Tuổi Trẻ, cơ quan y tế các quận huyện của Tp. Đà Nẵng đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tại các chợ. Trong ngày 19/8, ngành y tế quận Cẩm Lệ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tại chợ Cẩm Lệ, trước đó đã lấy mẫu xét nghiệm tại ba chợ Hòa Cầm, Hòa Phát, Hòa Thọ Tây. 

Tất cả các tiểu thương được yêu cầu đi lấy mẫu xét nghiệm tại điểm lấy tập trung tổ chức trong một khu vực riêng của các chợ, trường hợp không chấp hành sẽ bị đình chỉ kinh doanh.

F1 của ca bệnh 981 đã coi thi THPT quốc gia, Quảng Nam thông báo khẩn

Tối ngày 18/8, lãnh đạo UBND thị trấn Khâm Đức (huyện Phước Sơn, Quảng Nam) cho biết, đã ra thông báo về việc khai báo y tế đối với các trường hợp tiếp xúc với chồng của BN 981.

Bộ Y tế cùng ngày đã công bố BN 981 là nữ (trú tại TP Hội An). Từ ngày 8 đến 10/8, chồng của BN 981 là ông N.T.C (SN1986) đã coi thi tốt nghiệp THPT quốc gia tại điểm thi số 50, Trường THPT Khâm Đức.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị trấn Khâm Đức, thông báo, những ai tiếp xúc gần với chống bệnh nhân 981 trong khoảng thời gian trên phải đến Trạm y tế thị trấn Khâm Đức hoặc Trung tâm y tế huyện Phước Sơn để được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch, cách ly y tế.

Tâm An

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn